Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân

thuộc Trường mầm non Thiên An ( Thien An Kindergarten), Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân được thành lập từ năm 2011, với mục tiêu tạo ra môi trường học lý tưởng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về : Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân có môi trường học hiện đại, nhà trường kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến từ các nước Anh, Singgapore, Canada, Australia….bên cạnh đó vẫn đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam về chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non.

Ngoài ra các bé sẽ còn được học Tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ, trợ giảng là người Việt Nam, các con sẽ được học cách phát âm, các từ vựng cơ bản, các chủ đề gần gũi với trẻ giúp các con hình thành và rèn luyện khả năng nói và phát âm bằng tiếng anh và tiếng Việt thông qua các bài hát, các trò chơi, các câu chuyện bằng tiếng anh và tiếng Việt.

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân có các phòng học rộng rãi và thoáng mát được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống điều hòa , quạt, đèn, loa, máy tính….các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.100.000 đ - 2.200.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn 40.000/ngày

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khuôn viên gian rộng và thoáng mát giúp được bố trí một cách hợp lý với các góc chơi phù hợp giúp các con tăng cường khả năng khám phá và thực hành, với các góc chơi trong nhà, và ngoài trời. Đảm bảo cho sự phát triển hài hòa của trẻ, giúp trẻ thư giãn, thoải mái và học- trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi và khám phá như: Trồng rau, trồng hoa trong khuôn viên trường, cho cá ăn, đi dạo xung quanh trường, các trò chơi dân gian ngoài trường….

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000 nghìn/ ngày gồm bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, bữa chiều, xế chiều.

Thứ 7 trông trẻ miễn phí.

Phí trông trẻ ngoài giờ: 17h30 - 19h30 (mùa đông); 18h00 (mùa hè) – 19h30: 20.000đ/1h.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng là bà Lê Thị Thúy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, tiếng Anh và những kỹ năng mềm (kỹ năng sống đầu đời). Trẻ được giáo dục bằng hoạt động vui chơi, vận động, âm nhạc, tạo hình, toán, khám phá mội trường xung quanh... Trẻ được giáo dục trên những đồ chơi do chính tay mình làm ra, cùng với nhiều phương tiện giáo dục đa dạng, phong phú, phù hợp với lứa tuổi. Trẻ học và trải nghiệm trong những tình huống thực của cuộc sống hàng ngày.

Trẻ được học theo những nhóm nhỏ (5 – 7 trẻ/nhóm/cô giáo), theo những hình thức thông minh nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở, tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.

Hàng ngày, nhà trường tổ chức đánh giá kết quả học tập của bé vào cuối mỗi chủ đề qua các hoạt động và đánh giá bằng những bài test trên trẻ. Nhà trường gửi thông báo tình hình đặc biệt của trẻ hàng ngày qua sổ trao đổi cuối tuần tới PHHS để có sự phối hợp giáo dục trẻ tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non Thiên An tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học mầm non và các chuyên gia nước ngoài đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ.

Đội ngũ quản lý, giáo viên đã công tác làm việc lâu năm tại các trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam sẽ đưa đến cho quý vị một môi trường học tập được kết hợp giữa tinh hoa của các nền giáo dục hàng đầu thế giới và tinh hoa văn hóa việt.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn của trẻ đầy đủ dinh dưỡng và dưỡng chất, được xây dựng trên khẩu phần ăn của từng độ tuổi và an toàn thực phẩm tuyệt đối. Tất cả Thực phẩm đều được nhập từ công ty thực phẩm có uy tín. Sữa trẻ uống là sữa ABBOTT của Hoa Kỳ theo độ tuổi.

Nhà trường có hệ thống bếp ăn một chiều bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh ATTP, có đội ngũ cấp dưỡng qua đào tạo.

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Quan Nhân
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 1 ngõ 52, phố Quan Nhân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm