Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu ĐT An Sinh

thuộc Trường mầm non song ngữ Sunflower, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu ĐT An Sinh

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu đô thị An Sinh là một mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao với sự kết hợp 2 nền giáo dục hiện đại và thuần Việt.

Tại đây, các bé được chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi và học tập trong một môi trường an toàn, sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, có sân vui chơi ngoài trời và các lớp học năng khiếu chuyên biệt, được học tiếng Anh với người nước ngoài, học cách tư duy, tự giác chủ động, được hướng dẫn sử dụng máy vi tính,... . Nhà trường cũng tích cực quan tâm tới sức khỏe dinh dưỡng, tâm lý và tổ chức khám chữa bệnh định kì tại trường.

Với nhiệt huyết nghề nghiệp, lòng yêu trẻ, đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng để nhà trường phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, ngày càng qui mô và hiện đại hơn, chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả để nâng cánh những ước mơ giúp các con bước dài hơn trên con đường đi tới tương lai, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực đủ tài và đức cho đất nước.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non song ngữ Sunflower có tổng diện tích gần 4000m2, mỗi phòng học khoảng 200m2 được lát sàn gỗ và lắp điều hòa 2 chiều , khu vui chơi ngoài trời gần 1700m2 hiện đại rộng rãi, thoáng mát, có các phòng học năng khiếu chuyên nghiệp, được trang bị những phương tiện giáo dục tiên tiến như: bảng thông minh (smartboard), máy tính, tivi, máy chiếu, phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh và phát triển tư duy cho trẻ theo bản quyền của Mỹ, giúp các bé có một môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến và hiệu quả.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 46.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng

Phí đón muộn:10.000đ/30 phút

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Phạm Anh Quyền (Thạc sĩ kinh tế - Cử nhân ngoại ngữ)

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non song ngữ Sunflower tự hào là một mô hình giáo dục giữ được truyền thống Việt Nam và phát triển mang tính hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước, hội nhập với nền giáo dục Thế giới và ngày càng tạo được lòng tin với các phụ huynh. Ngoài những giờ học bình thường trên lớp, các bé còn được chú trọng phát triển năng khiếu như múa hát, đàn, nhảy khiêu vũ. Nhà trường còn tổ chức cho các bé những giờ đọc sách và học sử dụng máy vi tính với những phần mềm chuẩn có bản quyền trên thế giới một cách hiệu quả và an toàn nhất. Thêm nữa, các bé còn được học tiếng Anh với các chuyên gia người bản xứ để có được những phản xạ tốt về ngoại ngữ, phục vụ việc phát triển tương lai sau này.

Phương pháp giáo dục của Trường Mầm non song ngữ Sunflower là: Coi trẻ là trung tâm, giáo viên là người định hướng tổ chức, giúp trẻ tích cực, chủ động, tư duy sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường không chỉ gồm có các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành với đầy đủ kiến thức và nghiệp vụ sư phạm mà còn có các chuyên gia Tiếng Anh người bản xứ giảng dạy, cùng với các huấn luyện viên năng khiếu như võ thuật, dancesport, hát múa,... giúp các bé phát triển một cách toàn diện, hiệu quả nhất

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường chú trọng thiết kế những bữa ăn sạch sẽ, ngon miệng,hợp lý nhất để đảm bảo cho sự phát triển của trẻ.Phụ huynh có thể tham khảo thực đơn của các bé trên trang chủ của trường

Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu ĐT An Sinh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu ĐT An Sinh
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Khu đô thị An Sinh, Mỹ Đình I,Từ Liêm ( tổ 14, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm