Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins - Láng Hạ

thuộc Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins - Láng Hạ

Tổng quan

Trường Mầm non Little Einsteins - Láng Hạ là một sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và phương pháp giảng dạy giáo trình của Mỹ, chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Giáo trình do các nhà chuyên môn về giáo dục mầm non của bang California, Mỹ thiết kế và được những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của Little Einsteins - Láng Hạ bản địa hóa cho phù hợp với trẻ em sinh sống và lớn lên tại Việt Nam. Trường có tỉ lệ giáo viên / học sinh cao (1 giáo viên/ từ 4 tới 8 học sinh tuỳ lứa tuổi).

Trường Mầm non Little Einsteins - Láng Hạ luôn tự hào về đội ngũ giáo viên, các giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Giáo viên và trợ giảng của Little Einsteins - Láng Hạ đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý, và đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất hiện đại không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao. Lớp học tràn đầy ánh sáng và được sắp đặt hiệu quả với điều hòa nhiệt độ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 6,23 Triệu
 • Điện thoại: (0243) 519-0457
 • Địa chỉ: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường có không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ
 • Sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao
 • Sân đầy cát trắng
 • Thiết bị và đồ chơi nhập khẩu hiện đại và an toàn tuyệt đối
 • Lớp học tràn đầy ánh sáng và được sắp đặt hiệu quả với điều hòa nhiệt độ

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường tổ chức nấu bữa sáng cho học sinh các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, phí dịch vụ được thu theo từng học phần, phụ huynh muốn tham gia xin thông báo cho văn phòng nhà trường và đưa trẻ đến trường trước 8h15 phút sáng.

Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ được tính theo phí 63.000 VND/trẻ/giờ hoặc phần giờ trong khoảng thời gian từ sau 17:40 cho đến 18:30 (áp dụng cho trẻ học cả ngày) hoặc sau 12:40 đến 13: 30 (áp dụng cho trẻ học nửa ngày). Trẻ học nửa ngày phụ huynh đón sau 13: 30 được tính là đi học cả ngày.

Trường không cung cấp dịch vụ này sau 18:30. Phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài giờ đề nghị thông báo trước cho nhà trường có sự chuẩn bị về nhân sự. Phí của dịch vụ sẽ được tính vào cuối học phần.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phụ huynh sẽ thực sự an tâm khi cho trẻ học tại một trường học chấp nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc và đảm bảo rằng tất cả các nhân viên nhận thức được vai trò và trách nhiệm của họ. Để mỗi giai đoạn phát triển và mục tiêu học tập của riêng từng trẻ được chú ý đúng mức, mỗi trẻ trong trường học được phân công cho một giáo viên chính. Mỗi giáo viên có trách nhiệm đặc biệt đối với một nhóm nhỏ các trẻ, để trẻ có thể cảm thấy an toàn, được chăm sóc và xây dựng mối quan hệ với phụ huynh hoặc người chăm sóc trẻ. Giáo viên chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của trẻ và phải thể hiện tính thống nhất, nhạy cảm và khả năng đáp ứng những nhu cầu cá nhân của trẻ. Điều quan trọng là họ tham gia, tương tác và hiểu mỗi trẻ và gia đình của trẻ. Giáo viên chính sẽ quan sát, đánh giá và lập kế hoạch theo sự phát triển độc đáo của mỗi trẻ.

Tại Little Einsteins chúng tôi tin rằng những năm đầu đời của trẻ cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Là một nơi nuôi dạy mầm non, các nguyên tắc của chúng tôi là:

 • Trẻ em có sẵn mong muốn để khám phá, tìm hiểu và học hỏi về môi trường xung quanh và cần tự do để tự có những cơ hội tìm kinh nghiệm cho mình. Chúng tôi mang lại cho trẻ những cơ hội này thông qua một loạt các hoạt động chơi đây thử thách, kích thích và gây cảm hứng cho trẻ.
 • Trẻ em học hỏi từ tất cả các môi trường xung quanh. Qua việc gắn bó chặt chẽ với cha mẹ và với cộng đồng, chúng tôi giúp trẻ có được sự hỗ trợ đầy đủ mà trẻ cần qua việc chia sẻ kinh nghiệm và thông tin.
 • Chúng tôi thừa nhận rằng trẻ em là những cá nhân độc đáo với các giai đoạn phát triển khác nhau. Bằng cách hỗ trợ việc học hỏi của trẻ và thừa nhận những quan tâm của trẻ với thế giới xung quanh, chúng tôi khuyến khích sự phát triển toàn diện của trẻ bằng cách phát triển dựa trên những gì trẻ có thể làm và giúp trẻ vươn tới tiềm năng.
 • Trẻ em cần được chấp nhận, có một cảm giác là trẻ ở đúng vị trí trong cuộc sống, có giá trị và được tôn trọng để trở thành người tự tin, có năng lực, những người có thể tự làm chủ việc học hỏi của chính mình.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của mỗi và mọi trẻ em là tối quan trọng qua việc mang lại môi trường an toàn lành mạnh, nơi trẻ em được khuyến khích để trở thành những học sinh khỏe mạnh và tự chủ.

Đội ngũ giáo viên

Một ngôi trường chỉ tốt khi có đội ngũ nhân viên thực sự tốt và chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên của mình. Trường của chúng tôi có các giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Giáo viên và trợ giảng của chúng tôi đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý, và đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài. Một số giáo viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và một số giáo viên hiện đang tham gia các khoá cao học. Trước khi được tuyển dụng, nhân viên đã được kiểm tra kỹ về lý lịch và quá trình công tác giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng

 • Phụ huynh được cập nhật liên tục về sinh hoạt của trẻ tại trường
 • Đội ngũ cô nuôi tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn và đã qua khóa chế biến thức ăn mầm non
 • Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và có tính giáo dục sức khỏe cao (sữa không đường, nhiều hoa quả…) : Từ tháng 11/2010, nhà trường tổ chức cho trẻ ăn 5 bữa 1 ngày theo lịch sau:
  1. Bữa sáng: 7.45- 8.15 (Đây là bữa tự chọn, chi phí không nằm trong học phí)
  2. Bữa nhẹ sáng: 9.00 – 9.15
  3. Bữa trưa: 11.30 – 12.15
  4. Bữa nhẹ chiều: 14.35 – 15.00
  5. Bữa sữa chiều: 16.15- 16.30
  Nhà trường không quy định lượng sữa trẻ uống trong ngày, trẻ có thể uống nhiều hơn tùy theo sở thích của trẻ.
 • Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Toàn bộ đội ngũ giáo viên và nhân viên (kể cả bảo vệ) được đào tạo sơ cứu và PCCC
 • Đồ dùng cá nhân riêng: giường, chăn gối, cốc, bát, thìa…
Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins - Láng Hạ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins - Láng Hạ
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
19, Tháng tư, 2016

Giáo viên nhẹ nhàng, tỉ lệ giáo viên/học sinh thấp, có cả trẻ người nước ngoài.
Lớp học sạch sẽ, ngăn nắp.
Chê mỗi điều diện tích phòng học hơi bé, xung quanh không có nhiều cây cối (tình trạng chung của các trường tư thục ...) nên không gian hơi bí, mùa hè chắc phải điều hòa 24/24.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Lệ Huyền
17, Tháng sáu, 2016

Sau một hồi băn khoăn, mình chọn Little Einstein ở Láng Hạ vì những lí do sau:
1) Khu vực: sạch sẽ, thoáng mát, ô tô vào tốt, trường mới, cơ sở vật chất cũng mới, ko quá rộng nhưng đủ chơi cho một trẻ bé. Có sân cát, bể bơi phao cho các cháu chơi mùa hè. Cầu trượt, xếp hình ...
2) Trông con muộn: Từ 4h30' đến 5h30 các cháu tập trung ở sân trong nhà chơi cùng các cô đợi bố mẹ đến đón, các cô cũng để ý các con chơi, cô nào trông trẻ lớp đấy (chỉ khoảng 10 trẻ 1 lớp, 2-3 cô). Con nhà mình rất thích cái sân chơi đấy mẹ đến từ 4h30 nhưng nhất định phải ở lại chơi đến 5h30.
3) Ăn uống khá nhiều, các mẹ có thể không thích, nhưng mình thấy như con mình ăn một bữa ít lắm, nên nhiều bữa nhiều món con sẽ được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hơn. (ví dụ ăn chiều xong còn bữa uống nước hoa quả/ăn sữa chua trước khi về).
4) Quan trọng nhất: trường còn bé, cô hiệu trưởng xinh và nhiệt tình, dịu dàng, đặc biệt mình thấy ko biết marketing (Cho nên cơ sở cứ bé mãi, lúc nào cũng phải khuyến mại), trường có nhiều điểm selling points nhưng các cô cứ đi vào phương pháp truyền thống trong quảng cáo, và lúc nói cô cũng khiêm tốn lắm. Cảm giác như trường sẽ ko bao giờ hoành tráng dù chất lượng và phương pháp đều tốt . Con mình được quan tâm khá sát sao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Đống Đa

1. Trường Mầm non Winston Kinderworld - Đặng Tiến Đông

Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt
Học phí: 4,95 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Ba Đình

2. Trường Mầm non Em Bé Hạnh Phúc - Thành Công

105 B1D Thành Công
Học phí: 4 Triệu đến 5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường Mầm non Tư thục Thành Công Victoria's Kid - Ba Đình

Số 20, Ngõ 6a Thành Công
Học phí: 1,2 Triệu đến 4,8 Triệu

Thông tin thêm