Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool)

Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay - Flying Kites Montessori Preschool ra đời với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ tên gọi cho đến giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường.Tất cả đều dành cho các em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày.Tên gọi của trường xuất phát từ tôn chỉ giáo dục:“mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất”. Tự nhiên đã trao cho mỗi em những nội lực kỳ diệu và sự chỉ dẫn thông qua những thôi thúc từ bên trong ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần và chỉ có cách các em được lắng nghe và được sống trong một môi trường an toàn, cho phép các em được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong thì các em sẽ phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.

Flying kites Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với đầy đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp các em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp các em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất, nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có đầy đủ các kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của mình. Một bầu trời xanh bao la lộng gió sẽ nâng những cánh diều bay cao và thật xa mang theo những tiếng cười giòn tan, những đôi mắt ánh lên niềm hạnh phúc và ước mơ tươi sáng của trẻ thơ.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool)

1. Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Phố Lạc Trung

Kiddi viết: Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Lạc Trung ra đời với sự...

Hải Ân viết Mình thăm quan trường Flying Kites Montessori 2 lần nhưng đều vào hôm thứ 7 vắng và các con đang...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Hải Ân

Mình thăm quan trường Flying Kites Montessori 2 lần nhưng đều vào hôm thứ 7 vắng và các con đang ngủ. Cơ sở vật chất theo mình là đẹp. Có sân chơi ngoài trời trên tầng 6, trải cỏ nhân tạo. Trường có camera nhưng ko public mà chỉ xem nội bộ ở sảnh.
Mấy cô chung mở trường nói đều đã có bằng Mon, các cô ấy và cô phụ trách tiếp đón đều nói chuyện rất nhẹ nhàng dễ nghe :)

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Minh Uyên

FK học ok lắm, con mình đi học từ ngày mới mở trường, lúc đó 14 tháng. Các cô rất tận tình tận tâm, lại nhẹ nhàng, giáo viên vào đó làm đều được đào tạo cả về trợ giảng mont.
Con đi học khôn lên rất nhiều, đi học về lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho
Cô chủ trường thì lại rất tâm huyết với nghề và có tâm lắm. Nói chung mình rất ưng FK. Học đúng chất mont chuẩn, phòng học chuẩn luôn. Không gian lớp học thì rộng rãi, thoáng đãng. Trường có cả hệ song ngữ nữa, học phí rẻ hơn chút.
Nói chung mình khá ưng FK và hoàn toàn yên tâm khi gửi con ở đây.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Thái Hồng

Hôm thứ trước mình có qua thăm trường rồi. Cảm nhận của mình là phòng học rộng, sạch sẽ, giáo cụ cũng nhiều, các cô thì mình không biết nên chưa có nhận xét. Con mình vào lớp xem các bạn cũng thấy hứng thú, nhưng lúc về k chịu về do mải chơi ở khu tầng 1. So với mấy trường mình xem thì khá ổn, ăn uống cũng là thực phẩm an toàn, khu bếp tầng thượng nên mùi thức ăn, gas là không có....Các mẹ chủ yếu khen các cô, tuy nhiên mình chưa có tiếp xúc nhiều các cô nên mình chưa biết được, nhưng các cô được đào tạo như vậy chắc chắn sẽ là các cô giáo tốt. Nhà mình gần như 90% cho con học ở đây (hệ Mon), mình đang muốn tháng tới cho con đi luôn đây.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Phương Tâm

Về cơ sở vật chất và cả giáo viên thì Flying Kites Montessori mình thấy ổn vì ở đây có giáo viên montessori chuẩn Quốc tế.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi