Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã

thuộc Trường mầm non Ngọc Khánh, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã

Tổng quan

Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã được thành lập vào tháng 1 năm 2012. Chương trình học theo chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo và các hệ thống giáo dục mầm non khác nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, cùng tham gia, cùng kiến tạo, lấy học sinh làm trung tâm nhằm kích hoạt tối đa tiềm năng của từng trẻ thông qua hệ thống các bài tập, câu hỏi, tình huống... được thiết kế dưới dạng trò chơi để cuốn hút trẻ tích cực khám phá, liên tục trải nghiệm, tương tác cùng nhau. Hơn nữa, tại trường trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau bao gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi v.v… Thêm vào đó, mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về một chủ đề học tập - giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh.

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành. tỉ lệ giáo viên/ học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

TIỀN ĂN: 30.000 đồng/ngày * 26 ngày = 780.000 đồng/tháng.

(Tiền ăn hàng ngày gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều và 2 bữa phụ)

Tiền ăn được tính theo số ngày học sinh đi học thực tế.

Dịch vụ xe ô tô đưa đón: Phụ huynh liên hệ với văn phòng nhà trường.

Nhận trẻ từ 7h00 sáng đến 18h00 chiều, từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Tiền trông trẻ về muộn thường xuyên (từ 18h đến 19h): 100.000 đồng/tháng.

 • Muộn đột xuất: Từ 18h đến 19h: 10.000 đồng/giờ; Từ 19h đến 21h: 20.000đồng/giờ.
 • Tiền ăn tối: 10.000 đồng/ ngày.

Nhà trường nhận trông trẻ muộn đến 21h tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của phụ huynh.

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Giang Ngọc Sương
20, Tháng sáu, 2016

Mình thấy chị bạn giới thiệu Trường Mầm non Ngọc Khánh ở Số 10 Ngách 2 Ngõ 371 Kim Mã thì rộng rãi, cô giáo thì nhiệt tình, chu đáo, yêu trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Linh Trang
22, Tháng sáu, 2016

Bé nhà chị gái em trước cũng học trường mầm non ngọc khánh này mọi người ạ. Bé đi học về vui vẻ hẳn lên, hay hát, hay nói và kể chuyện các cô ở trường vui lắm. chủ nhật cũng đòi đi học ấy.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Ngọc Khánh sử dụng chương trình học theo chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo và các hệ thống giáo dục mầm non khác nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, cùng tham gia, cùng kiến tạo, lấy học sinh làm trung tâm nhằm kích hoạt tối đa tiềm năng của từng trẻ thông qua hệ thống các bài tập, câu hỏi, tình huống... được thiết kế dưới dạng trò chơi để cuốn hút trẻ tích cực khám phá, liên tục trải nghiệm, tương tác cùng nhau. Hơn nữa, tại trường trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau bao gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi v.v… Thêm vào đó, mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về một chủ đề học tập - giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh.

Sự lựa chọn chủ đề dựa trên các mối quan tâm, ý tưởng và sở thích của trẻ đồng thời giáo viên kết hợp linh hoạt với nội dung chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam. Khi triển khai một chủ đề, giáo viên sẽ chuẩn bị các hoạt động thuộc những lĩnh vực khác nhau như:

 • Làm quen với toán
 • Khám phá khoa học
 • Nghệ thuật
 • Tìm hiểu địa lý
 • Tìm hiểu lịch sử
 • Phát triển ngôn ngữ (nói, viết, từ vựng)
 • Bé tập làm nội trợ
 • Giáo dục thể chất
 • Tham quan dã ngoại
 • Khách mời

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được thay đổi hàng tuần và gửi cho Phụ huynh vào sáng thứ Hai hoặc có thể xem trên trang web.

BỮA ĂN

 • 3 bữa chính: Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều.
 • 2 bữa phụ: Uống sữa bột sau giờ thể dục sáng, bữa phụ chiều.
 • Bữa tối được phục vụ theo yêu cầu của phụ huynh.

Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát triển của chính mình, ở Trường mầm non Ngọc Khánh ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của chính mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn.

Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ngọc Khánh - Kim Mã
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 10, Ngách 2, Ngõ 371, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps