Ethos Asia

thuộc Ethos Asia, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Ethos Asia

Tổng quan

Trung tâm Ethos tập trung vào hỗ trợ sự phát triển của trẻ em. Chúng tôi đặt các em vào vị trí trung tâm của chương trình, và chúng tôi sẽ xây dựng chương trình hỗ trợ xung quanh các em. Chúng tôi cố gắng đặt chúng tôi vào hoàn cảnh của các em, để có thể tạo nên chương trình

All About Me – Tất cả về Con

Chúng tôi tin rằng sự thống nhất và đồng bộ là yếu tố then chốt để hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Tất cả những người lớn có liên quan đến trẻ nên áp dụng cùng một phương pháp vào tất cả các khung thời gian, và trong mọi hoàn cảnh. Đây là cách tốt nhất và nhanh nhất để có thể hỗ trợ trẻ phát triển.

Để có thể xây dựng được hệ thống hỗ trợ trẻ toàn diện, chúng tôi cung cấp ba dịch vụ: Know Me – Biết Con; Understand Me – Hiểu Con; và Include Me – Bao gồm Con.

Chúng tôi thấy rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp chủ yếu hỗ trợ cho giáo dục. Chúng tôi tin tưởng rằng những thay đổi có thể thực hiện được thông qua kiến thức. Kiến thức sẽ dẫn đến sự thấu hiểu. Thấu hiểu thúc đẩy sự hòa nhập. Với hòa nhập, tất cả các trẻ em sẽ được trao cơ hội để đạt đến sự thành công; các cơ hội này thường bị đóng lại bởi sự thiếu các kỹ năng cũng như sự tự tin rằng có thể hỗ trợ được những nhu cầu khác nhau của trẻ.

Trung tâm Ethos cung cấp dịch vụ tại Việt Nam bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Chúng tôi hỗ trợ trẻ em từ 12 tháng đến 18 tuổi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 216 tháng
  • Học phí: 1.000.000 đ - 38.500.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 744-6266
  • Địa chỉ: 14A31 Thảo Điền, Khu Biệt thự Fideco, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tại trung tâm Ethos, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ với nhiều mức học phí tương ứng khác nhau.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trung tâm Ethos, đứng đầu là cô Anita North - Chuyên gia Tâm lý Giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Chúng tôi hiểu rằng sự tiến bộ của trẻ phải đến từ một hướng tiếp cận toàn diện và nhất quán để đạt được hiệu quả cao nhất. Cách tiếp cận hỗ trợ bé từ gia đình, dựa trên liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh, người chăm sóc, và các chuyên gia hỗ trợ từ trung tâm Ethos. Phương thức tiếp cận toàn diện của chúng tôi với mục đích “hỗ trợ rèn luyện” những người lớn xung quanh trẻ để mọi người có đủ kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ bé, thúc đẩy tiến triển của kế hoạch hỗ trợ.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Ethos tập hợp đội ngũ các chuyên gia được chứng nhận và các giáo viên đặc biệt nhiều kinh nghiệm, cũng như được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Ethos Asia
Cơ sở giáo dục
Ethos Asia
Quận
Quận 2
Địa chỉ
14A31 Thảo Điền, Khu Biệt thự Fideco, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Khu Biệt thự An Phú, Tulip 13. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm