Trường mầm non song ngữ Sunflower

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Sunflower

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006. Trải qua gần 10 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao Sunflower ra đời khẳng định chất lượng, uy tín và hiệu quả của sự kết hợp 2 nền giáo dục hiện đại và thuần Việt.

Tại trường, các bé được vui chơi và học tập trong một môi trường an toàn, sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Các bé cũng được quan tâm, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng, tâm lý và được khám chữa bệnh tại trường.

Nhà trường đã thực hiện thành công việc đưa những lý thuyết nghiên cứu khoa học mới vào thực tiễn công tác giáo dục trẻ, giao lưu hợp tác thành công để chuyển giao những chương trình giáo dục mầm non Quốc tế hiện đại vào Việt Nam. Trường đã và đang là một mô hình trường mầm non giữ được truyền thống Việt Nam và phát triển mang tính hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước, hội nhập với nền giáo dục Thế giới và ngày càng tạo được lòng tin với các phụ huynh.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non song ngữ Sunflower

1. Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu ĐT An Sinh

Kiddi viết: Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu đô thị An Sinh là một mô hình trường mầm non song ngữ...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi