Trường Mầm non Pooh's House

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Pooh's House

Tại mầm non Pooh's House, trẻ được nuôi dạy trong môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và tràn đầy tình yêu thương. Nhà trường luôn theo dõi sát xao sự phát triển của trẻ theo biểu đồ tăng trưởng, tập trung khai thác các mặt mạnh của trẻ nhằm giúp cho trẻ phát triển trong hết khả năng của mình thông qua các hoạt động vui chơi phản ánh sinh hoạt, thông qua các môn học để góp phần hình thành 5 mặt giáo dục: Phát triển thể chất, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm xã hội, Phát triển nhận thức, Phát triển thẩm mỹ.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Pooh's House

1. Trường Mầm non Pooh's House - Đường Láng

Kiddi viết: Trường mầm non Pooh's House - Đường Láng được xây dựng trên diện tích 200m2 với hai mặt tiền...

Xuân Phượng viết Trường này ở gần nhà em, em cũng có qua xem rồi. Cơ sở vật chất thì rất tốt, rộng rãi, thoáng...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm non Pooh's House
kiddier
27, Tháng năm, 2016
Trường Mầm non Pooh's House
kiddier
28, Tháng năm, 2016
Trường Mầm non Pooh's House
kiddier
28, Tháng năm, 2016
Click để xem 2 ảnh nữa
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm non Pooh's House
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm non Pooh's House

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Nguyễn Xuân Phượng

Trường này ở gần nhà em, em cũng có qua xem rồi. Cơ sở vật chất thì rất tốt, rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt có sân chơi ngoài trời cho các con vận động và lớp học rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Các cô giáo mình thấy cũng rất nhiệt tình. Mình cũng có ngồi xem các cô dạy thấy cũng có giáo án đầy đủ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Quỳnh Nhung

Con mình cũng đang học ở đây, mình là người khá kĩ tính nên cũng kiểm tra bữa ăn rất kỹ (thỉnh thoảng đến ngồi ăn cùng con), thấy chất lượng bữa ăn khá tốt. Con về hôm nào cũng khoe từng món ăn. Trước con học ở trường cũ hôm nào đón cũng đưa đi ăn thêm xúc xích, chè... từ hôm chuyển sang bên này thì thấy hôm nào đi học về cũng no, ăn không hết cái xúc xích.
Nói chung mình nghĩ làm dịch vụ ko thể vừa lòng tất cả mọi người được. Bản thân mình cũng thấy có những cái còn chưa vừa ý. Nhưng nhìn tổng thể thì thấy tốt cho con mình so với các trường khác cùng tầm tiền (ví dụ như ánh sáng tự nhiên rất đủ, không khí thoáng là những cái có lợi cho sức khỏe của con; bếp ăn cũng sạch sẽ, đồ dùng toàn bộ bằng inox kể cả bàn chế biến, tủ bát, tủ sấy là những cái đảm bảo vệ sinh-cái này nhiều mẹ không để ý chứ mình đi xem trường bao giờ cũng lên xem bếp đầu tiên).

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Thúy Ngọc

Hoàn toàn hài lòng. Họp phụ huynh mình không thấy ai kêu ca gì. Trường đưa lớp học thông minh vào thấy con về thích lắm. Ngày nào cũng đòi đi học để được lên học với bảng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Thúy Vân

Trường này ở gần nhà mình và cũng có qua xem rồi. Trường mới mở, cơ sở vật chất thì rất tốt, rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt có sân chơi ngoài trời cho các con vận động và lớp học rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Các cô giáo mình thấy cũng rất nhiệt tình. Mình cũng có ngồi xem các cô dạy thấy cũng có giáo án đầy đủ.Nhìn chung là ổn đấy ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi