Trường mầm non Panda House - Đại La

thuộc Trường mầm non Panda House, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Panda House - Đại La

Tổng quan

Trường mầm non Panda House - Đại La thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Để đảm bảo các bé đến với Panda House - Đại La được chăm sóc tốt nhất, các lớp sẽ được chia làm 6 nhóm lớp theo độ tuổi như sau: Lớp 06 - 17 tháng, lớp 18 - 24 tháng, lớp 24 - 36 tháng, lớp 3 - 4 tuổi, lớp 4 - 5 tuổi, lớp 5 - 6 tuổi.

100% đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của Panda - Đại La có trình độ từ Trung cấp trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giáo dục mầm non.

Mầm non Panda House - Đại La trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 3.000.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 628-5655
  • Địa chỉ: Số 87, Đại La, P. Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Mầm non Panda House trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

7.15 – 8.30 sáng: trẻ đến trường, ăn sáng

Tiền ăn: 35.000đ/ngày

Trẻ trên 12 tháng tuổi nếu đăng ký học ngày thứ 7, tiền học phí cộng thêm 100.000đ/tháng.

Học chủ nhật: 200.000 đ/ngày.

Đón muộn (từ sau 17h30 đến 19h30): 20.000 đ/giờ

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
12, Tháng mười hai, 2016

không biết mấy bạn ở dưới nhận xét về trường này đã khách quan chưa hay toàn account của các cô trong trường vào đánh giá. Trường nói chung chả hay cũng chả dở, nhưng cái mình đặc biệt ghét là các cô không nhiệt tình khi chăm trẻ, còn xùi cả các bạn lớn ra tát các bạn bé, trông trẻ bằng thái độ hời hợt, ngày xưa cũng là vì mình đọc cmt ở dưới thấy đánh giá tốt mình gửi vào, nhưng gửi vào mới biết là bị lừa, con mình không hôm nào đến trường là không khóc, đòi bố mẹ, trong khi cháu học ở trường cũ còn đòi đi lớp, nếu các cô yêu quý trẻ, thì chả bao giờ cháu nó như vậy cả. Ngay cả mình là phụ huynh, cũng cảm nhận được sự hời hợt của các cô.Nên ai đang định gửi ở đây thì xin đừng.

Hữu ích! 3
Tán thành 3
Không tán thành :(
kiddier
Phan Quế Chi
03, Tháng tư, 2016

Mình thì thấy Panda House bên 87 Đại La tốt lắm. Mình gửi bé ở đó được gần 1 năm nay rồi, thấy môi trường bên đó cũng thoáng đãng, các cô chăm kỹ lắm, lại còn có nhiều hoạt động. Bé nhà mình đi học về hay khoe các cô tổ chức sinh nhật cho các bạn vui lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Lan Thương
06, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình gửi ở Panda - Đại La được một năm rồi nói chung là ổn lắm. Mình thấy rất hài lòng. Cô giáo ở đó mình thấy rất có chuyên môn và chăm sóc các con cũng chu đáo. Bé nhà mình yêu các cô lắm, chỉ thích đi học thôi. Cô Hiệu Trưởng còn thuê cả cô giáo dạy kĩ năng sống, dạy múa, vẽ rồi cả tiếng anh nữa về dạy. Mà tiếng anh còn có cả thầy giáo người nước ngoài. Nói chung là yên tâm lắm. Trường còn có camera nữa, mỗi khi muốn xem con ăn ngủ thế nào là mình mở ra xem.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Phương Anh
07, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình học lớp Nana ở Panda House được một thời gian rồi. Các cô giáo ở Panda rất nhiệt tình, bé đi được một tuần thì bé bắt đầu quen và thích đi lớp, vì có các bạn và nhiều đồ chơi hơn ở nhà. Nói chung thì mình thấy trường Panda House rất là ổn, ngoài việc các cô giáo nhiệt tình, chăm sóc kỹ lưỡng, trường còn chịu khó tổ chức các hoạt động rất thú vị như là: sinh nhật các bé, nặn bánh ngày tết Hàn Thực, rồi ngày hội ẩm thực...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Thủy Hằng
09, Tháng tư, 2016

Từ khi cho bé đi học ở trường Panda House 87 Đại La, mình nhẹ hết cả người, cảm giác như mỗi ngày lại được hưởng niềm vui khi con khôn lớn và chăm ngoan. Trước đây, việc cho ăn là cả một cực hình, mẹ thì phải đút, bố làm trò, rồi đi dong mà mỗi bữa cũng chỉ được lưng bát. Ngủ cũng phải à ơi chán mới ngủ cho… Bây giờ thì mỗi bữa 2 bát, lại còn tự đút nữa chứ, cũng có vãi ra ngoài nhưng như thế cũng đủ làm bố mẹ rất vui. Cô nàng lại còn lắm mồm nữa, nhiều lý sự lắm, bố mẹ mà có làm sai một tí là nàng lại nhắc ngay, cô giáo con nói phải thế này, phải thế kia… Mình rất yên tâm khi cho con học ở Panda.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Linh Hà
12, Tháng tư, 2016

Em sắp cho con đi học và đã đến Panda House tham quan, nói chuyện với cô hiệu trưởng cộng với tận mắt chứng kiến các cháu vào bữa sáng như thế nào nên em quyết định gửi cháu. Cô rất quan tâm đến các cháu đến mức còn không có thời gian và cũng chẳng biết làm sao để biết trên mạng mọi người nói gì về trường mình. Bên ngoài trường tuy mặt tiền không rộng nhưng bên trong rộng lắm, ánh sáng mỗi lớp đều đủ, cầu thang chăng dây an toàn, sàn gỗ, điều hòa, sạch sẽ, sáng đến 7h thấy các cô đang lau chùi dọn dẹp. Học phí so với tư thục nói chung là ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Quỳnh Nga
13, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình cũng học ở Panda được một thời gian, cảm nhân của mình rất là yên tâm khi giao bé cho các cô ở trường trong chăm sóc, dạy dỗ và các vấn đề khác. Tất cả các bé đều được chăm sóc tốt như nhau, không có chuyện phân biệt đối xử.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Thúy Vy
14, Tháng tư, 2016

Phải nói rằng trường Panda tuy ở mặt đường nhưng đóng cửa vào thì khá yên tĩnh, bên trong rất rộng. Mỗi lớp lại có 1 phòng phụ nữa để chứa giường ngủ, đồ chơi và các vật dụng của con. Còn về chất lượng dạy, học và chăm sóc thì cứ yên tâm, chỉ là tuyệt trở lên. Mình rất yên tâm khi cho con học ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Mộng Liễu
22, Tháng sáu, 2016

Đánh giá sơ bộ sau một thời gian bé nhà mình đi học
- Bé ngoan
- Béo Khỏe
Cơ bản về Panda House:
- Trường thoáng rộng nhưng lại rất ấm cúng
- Cô giáo hiệu trưởng và các cô giáo vui vẻ với hòa đồng với các cháu về nhà trẻ con đòi đi học không sợ cô giáo như các trường khác.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Panda House thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Đội ngũ giáo viên

100% đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của trường có trình độ từ Trung cấp trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn Trường mầm non Panda House đa dạng, phong phú:

  • Chia định lượng thực phẩm theo Phần mềm dinh dưỡng của Bộ GDĐT và được kiểm soát chặt chẽ.
  • Phương pháp chăm sóc dinh dưỡng hợp lý, khoa học phù hợp với từng đặc điểm lứa tuổi.
Trường mầm non Panda House - Đại La
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Panda House - Đại La
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 87, Đại La, P. Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps