Trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than

thuộc Trường Mầm non Sunrise Kidz, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than

Tổng quan

Trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than được thành lập năm 2003, là thành viên đầu tiên trong hệ thống Sunrise Kidz. Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non Sunrise Kidz luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh trong hoạt động giáo dục và nuôi dạy trẻ nhỏ.

Xây dựng môi trường học tập cuốn hút là một yếu tố mà nhà trường chú trọng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than tự tin sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi với bốn mặt thoáng; sân chơi trong nhà và ngoài trời có diện tích lên tới 200m2. Trường được thiết kế đặc trưng theo mô hình chuẩn mầm non Quốc tế với không gian sinh hoạt chung, các phòng học hiện đại, thoáng mát theo tiêu chuẩn; trang bị giáo cụ giảng dạy độc quyền của phương pháp Montessori và nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Chương trình học tại trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than là sự kết hợp toàn diện của phương pháp Montessori tiên tiến (chuẩn Hoa Kỳ) và chương trình tiếng Anh tăng cường (đạt chuẩn Cambridge Quốc tế) nhưng vẫn giữ gìn và phát huy những đẹp trong giáo dục, văn hóa và truyền thống của người Việt qua từng hoạt động, chủ đề học tập tại trường.

Là thành viên của AMS đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Montessori tiêu chuẩn chính thống, chương trình MONTESSORI tại trường tập trung vào 5 môn học chính: kĩ năng sống thực tiễn, phát triển giác quan, logic toán học, ngôn ngữ và chữ viết, khoa học và văn hóa. Bên cạnh đó kết hợp chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mầm non với 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài (Anh, Mỹ, Canada,..) và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường cho các con phát triển song ngữ toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp giảng dạy theo chương trình độc quyền của Sunrise Kidz và các bộ môn của sở GD&ĐT, luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Với phương châm “Genuine care – Ân cần bên trẻ”, các cô luôn cố gắng tạo ra môi trường ân cần và chăm chút cho các con để con được lớn lên trong tình yêu thương.

Trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe đảm bảo trẻ phát triển luôn khỏe mạnh. Thực phẩm cung cấp cho trẻ được nấu trực tiếp tại hệ thống bếp ăn một chiều thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh, riêng biệt và thoáng mát trên tầng thượng. Phòng ăn tập thể với hệ thống đèn diệt vi khuẩn tạo không gian luôn sạch sẽ và thoải mái kích thích khả năng ăn uống, cảm nhận vị giác của trẻ và tạo niềm yêu thích để con tự do khám phá ẩm thực với thực đơn đa dạng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 7,8 Triệu
 • Điện thoại: (096) 360-5278
 • Địa chỉ: Số 16 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tuyển sinh bé từ 15 tháng tuổi nếu bé đã cứng cáp

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với diện tích 200m2
 • Phòng học thông thoáng, có điều hòa, có ít nhất 1 cửa sổ lớn giúp lớp học chan hòa ánh sáng tự nhiên
 • Diện tích phòng học lên tới 25m2
 • Giáo cụ Montessori tiêu chuẩn AMS, lựa chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu 100% từ Mỹ
 • Phòng ăn riêng biệt, sạch sẽ, thoáng mát có hệ thống đèn diệt vi khuẩn
 • Khu bếp tiêu chuẩn bếp một chiều, đảm bảo vệ sinh và thoáng khíDịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Thời gian trông trẻ muộn từ 17h30 - 19h00

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Thạc sĩ/ Giảng viên Hoang D. Quan - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường mầm non Sunrise Kidz là một lãnh đạo tâm huyết, chuyên gia nghiên cứu Montessori giàu kinh nghiệm, có nhiều năm học tập và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại nước ngoài.

Phương pháp giáo dục

Sunrise Kidz tiên phong trong việc đưa phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng đến với trẻ mầm non tại Hà Nội - phương pháp đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ; Áp dụng một cách khoa học và rất thành công phương pháp Montessori trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan. Phát triển ở trẻ các khả năng về tư duy logic, sáng tạo, độc lập và tự tin qua 403 bài học.

Bên cạnh đó, hệ Song ngữ nhấn mạnh vào chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mầm non thông qua các môn học, hoạt động tạo nhiều hứng thú cho trẻ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Chương trình tiếng Anh 45 phút hàng ngày cùng giáo viên nước ngoài và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường cho các con phát triển song ngữ toàn diện nhất.

Ngoài ra giữ vững tôn chỉ kết hợp toàn diện các phương pháp giảng dạy Montessori, chương trình Tiếng Anh tăng cường nhưng vẫn giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc Việt thông qua các bộ môn của sở Giáo dục và Đào tạo.

Đội ngũ giáo viên

100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất.

Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của giáo viên là “Ân cần bên trẻ”, đội ngũ giáo viên Sunrise Kidz đã, đang và sẽ tận tâm chăm sóc cho bé yêu.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi sự phối hợp giữa các chuyên gia dinh dưỡng vầ nhóm bác sỹ riêng của trường theo thực đơn đặc biệt phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ, được hướng dẫn và thực hành các bài tập thể chất, được tăng cường các trò chơi vận động ngoài trời và đi dã ngoại để thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động một cách tốt nhất.

Tại Sunrise Kidz chế độ chăm sóc và dinh dưỡng cũng là 1 yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Với thực đơn Buffet sáng, bữa trưa và bữa chiều, các bữa ăn được thay đổi theo từng ngày, hàng tháng không lặp lại. Các chế độ dinh dưỡng luôn được đảm bảo bởi các chuyên gia dinh dưỡng và nhóm bác sỹ riêng của nhà trường để luôn đảm bảo cho trẻ đủ 3 bữa ở trường.

Trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Sunrise Kidz - Hàng Than
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 16 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Mỹ Diễm
15, Tháng ba, 2016

Mình đang cho con học Sunrise Kidz ở Hàng Than, mình rất hài lòng về chế độ dinh dưỡng của các con, đồ ăn ngon sạch sẽ, các cô nhiệt tình, yêu trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Yên Ðan
15, Tháng tư, 2016

Mình cho con học Sunrise Kidz Hàng Than thấy ưng lắm. Con mình về khoe là cô yêu con và con yêu cô

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Thiên Khánh
17, Tháng tư, 2016

Mình đã tham quan Sunrise Kidz. Nói chung về cơ sở hạ tầng thì chắc chẳng chê được gì, mọi thứ đều hoàn hảo, rất mới và ngăn nắp. Tuy nhiên, vì là thuê trong tòa nhà nên các con sẽ dùng điều hòa cả ngày, không có khí trời. Bếp nấu, khu vệ sinh cũng rất sạch sẽ, gọn gàng. Có nhà vệ sinh riêng cho bé trai và bé gái.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Quế Thu
18, Tháng tư, 2016

Mình đang cho bé học ở Sunrise Kidz, về nhà hát tiếng anh lau láu làm bố mẹ khiếp hãi vì... không hiểu gì cả, các cô giáo đều nhẹ nhàng và tận tình với con. Học ở đây các con được tự do trong khuôn khổ, không có chuyện ép buộc làm việc gì quá đà.
Nói chung trừ việc học phí hơi cao thì mình hài lòng về trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Thu Nga
18, Tháng tư, 2016

Mình ghé tham quan Sunrisekids Hàng Than, cảm nhận chung trường đẹp, sạch sẽ thoáng mát. Các cô nhiệt tình. Đồ dùng đồ chơi cũng nhiều và khá mới mỗi tội phòng vừa bật điều hòa + 2 quạt có vẻ hơi lạnh. Các cô nói sẽ chú ý để 1 quạt cho thoáng thôi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Thủy Trang
20, Tháng sáu, 2016

Các mẹ ơi, mẹ Cún vừa đi tham quan nhà trẻ Sunrise Kidz - Hàng Than trên cả tuyệt vời luôn, cả về vật chất lẫn phương pháp dạy học. Mẹ Cún kể ra đây cho các mẹ tham khảo nhé:
1. Ăn: ăn sáng, ăn trưa (bữa chính), tráng miệng hoa quả, bữa nhẹ buổi chiều, đảm bảo đủ lượng calo cần thiết cho bé mỗi ngày.
2. Học: học tiếng Anh 2 buổi/tuần, học máy tính 2 buổi/tuần, còn lại học đọc, đọc thơ, tập vẽ, học ngoại khóa (múa, đàn...)
3. Khám sức khỏe hàng ngày
4. Ba tuần được đi dã ngoại 1 buổi
5. Ngoài ra còn các hoạt động ngoại khóa khác như dạ hội,...
Đồ chơi và đồ dùng học tập (sơn vẽ, đất sét nặn...) đều nhập từ Singapore
để đảm bảo độ an toàn cho bé.
Nói túm lại là nếu gửi con ở đó mình sẽ yên tâm đi làm và yên tâm cống hiến công sức cho công ty.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

1. Trường Mầm non Kidsland Kindergarden - Đặng Dung

15 Đặng Dung, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Học phí: 5 Triệu đến 5,8 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

2. Hệ Thống giáo dục ASG - Nguyễn Khắc Hiếu

Số 27, Nguyễn Khắc Hiếu
Học phí: 6 Triệu đến 7,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàn Kiếm

3. Trường mầm non Olympus - Yết Kiêu

18 Yết Kiêu
Học phí: 7 Triệu

Thông tin thêm