Trường Mầm non Pooh's House - Đường Láng

thuộc Trường Mầm non Pooh's House, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Pooh's House - Đường Láng

Tổng quan

Trường mầm non Pooh's House - Đường Láng được xây dựng trên diện tích 200m2 với hai mặt tiền thoáng mát, nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên. Trong đó, diện tích sân chơi ngoài trời là 70m2, tổng diện tích sử dụng là 570m2. Trường thực hiện theo nội dung chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục theo từng độ tuổi do Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời dưới sự chỉ đạo trực tiếp, kiểm tra chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa và Ban giám hiệu trường. 100% giáo viên khi lên lớp phải có giáo án và đồ dùng dạy học.

Đội ngũ giáo viên Pooh's House - Đường Láng tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, có kinh nghiệm trông nuôi trẻ từ 1-7 năm, có lòng nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ. Tất cả đều được tuyển chọn kĩ càng. Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp.

Nhà trường luôn tâm niệm Mầm non Pooh’s House đang ươm mầm những chồi non tương lai của đất nước.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 1.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Nhà trường được xây dựng trên diện tích 200m2 với hai mặt tiền thoáng mát, nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên. Trong đó, diện tích sân chơi ngoài trời là 70m2, tổng diện tích sử dụng là 570m2, phòng học lớn rộng 70m2, phòng học nhỏ rộng 40m2, diện tích trung bình >3m2/trẻ/1 lớp học (chưa gồm diện tích sân chơi, phòng đa năng và các phần sử dụng chung khác) so với quy định của Bộ GD&ĐT là 1,2m2/trẻ. Đường vào trường rộng 6m.

Trường học gồm 9 phòng, trong đó có: 1 phòng giám hiệu, 1 phòng đa năng, 1 nhà bếp và 6 phòng học.

Trang thiết bị trong lớp học có: Camera nối mạng internet; Điều hòa 2 chiều không khí sạch ấm về mùa đông, thoáng mát vào mùa hè; Trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt, học tập, vui chơi đầy đủ, phù hợp với từng độ tuổi (mỗi trẻ có giường ngủ riêng, nhà vệ sinh thiết kế riêng cho trẻ…).

Bếp ăn 1 chiều, 100% đồ dùng bằng inox, có tủ sấy bát đĩa tiệt trùng. Thức ăn được lưu nghiệm 2 ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thực hiện theo nội dung chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục theo từng độ tuổi do Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời dưới sự chỉ đạo trực tiếp, kiểm tra chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa và Ban giám hiệu trường. 100% giáo viên khi lên lớp phải có giáo án và đồ dùng dạy học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, có kinh nghiệm trông nuôi trẻ từ 1-7 năm, có lòng nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ. Tất cả đều được tuyển chọn kĩ càng. Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng sẽ được thực hiện đúng theo chương trình chăm sóc trẻ của Bộ Giáo dục – Đào tạo và đảm bảo đúng khoa học về dinh dưỡng.

Thực phẩm sạch, có uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình chế biến trong bếp ăn một chiều được quy định nghiêm ngặt và thực hiện nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và an toàn từng bữa ăn của trẻ. Thực đơn đa dạng, thay đổi phù hợp với trẻ nhỏ.

Trường Mầm non Pooh's House - Đường Láng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Pooh's House - Đường Láng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 109, Ngõ 850, Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Nguyễn Xuân Phượng
10, Tháng sáu, 2016

Trường này ở gần nhà em, em cũng có qua xem rồi. Cơ sở vật chất thì rất tốt, rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt có sân chơi ngoài trời cho các con vận động và lớp học rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Các cô giáo mình thấy cũng rất nhiệt tình. Mình cũng có ngồi xem các cô dạy thấy cũng có giáo án đầy đủ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Quỳnh Nhung
18, Tháng sáu, 2016

Con mình cũng đang học ở đây, mình là người khá kĩ tính nên cũng kiểm tra bữa ăn rất kỹ (thỉnh thoảng đến ngồi ăn cùng con), thấy chất lượng bữa ăn khá tốt. Con về hôm nào cũng khoe từng món ăn. Trước con học ở trường cũ hôm nào đón cũng đưa đi ăn thêm xúc xích, chè... từ hôm chuyển sang bên này thì thấy hôm nào đi học về cũng no, ăn không hết cái xúc xích.
Nói chung mình nghĩ làm dịch vụ ko thể vừa lòng tất cả mọi người được. Bản thân mình cũng thấy có những cái còn chưa vừa ý. Nhưng nhìn tổng thể thì thấy tốt cho con mình so với các trường khác cùng tầm tiền (ví dụ như ánh sáng tự nhiên rất đủ, không khí thoáng là những cái có lợi cho sức khỏe của con; bếp ăn cũng sạch sẽ, đồ dùng toàn bộ bằng inox kể cả bàn chế biến, tủ bát, tủ sấy là những cái đảm bảo vệ sinh-cái này nhiều mẹ không để ý chứ mình đi xem trường bao giờ cũng lên xem bếp đầu tiên).

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Thúy Ngọc
22, Tháng sáu, 2016

Hoàn toàn hài lòng. Họp phụ huynh mình không thấy ai kêu ca gì. Trường đưa lớp học thông minh vào thấy con về thích lắm. Ngày nào cũng đòi đi học để được lên học với bảng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Thúy Vân
05, Tháng bảy, 2016

Trường này ở gần nhà mình và cũng có qua xem rồi. Trường mới mở, cơ sở vật chất thì rất tốt, rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt có sân chơi ngoài trời cho các con vận động và lớp học rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Các cô giáo mình thấy cũng rất nhiệt tình. Mình cũng có ngồi xem các cô dạy thấy cũng có giáo án đầy đủ.Nhìn chung là ổn đấy ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm