Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi

178 Nguyễn Đổng Chi, Hàm Nghi

Học phí: 3,7 Triệu đến 4,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Với giá trị cốt lõi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi mong muốn đem tới những trải nghiệm sáng tạo, hạnh phúc, ươm mầm niềm đam mê học tập tới các bạn nhỏ mỗi ngày đến lớp. Nhà trường luôn nỗ lực trở thành mái nhà trải nghiệm, con được thử và được sai, được học tập từ những vấp ngã và cũng lớn khôn từng ngày.

"Cô giáo như mẹ hiền" - đây cũng là tôn chỉ giáo dục mà đội ngũ cán bộ giáo viên Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi luôn cố gắng từng ngày, phải làm sao để các em nhỏ coi mình là tấm gương để noi theo những điều tốt đẹp, luôn có sự tích cực và có thật nhiều bài học hay. Đó cũng là trăn trở mà các cô luôn phấn đấu, tận tâm, soạn giáo án ngày một phù hợp với từng em nhỏ. Với nền tảng chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ tốt, các cô sẽ luôn đặt con trẻ là trung tâm, mỗi em một nét tính cách khác nhau và sẽ có cách ứng xử sao cho phù hợp nhất với từng em. 

Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Lợi thế về mặt địa hình giúp cho không gian sân trường rất rộng rãi, thoáng mát với nhiều tán cây, bóng mát. Cơ sở hạ tầng hiện đại, giáo cụ học tập được nhập từ những nguồn cung cấp uy tín trên thị trường, đã được áp dụng vào giảng dạy từ các quốc gia trên thế giới. 

Chương trình học Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi sáng tạo, đa dạng các môn học và phương pháp hiện đại như giáo trình STEAM bản quyền Mỹ, Glenn Doman, Reggio Emilia, đem lại những lợi ích tuyệt vời trong quá trình tư duy logic, phản biện cho con bằng những môn toán tư duy, khoa học, thí nghiệm... Các con được tham gia môi trường "tắm tiếng Anh" với chương trình song ngữ chuẩn Big Step bản quyền, giúp con hình thành lối tư duy và phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các em được khai phá năng lực bản thân qua các lớp học ngoại khóa, đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm, trang bị sự khỏe mạnh từ thể chất lẫn tinh thần.

Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi luôn chú trọng từng bữa ăn cho mỗi em bé trong lớp. Bằng chứng từ việc sử dụng ghế ăn dặm, không khen hay mắng nhiếc con, không ép trẻ ăn, luôn biến những giờ ăn trở thành sự vui thích cho các bạn nhỏ. Thực đơn phải được bày biện đẹp mắt, nhiều màu sắc, đa dạng các món ăn, linh hoạt thay đổi theo từng tuần để kích thích trẻ ăn ngon miệng, kích thích mọi giác quan cho các em.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
178 Nguyễn Đổng Chi, Hàm Nghi

Ghi chú

Phí xây dựng trường: 1.500.000

Phí ghi danh: 1.200.000


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
178 Nguyễn Đổng Chi, Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
 Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Sáng tạo Creative Hub - Hàm Nghi ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 178 Nguyễn Đổng Chi, Hàm Nghi

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm