Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã

Số 10, Ngách 2, Ngõ 371, Kim Mã

Học phí: 1,4 Triệu đến 2 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón
 • Ăn sáng

Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã được thành lập vào tháng 1 năm 2012.

Trường có sân chơi trong nhà được trang bị nhiều thiết bị đồ chơi an toàn, màu sắc bắt mắt; Các phòng học rộng rãi được lát sàn gỗ tự nhiên, chống trơn trượt cho bé, được lắp đặt Tivi hỗ trợ việc giảng dạy; Ngoài ra trường trang bị hệ thống internet camera trực tuyến, giúp cho gia đình có thể quan sát bé mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình học của Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã áp dụng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp các phương pháp dạy học tích cực, cùng tham gia, cùng kiến tạo, lấy học sinh làm trung tâm nhằm kích hoạt tối đa tiềm năng của từng trẻ thông qua hệ thống các bài tập, câu hỏi, tình huống... được thiết kế dưới dạng trò chơi để cuốn hút trẻ tích cực khám phá, liên tục trải nghiệm, tương tác cùng nhau. Tại trường trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau bao gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi,… Thêm vào đó, mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về một chủ đề học tập - giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh.

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu như: vẽ sáng tạo, nhảy hiện đại, toán tư duy, piano, tiếng anh trải nghiệm với người nước ngoài... được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Về chế độ dinh dưỡng, theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của chính mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn. Mỗi buổi đi học, các bé được cung cấp:

 • 3 bữa chính: Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều.
 • 2 bữa phụ: Uống sữa bột sau giờ thể dục sáng, bữa phụ chiều.
 • Bữa tối được phục vụ theo yêu cầu của phụ huynh.

Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 10, Ngách 2, Ngõ 371, Kim Mã

Ghi chú

Mức học phí áp dụng theo tuỳ độ tuổi của trẻ. Phụ huynh liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Trường có phòng tư duy LEGO. Với thiết kế an toàn cao, và những miếng ghép, gam màu đa dạng, đồ chơi Lego giúp trẻ thu nhận và khám phá môi trường xung quanh một cách nhanh chóng. Từ vô số hình ghép đơn giản, trẻ sẽ có thể thỏa thích biến hóa, lắp ghép ra những gì mình muốn. Và trong suốt quá trình tìm tòi lắp ráp, trẻ sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những sản phẩm ngộ nghĩnh của mình, giúp rèn luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và phát triển trí não toàn diện…

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm nhiều chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học của trường áp dụng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp các phương thức giảng dạy khác nhau bao gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi v.v… Thêm vào đó, mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về một chủ đề học tập - giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh.

Sự lựa chọn chủ đề dựa trên các mối quan tâm, ý tưởng và sở thích của trẻ đồng thời giáo viên kết hợp linh hoạt với nội dung chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam. Khi triển khai một chủ đề, giáo viên sẽ chuẩn bị các hoạt động thuộc những lĩnh vực khác nhau như:

 • Làm quen với toán
 • Khám phá khoa học
 • Nghệ thuật
 • Tìm hiểu địa lý
 • Tìm hiểu lịch sử
 • Phát triển ngôn ngữ (nói, viết, từ vựng)
 • Bé tập làm nội trợ
 • Giáo dục thể chất
 • Tham quan dã ngoại
 • Khách mời

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được thay đổi hàng tuần và gửi cho Phụ huynh vào sáng thứ Hai hoặc có thể xem trên trang web.

BỮA ĂN CHO BÉ GỒM:

 • 3 bữa chính: Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều.
 • 2 bữa phụ: Uống sữa bột sau giờ thể dục sáng, bữa phụ chiều.
 • Bữa tối được phục vụ theo yêu cầu của phụ huynh.

Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát triển của chính mình, ở Trường mầm non Ngọc Khánh ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của chính mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 10, Ngách 2, Ngõ 371, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 10, Ngách 2, Ngõ 371, Kim Mã

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí