Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Trường Mẫu giáo Quốc tế Little Einsteins tại Hà Nội là một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non. Chúng tôi vượt xa những gì được yêu cầu tối thiểu theo pháp luật và mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Chúng tôi chú ý tới từng nhu cầu cá nhân của mỗi trẻ, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của riêng mình. Xây dựng sự tự tin, tự tôn trọng và tôn trọng người khác là một phần không tách rời của mục tiêu mầm non. Tất cả trẻ em được khuyến khích để diễn tả cảm xúc và sự tò mò tự nhiên của trẻ về thế giới và tất cả mọi thứ trong đó.

Hãy đến và thăm trường, gặp gỡ các giáo viên và trẻ em của chúng tôi để có một nhận xét cá nhân về trường chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn và gia đình của bạn.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Trường mầm non quốc tế Quận Ba Đình

1. Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins - Láng Hạ

Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ
Học phí: 6,23 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Giáo viên nhẹ nhàng, tỉ lệ giáo viên/học sinh thấp, có cả trẻ người nước ngoài.
Lớp học sạch sẽ, ngăn nắp.
Chê mỗi điều diện tích phòng học hơi bé, xung quanh không có nhiều cây cối (tình trạng chung của các trường tư thục ...) nên không gian hơi bí, mùa hè chắc phải điều hòa 24/24.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Lệ Huyền

Sau một hồi băn khoăn, mình chọn Little Einstein ở Láng Hạ vì những lí do sau:
1) Khu vực: sạch sẽ, thoáng mát, ô tô vào tốt, trường mới, cơ sở vật chất cũng mới, ko quá rộng nhưng đủ chơi cho một trẻ bé. Có sân cát, bể bơi phao cho các cháu chơi mùa hè. Cầu trượt, xếp hình ...
2) Trông con muộn: Từ 4h30' đến 5h30 các cháu tập trung ở sân trong nhà chơi cùng các cô đợi bố mẹ đến đón, các cô cũng để ý các con chơi, cô nào trông trẻ lớp đấy (chỉ khoảng 10 trẻ 1 lớp, 2-3 cô). Con nhà mình rất thích cái sân chơi đấy mẹ đến từ 4h30 nhưng nhất định phải ở lại chơi đến 5h30.
3) Ăn uống khá nhiều, các mẹ có thể không thích, nhưng mình thấy như con mình ăn một bữa ít lắm, nên nhiều bữa nhiều món con sẽ được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hơn. (ví dụ ăn chiều xong còn bữa uống nước hoa quả/ăn sữa chua trước khi về).
4) Quan trọng nhất: trường còn bé, cô hiệu trưởng xinh và nhiệt tình, dịu dàng, đặc biệt mình thấy ko biết marketing (Cho nên cơ sở cứ bé mãi, lúc nào cũng phải khuyến mại), trường có nhiều điểm selling points nhưng các cô cứ đi vào phương pháp truyền thống trong quảng cáo, và lúc nói cô cũng khiêm tốn lắm. Cảm giác như trường sẽ ko bao giờ hoành tráng dù chất lượng và phương pháp đều tốt . Con mình được quan tâm khá sát sao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi