Trường mầm non Thiên An ( Thien An Kindergarten)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thiên An ( Thien An Kindergarten)

Trường Mầm Thiên An mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và toàn diện nhất dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa trí tuệ Việt và nền giáo dục quốc tế mới của các nước như Anh, Australia, Canada, Singapore… Các chương trình giáo dục của trường Mầm Non Song Ngữ Thiên An đảm bảo phát triển tất cả các mặt về thể chất tinh thần, khả năng sáng tạo cũng như tính tự tin và tự lập cao cho trẻ. Trẻ sẽ được học tập, hoạt động và vui chơi trong một môi trường đầy thử thách và có tính mở rộng cao. Từ đó trẻ có thể phát huy hết trí tò mò và khả năng sáng tạo cũng như tự khẳng định và thể hiện được hết mọi khả năng, thế mạnh của bản thân mình.

Mầm Non Thiên An xây dựng mục tiêu giáo dục: Trẻ được phát triển nhân cách toàn diện, theo các lĩnh vực: thể chất, tình cảm, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ. Trẻ được an toàn, khoẻ mạnh, tự lực, tự tin, sáng tạo... Nhà trường cam kết sẽ mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn, tràn ngập tình yêu thương nơi mà tất cả trẻ em đều được tôn trọng. Từ đó trẻ sẽ hình thành những nền tảng cơ bản và vững chắc về nhân cách đó là lòng nhân đạo bao dung, tính vị tha, tính trung thực sự, tôn trọng lẫn nhau mà ở đây giáo viên sẽ là người hướng dẫn và hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học tập.

Mầm non song ngữ Thiên An là “Nơi ươm mầm tài năng việt” nhà trường hiểu rằng đây là trách nhiệm cao cả mà quý phụ huynh đã giao phó. Chính vì thế trong mỗi hoạt động nhà trường đều gắn với trách nhiệm cao nhất.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Thiên An ( Thien An Kindergarten)

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non Thiên An ( Thien An Kindergarten)
kiddier
05, Tháng tư, 2016

Bình luận