Trường mầm non Sunrise Kidz- Hàng Than

thuộc Trường mầm non Sunrise Kidz, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sunrise Kidz- Hàng Than

Tổng quan

Sunrise Kidz - Hàng Than, được thành lập năm 2003, là thành viên đầu tiên trong hệ thống Sunrise Kidz. Sunrise Kidz với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên Sunrise Kidz - Hàng Than tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường (phương pháp giáo dục Montessori) luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Tỉ lệ học sinh và nhân viên phục vụ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Trường mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz - Hàng Than, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 8.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Sunrise Kidz được thiết kế đặc trưng cho mô hình giáo dục trẻ mầm non. Tiêu biểu trong đó, cơ sở 16/143 Nguyễn Ngọc Vũ là cơ sở mà ngay từ đầu đã được thiết kế theo đúng những quy chuẩn đó. Với phòng học hiện đại, sân chơi rộng, thoáng mát, có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori được nhập từ nước ngoài..

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Mỹ Diễm
15, Tháng ba, 2016

Mình đang cho con học Sunrise Kidz ở Hàng Than, mình rất hài lòng về chế độ dinh dưỡng của các con, đồ ăn ngon sạch sẽ, các cô nhiệt tình, yêu trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Yên Ðan
15, Tháng tư, 2016

Mình cho con học Sunrise Kidz Hàng Than thấy ưng lắm. Con mình về khoe là cô yêu con và con yêu cô

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Thiên Khánh
17, Tháng tư, 2016

Mình đã tham quan Sunrise Kidz. Nói chung về cơ sở hạ tầng thì chắc chẳng chê được gì, mọi thứ đều hoàn hảo, rất mới và ngăn nắp. Tuy nhiên, vì là thuê trong tòa nhà nên các con sẽ dùng điều hòa cả ngày, không có khí trời. Bếp nấu, khu vệ sinh cũng rất sạch sẽ, gọn gàng. Có nhà vệ sinh riêng cho bé trai và bé gái.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Quế Thu
18, Tháng tư, 2016

Mình đang cho bé học ở Sunrise Kidz, về nhà hát tiếng anh lau láu làm bố mẹ khiếp hãi vì... không hiểu gì cả, các cô giáo đều nhẹ nhàng và tận tình với con. Học ở đây các con được tự do trong khuôn khổ, không có chuyện ép buộc làm việc gì quá đà.
Nói chung trừ việc học phí hơi cao thì mình hài lòng về trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Thu Nga
18, Tháng tư, 2016

Mình ghé tham quan Sunrisekids Hàng Than, cảm nhận chung trường đẹp, sạch sẽ thoáng mát. Các cô nhiệt tình. Đồ dùng đồ chơi cũng nhiều và khá mới mỗi tội phòng vừa bật điều hòa + 2 quạt có vẻ hơi lạnh. Các cô nói sẽ chú ý để 1 quạt cho thoáng thôi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Thủy Trang
20, Tháng sáu, 2016

Các mẹ ơi, mẹ Cún vừa đi tham quan nhà trẻ Sunrise Kidz - Hàng Than trên cả tuyệt vời luôn, cả về vật chất lẫn phương pháp dạy học. Mẹ Cún kể ra đây cho các mẹ tham khảo nhé:
1. Ăn: ăn sáng, ăn trưa (bữa chính), tráng miệng hoa quả, bữa nhẹ buổi chiều, đảm bảo đủ lượng calo cần thiết cho bé mỗi ngày.
2. Học: học tiếng Anh 2 buổi/tuần, học máy tính 2 buổi/tuần, còn lại học đọc, đọc thơ, tập vẽ, học ngoại khóa (múa, đàn...)
3. Khám sức khỏe hàng ngày
4. Ba tuần được đi dã ngoại 1 buổi
5. Ngoài ra còn các hoạt động ngoại khóa khác như dạ hội,...
Đồ chơi và đồ dùng học tập (sơn vẽ, đất sét nặn...) đều nhập từ Singapore
để đảm bảo độ an toàn cho bé.
Nói túm lại là nếu gửi con ở đó mình sẽ yên tâm đi làm và yên tâm cống hiến công sức cho công ty.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Sunrise Kidz tiên phong trong việc đưa phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng đến với trẻ mầm non tại Hà Nội. Được toàn thế giới công nhận là phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ.

Áp dụng một cách khoa học và rất thành công phương pháp Montessori trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan. Phát triển ở trẻ các khả năng về tư duy logic, sáng tạo, độc lập và tự tin qua 403 bài học.

Đội ngũ giáo viên

100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của giáo viên là “Ân cần bên trẻ”, đội ngũ giáo viên Sunrise Kidz đã, đang và sẽ tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi sự phối hợp giữa các chuyên gia ôdinh dưỡng vầ nhóm bác sỹ riêng của trường theo thực đơn đặc biệt phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ, được hướng dẫn và thực hành các bài tập thể chất, được tăng cường các trò chơi vận động ngoài trời và đi dã ngoại để thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động một cách tốt nhất.

Tại Sunrise Kidz chế độ chăm sóc và dinh dưỡng cũng là 1 yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Với thực đơn Buffet sáng, bữa trưa và bữa chiều, các bữa ăn được thay đổi theo từng ngày, hàng tháng không lặp lại. Các chế độ dinh dưỡng luôn được đảm bảo bởi các chuyên gia dinh dưỡng và nhóm bác sỹ riêng của nhà trường để luôn đảm bảo cho trẻ đủ 3 bữa ở trường.

Trường mầm non Sunrise Kidz- Hàng Than
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sunrise Kidz- Hàng Than
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 16, Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps