Trường mầm non Panda House

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Panda House

Với mong muốn “Mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”, Trường mầm non Panda House luôn lấy bé là trung tâm, tạo điều kiện cho mỗi bé được hoạt động tích cực phù hợp với sự phát triển của bản thân, đáp ứng tối đa nhu cầu và hứng thú của bé. Đến với Panda House, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trường mầm non Panda House thực hiện mục tiêu:

  • Trẻ khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối.
  • Trẻ ham hiểu biết thích khám phá những sự vật hiện tượng xung quanh.
  • Trẻ có khả năng diễn đạt bằng lời nói rõ ràng để thể hiện ý muốn, cảm xúc tình cảm của mình và của người khác.
  • Trẻ mạnh dạn, hồn nhiên, tự tin, lễ phép trong giao tiếp.
  • Trẻ cảm nhận được vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và trong tác phẩm nghệ thuật.

Các hoạt động đặc biệt của trẻ tại trường:

  • Rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi.
  • Làm quen với tin học cùng chương trình “Vui học cùng Kidsmart”.
  • Học vẽ, học nhạc làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh theo chương trình dạy tiên tiến.
  • Tham gia các hoạt động ngoài trời, ngoại khóa tiếp xúc thiên nhiên, nâng cao khả năng thích ứng với phát triển nhận thức thể chất của trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Panda House

1. Trường mầm non Panda House - Nguyễn Đức Cảnh

Kiddi viết: Trường mầm non Panda House - Nguyễn Đức Cảnh thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào...

Mỹ Ngọc viết Mình cho con theo học Panda Housse, chất lượng tốt mà chi phí lại rất hợp lý, đến tận bây giờ...

2. Trường mầm non Panda House - Đại La

Kiddi viết: Trường mầm non Panda House - Đại La thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy...

Katory viết không biết mấy bạn ở dưới nhận xét về trường này đã khách quan chưa hay toàn account của các cô...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đỗ Mỹ Ngọc

Mình cho con theo học Panda Housse, chất lượng tốt mà chi phí lại rất hợp lý, đến tận bây giờ mình vẫn thấy đó là lựa chọn đúng đắn. Phải công nhận rằng trường đó cực kỳ thông thoáng và sạch sẽ, không có mùi mẽ gì, chứ mình thấy nhiều trường chưa vào đến cửa đã thấy khai mù lên rồi, như thế bảo sao các con không ốm đau, dặt dẹo.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Trương Linh Ðan

Mình cho con học mầm non Panda, nói chung trường có sơ sở vật chất tốt, chất lượng dạy và học cũng ổn, mình chẳng phải lăn tăn gì cứ yên tâm cho con theo học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Bích Hiền

Mình ghé qua thăm quan trường mầm non Panda, nói chuyện với cô hiệu trưởng và các giáo viên. Ấn tượng ban đầu của mình là các cô ở đây rất thân thiện, nhiệt tình, cởi mở, cầu tiến. Mình rất tin tưởng và quyết định cho Bé nhà mình đi học ở Panda.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Bạch Quỳnh

Mình và ông xã quyết định cho con học ở trường Pandahouse, cảm nhận đầu tiên của mình đó là một ngôi trường thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên chan hoà, các cô thì cực kỳ dễ chịu.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Liên Chi

Mình đang cho con mình học Panda, trường đó chi phí cũng thấy hợp lý, không gian rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất đầy đủ, các cô giáo nhiệt tình, quan tâm đến trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Triều Nguyệt

Bé nhà mình mới theo học ở Panda, với cảm nhận của người mẹ mình cảm thấy đã có sự lựa chọn đúng đắn. Cơ sở vật chất tốt, giáo viên thì nhiệt tình, yêu trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Minh Nguyệt

Bé nhà mình đi bộ đội ở Panda House được mấy tuần. Nhận xét ban đầu là môi trường thân thiện, các cô giáo từ hiệu trưởng, giáo viên, cấp dưỡng rất yêu trẻ, chăm sóc rất chu đáo, tận tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trường mầm non Panda House - Đại La, 12, Tháng mười hai, 2016

không biết mấy bạn ở dưới nhận xét về trường này đã khách quan chưa hay toàn account của các cô trong trường vào đánh giá. Trường nói chung chả hay cũng chả dở, nhưng cái mình đặc biệt ghét là các cô không nhiệt tình khi chăm trẻ, còn xùi cả các bạn lớn ra tát các bạn bé, trông trẻ bằng thái độ hời hợt, ngày xưa cũng là vì mình đọc cmt ở dưới thấy đánh giá tốt mình gửi vào, nhưng gửi vào mới biết là bị lừa, con mình không hôm nào đến trường là không khóc, đòi bố mẹ, trong khi cháu học ở trường cũ còn đòi đi lớp, nếu các cô yêu quý trẻ, thì chả bao giờ cháu nó như vậy cả. Ngay cả mình là phụ huynh, cũng cảm nhận được sự hời hợt của các cô.Nên ai đang định gửi ở đây thì xin đừng.

Hữu ích! 2
Tán thành 2
Không tán thành :(
kiddier
Phan Quế Chi

Mình thì thấy Panda House bên 87 Đại La tốt lắm. Mình gửi bé ở đó được gần 1 năm nay rồi, thấy môi trường bên đó cũng thoáng đãng, các cô chăm kỹ lắm, lại còn có nhiều hoạt động. Bé nhà mình đi học về hay khoe các cô tổ chức sinh nhật cho các bạn vui lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Lan Thương

Bé nhà mình gửi ở Panda - Đại La được một năm rồi nói chung là ổn lắm. Mình thấy rất hài lòng. Cô giáo ở đó mình thấy rất có chuyên môn và chăm sóc các con cũng chu đáo. Bé nhà mình yêu các cô lắm, chỉ thích đi học thôi. Cô Hiệu Trưởng còn thuê cả cô giáo dạy kĩ năng sống, dạy múa, vẽ rồi cả tiếng anh nữa về dạy. Mà tiếng anh còn có cả thầy giáo người nước ngoài. Nói chung là yên tâm lắm. Trường còn có camera nữa, mỗi khi muốn xem con ăn ngủ thế nào là mình mở ra xem.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Phương Anh

Bé nhà mình học lớp Nana ở Panda House được một thời gian rồi. Các cô giáo ở Panda rất nhiệt tình, bé đi được một tuần thì bé bắt đầu quen và thích đi lớp, vì có các bạn và nhiều đồ chơi hơn ở nhà. Nói chung thì mình thấy trường Panda House rất là ổn, ngoài việc các cô giáo nhiệt tình, chăm sóc kỹ lưỡng, trường còn chịu khó tổ chức các hoạt động rất thú vị như là: sinh nhật các bé, nặn bánh ngày tết Hàn Thực, rồi ngày hội ẩm thực...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Thủy Hằng

Từ khi cho bé đi học ở trường Panda House 87 Đại La, mình nhẹ hết cả người, cảm giác như mỗi ngày lại được hưởng niềm vui khi con khôn lớn và chăm ngoan. Trước đây, việc cho ăn là cả một cực hình, mẹ thì phải đút, bố làm trò, rồi đi dong mà mỗi bữa cũng chỉ được lưng bát. Ngủ cũng phải à ơi chán mới ngủ cho… Bây giờ thì mỗi bữa 2 bát, lại còn tự đút nữa chứ, cũng có vãi ra ngoài nhưng như thế cũng đủ làm bố mẹ rất vui. Cô nàng lại còn lắm mồm nữa, nhiều lý sự lắm, bố mẹ mà có làm sai một tí là nàng lại nhắc ngay, cô giáo con nói phải thế này, phải thế kia… Mình rất yên tâm khi cho con học ở Panda.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Linh Hà

Em sắp cho con đi học và đã đến Panda House tham quan, nói chuyện với cô hiệu trưởng cộng với tận mắt chứng kiến các cháu vào bữa sáng như thế nào nên em quyết định gửi cháu. Cô rất quan tâm đến các cháu đến mức còn không có thời gian và cũng chẳng biết làm sao để biết trên mạng mọi người nói gì về trường mình. Bên ngoài trường tuy mặt tiền không rộng nhưng bên trong rộng lắm, ánh sáng mỗi lớp đều đủ, cầu thang chăng dây an toàn, sàn gỗ, điều hòa, sạch sẽ, sáng đến 7h thấy các cô đang lau chùi dọn dẹp. Học phí so với tư thục nói chung là ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Quỳnh Nga

Bé nhà mình cũng học ở Panda được một thời gian, cảm nhân của mình rất là yên tâm khi giao bé cho các cô ở trường trong chăm sóc, dạy dỗ và các vấn đề khác. Tất cả các bé đều được chăm sóc tốt như nhau, không có chuyện phân biệt đối xử.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Thúy Vy

Phải nói rằng trường Panda tuy ở mặt đường nhưng đóng cửa vào thì khá yên tĩnh, bên trong rất rộng. Mỗi lớp lại có 1 phòng phụ nữa để chứa giường ngủ, đồ chơi và các vật dụng của con. Còn về chất lượng dạy, học và chăm sóc thì cứ yên tâm, chỉ là tuyệt trở lên. Mình rất yên tâm khi cho con học ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Mộng Liễu

Đánh giá sơ bộ sau một thời gian bé nhà mình đi học
- Bé ngoan
- Béo Khỏe
Cơ bản về Panda House:
- Trường thoáng rộng nhưng lại rất ấm cúng
- Cô giáo hiệu trưởng và các cô giáo vui vẻ với hòa đồng với các cháu về nhà trẻ con đòi đi học không sợ cô giáo như các trường khác.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi