Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Phố Lạc Trung

thuộc Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool), Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Phố Lạc Trung

Tổng quan

Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Lạc Trung ra đời với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ tên gọi cho đến giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. Tất cả để dành cho các em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày.Tôn chỉ giáo dục của nhà trường: “mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất”.

Flying Kites Montessori Preschool - Lạc Trung lấy Thuyết đa thông minh của nhà tâm lý học Howard Gardner làm cơ sở giáo dục: “Thông minh là khả năng ứng phó thành công với hoàn cảnh và những yêu cầu của cuộc sống” và áp dụng phương pháp giáo dục Montessori - đã thành công trên 100 quốc gia. Chương trình học Montessori gồm năm lĩnh vực chính là: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa (bao gồm: Lịch sử, địa lý, nghệ thuật).Bên cạnh đó,nhà trường còn tạo ra môi trường Anh ngữ cho trẻ ngay trong lớp học với 1 giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ đứng lớp. Một tuần trẻ sẽ có 4 tiết học ngoại ngữ với giáo viên Anh Ngữ đến từ trung tâm Anh ngữ Apolo.

Flying kites Montessori Preschool - Lạc Trung là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội gồm: phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế; xưởng nghệ thuật, khám phá ; phòng học Tiếng Anh với hệ thống âm thanh, loa đài, máy chiếu, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các em bé. Đồng thời còn có sân chơi trong nhà, phòng tập Gym tại tầng 5 rộng 160m2 và sân chơi ngoài trời tại sân thượng tầng 6 rộng 100m2. Đặc biệt các cô giáo tại trường đều tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, với trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc. Tỉ lệ giáo viên/ trên trẻ trong lớp học cao.

Flying kites Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với đầy đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp các em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp các em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất,nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế:

 • Lớp học dành cho các em bé 3 – 6 tuổi rộng 100m2, lớp học dành cho các em bé 0 – 3 tuổi rộng 80m2 được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao quanh bởi hai mặt thoáng, hệ thống cửa kính đón ánh sáng tràn ngập căn phòng. Cây xanh được lựa chọn phù hợp đặt trong lớp học tạo sự gần gũi với thiên nhiên cho các con.
 • Xưởng nghệ thuật, khám phá trải thảm cỏ xanh mướt, với những đồ dùng được lựa từ thiên nhiên mang lại cảm hứng sáng tạo không giới hạn cho các em bé.
 • Phòng học Tiếng Anh với hệ thống âm thanh, loa đài, máy chiếu, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các em bé
 • Phòng thư viện tràn ngập ánh sáng với hàng nghìn đầu sách Tiếng Anh và Tiếng Việt đáp ứng nhu cầu khám phá của các em bé ở mọi lĩnh vực. Đây là một góc thật tuyệt, nuôi dưỡng tâm hồn và sự tập trung của các em.

Sân chơi trong nhà, phòng tập Gym tại tầng 5 rộng 160m2

Sân chơi ngoài trời tại sân thượng tầng 6 rộng 100m2, với thảm cỏ xanh dì, vườn rau để các em bé chăm sóc mỗi ngày và còn thu hoạch cho bữa ăn tại trường, đây quả là một điều vô cùng ý nghĩa. Khu cầu trượt liên hoàn, sân cát trắng mịn và khu chơi cát nước giúp các em bé phát triển vận động và các giác quan nhạy bén của mình.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí ăn được hoàn lại đối với trẻ nghỉ học mà phụ huynh xin nghỉ học cho con muộn nhất là trước 8h sáng ngày hôm đó.

 • Phí ăn tất cả các bữa tại trường / 1 ngày : 50,000đ.
 • Phí ăn không có bữa sáng / 1 ngày : 40,000đ

Phí được đóng vào đầu tháng và không được hoàn trả.Giảm 50% cho bé thứ 2 trong một gia đình cùng sử dụng dịch vụ đưa đón.

 • Phí xe bus/ tháng/ đón tại nhà đối với quãng đường
 • Phí xe bus/ tháng/ đón tại nhà đối với quãng đường 4 - 7 km : 1,800,000đ.

Học phí ngày thứ 7/1 ngày: 200,000đ. Phí này chưa bao gồm tiền ăn và được tính cùng vào học phí tháng sau.

Phí trả muộn sau 17:30/ 1 phút (sau 16:30 vào ngày thứ 7) : 1,000đ. Được đóng cùng với học phí tháng tiếp theo và dựa theo thực tế.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Flying Kites Montessori lấy Thuyết đa thông minh của nhà tâm lý học Howard Gardner làm cơ sở giáo dục và phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục nền tảng. Giáo viên là người luôn để tâm đến nhu cầu của trẻ và biết cách khích lệ sự tò mò và động lực ham tìm hiểu của trẻ cùng với cùng với những giáo cụ vô cùng tuyệt vời. Phương pháp Montessori sẽ giúp trẻ dần dần phát triển sự tập trung, phối hợp, độc lập, tự tin và trưởng thành là những cá nhân tích cực, thích nghi với mọi môi trường xã hội.

Chương trình học Montessori gồm năm lĩnh vực chính là: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa (bao gồm: Lịch sử, địa lý, nghệ thuật)

Chương trình song ngữ : tại mầm non Flying Kites, các giáo viên Anh ngữ sẽ dạy trẻ thông qua hình ảnh (flash cards), các bài hát hay các trò chơi vận động (nhảy theo nhạc) để trẻ tự nhận thức và vận dụng ngôn ngữ tự nhiên nhất. Nhà trường còn tạo ra môi trường Anh ngữ cho trẻ ngay trong lớp học với 1 giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ đứng lớp. Một tuần trẻ sẽ có 4 tiết học ngoại ngữ với giáo viên Anh Ngữ đến từ trung tâm Anh ngữ Apolo. Qua đó, sẽ giúp trẻ tự nhận thức ngôn ngữ mình đang học thông qua cảm nhận bằng các giác quan (sờ, cầm, nắm, ngửi, nếm và nhìn).

Đội ngũ giáo viên

Các cô giáo tại Flying Kites Montessori Preschool sẽ “Im lặng, bị động và kiên nhẫn chờ đợi, giấu mình sau cánh gà cho phép đứa trẻ thể hiện bản thân mình” – Đó là cách một cô giáo Montessori làm với trẻ. Các cô giáo tại trường đều tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, với trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 -6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD.

Hàng tuần, các cô có cơ hội học hỏi chuyên gia Montessori đến từ Canada ngay trong lớp học tại trường, cùng với sự dìu dắt của ban giám hiệu, những chuyên gia yêu giáo dục bằng trái tim, những giáo viên Montessori quốc tế đến từ AMS và sẽ mang đến cho các con một môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương, sự thúc đẩy phát triển toàn diện.

Tỉ lệ giáo viên / trên trẻ trong lớp học:

 • Lớp 1 -3 tuổi: 1 cô / 4 – 5 trò
 • Lớp 2,5 – 6 tuổi: 1 cô / 6 – 7 trò

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn của các em bé được xây dựng đầy đủ dinh dương và đẹp mắt, kích thích vị giác. Các em được quyền lựa chọn đồ ăn, và mức ăn cùng với sự khích lệ của cô để cảm nhận được tình cảm trong mỗi bữa ăn, ăn ngon miệng và hứng thú với việc ăn uống.

Hàng năm, các em bé sẽ được khám sức khỏa định đỳ 2 lần với chuyên gia nước ngoài từ phòng khám nhi danh tiếng.

Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Phố Lạc Trung
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Phố Lạc Trung
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 9, Ngõ 61, Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Hải Ân
18, Tháng sáu, 2016

Mình thăm quan trường Flying Kites Montessori 2 lần nhưng đều vào hôm thứ 7 vắng và các con đang ngủ. Cơ sở vật chất theo mình là đẹp. Có sân chơi ngoài trời trên tầng 6, trải cỏ nhân tạo. Trường có camera nhưng ko public mà chỉ xem nội bộ ở sảnh.
Mấy cô chung mở trường nói đều đã có bằng Mon, các cô ấy và cô phụ trách tiếp đón đều nói chuyện rất nhẹ nhàng dễ nghe :)

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Minh Uyên
21, Tháng sáu, 2016

FK học ok lắm, con mình đi học từ ngày mới mở trường, lúc đó 14 tháng. Các cô rất tận tình tận tâm, lại nhẹ nhàng, giáo viên vào đó làm đều được đào tạo cả về trợ giảng mont.
Con đi học khôn lên rất nhiều, đi học về lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho
Cô chủ trường thì lại rất tâm huyết với nghề và có tâm lắm. Nói chung mình rất ưng FK. Học đúng chất mont chuẩn, phòng học chuẩn luôn. Không gian lớp học thì rộng rãi, thoáng đãng. Trường có cả hệ song ngữ nữa, học phí rẻ hơn chút.
Nói chung mình khá ưng FK và hoàn toàn yên tâm khi gửi con ở đây.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Thái Hồng
21, Tháng sáu, 2016

Hôm thứ trước mình có qua thăm trường rồi. Cảm nhận của mình là phòng học rộng, sạch sẽ, giáo cụ cũng nhiều, các cô thì mình không biết nên chưa có nhận xét. Con mình vào lớp xem các bạn cũng thấy hứng thú, nhưng lúc về k chịu về do mải chơi ở khu tầng 1. So với mấy trường mình xem thì khá ổn, ăn uống cũng là thực phẩm an toàn, khu bếp tầng thượng nên mùi thức ăn, gas là không có....Các mẹ chủ yếu khen các cô, tuy nhiên mình chưa có tiếp xúc nhiều các cô nên mình chưa biết được, nhưng các cô được đào tạo như vậy chắc chắn sẽ là các cô giáo tốt. Nhà mình gần như 90% cho con học ở đây (hệ Mon), mình đang muốn tháng tới cho con đi luôn đây.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Phương Tâm
24, Tháng sáu, 2016

Về cơ sở vật chất và cả giáo viên thì Flying Kites Montessori mình thấy ổn vì ở đây có giáo viên montessori chuẩn Quốc tế.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này