Trường mầm non Sunny House - Bùi Xương Trạch

thuộc Trường mầm non Sunny House, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sunny House - Bùi Xương Trạch

Tổng quan

Trường mầm non Sunny House - Bùi Xương Trạch áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục, trong các tiết học trẻ sẽ được khích lệ để phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Giúp trẻ em phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp độ tuổi.

100% giáo viên Sunny House - Bùi Xương Trạch tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, các bé nhận được sự giúp đỡ ngay khi cần thiết.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Sunny House - Bùi Xương Trạch sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Sunny House sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Đăc biệt với hệ thống Camera trực tuyến sẽ giúp các bậc phụ huynh theo dõi và nắm bắt được tất cả các hoạt động của bé ở trường, giúp các bậc phụ huynh yên tâm công tác.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 5.000đ/ngày.

Trông muộn: 20.000đ/giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Sunny House áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục, trong các tiết học trẻ sẽ được khích lệ để phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo.

Tổ chức phương pháp giảng dạy và cách đối xử phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, giáo viên đáp ứng kịp thời những nhu cầu cần thiết để giúp trẻ từng bước một hình thành nhân cách hoàn thiện và thể chất tốt chuẩn bị cho một hành trình thuận lợi trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên trong trường tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Sunny House luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non Sunny House - Bùi Xương Trạch
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sunny House - Bùi Xương Trạch
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 220, Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm