Trường Mầm non My First School - Hàm Nghi

Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi

Học phí: 2,8 Triệu đến 4,6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Toạ lạc tại vị trí rộng rãi với hai mặt thoáng, chỗ để xe rộng thuận tiện, diện tích các phòng học chính gần 100m2 và phòng học năng khiếu rộng rãi lên tới 216m2, Trường Mầm non My First School được đánh giá là môi trường giáo dục mầm non mang đậm màu sắc Quốc tế, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhằm hướng tới phát triển và khơi dậy tài năng tiềm ẩn của mọi trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Ở độ tuổi mầm non, không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều đó, nhà trường luôn tạo điều kiện để trẻ được phát triển khoẻ mạnh với môi trường lớp học được trang bị hệ thống cửa sổ lớn, thoáng gió, có khung chắn an toàn; hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn, máy phun gel tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ hàng giờ.

Được sáng lập từ năm 2013 bởi ngài Phoon Kok Wah Aska - Quốc tịch Singapore và bà Đào Thu Trang - Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sớm, trường Mầm non My First School áp dụng chương trình giáo dục bản quyền Singapore, đồng thời là trường tiên phong áp dụng triết lý Reggio Emilia của Ý nhằm kích thích tiềm năng vô hạn của trẻ. Bên cạnh đó chắt lọc và ứng dụng phương pháp NLP, giáo dục tự chữa lành Waldorf.

Tại trường Mầm non My First School, trẻ được học và giao tiếp hàng ngày với giáo viên bản ngữ thông qua phương pháp học như tiếng mẹ đẻ giúp trẻ tiếp thu và phát triển Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.

Ngoài ra, theo quan điểm của Lý Quang Diệu (Cố thủ tướng Singapore), trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc xây dựng nền tảng nhân cách tốt cho trẻ thông qua chương trình cảm thụ âm nhạc bản quyền Mỹ, chương trình steam art giúp trẻ sáng tạo, thúc đẩy trí tưởng tượng; Bên cạnh đó, thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, rèn luyện các kỹ năng sinh tồn, các kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho trẻ,… và liên tục cập nhật các chương trình mới khiến trẻ luôn hứng thú mỗi ngày.

Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố con người, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều có ước mơ trở thành người có nhiều cống hiến cho xã hội. Giáo viên chuyên môn của trường Mầm non My First School đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm chăm sóc và giảng dạy tại các trường song ngữ, quốc tế tại Hà Nội, được đào tạo liên tục các phương pháp giáo dục mới và chương trình bản quyền của trường.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại trường Mầm non My First School cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú với đủ các vị Á, Âu được trình bày đẹp mắt theo kiểu cơm bento giúp trẻ ăn ngon miệng, hết suất một cách thích thú. Qua đó trẻ được đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng để vui chơi và học tập trong cả ngày dài.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

My First School - Hàm Nghi tự hào có tổng diện tích gần 1.600 m2 thiết kế mang phong cách Châu Âu với những tiện nghi hiện đại.

  • Hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn của Nhật Bản
  • Vệ sinh thoáng mát rộng rãi
  • Toàn bộ các cửa sổ đều có hệ thống lưới chống muỗi
  • Các phòng học được thiết kế theo các chức năng riêng biệt, tạo điều kiện cho trẻ hứng thú mới lạ khi di chuyển từ phòng này qua phòng khác.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non My First School - Hàm Nghi áp dụng chương trình giảng dạy được tích hợp khoa học giữa chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT và chương trình hội nhập quốc tế của bao gồm những bước đột phá mới nhất trong phương pháp giảng dạy, sử dụng một phương pháp tiếp cận chủ đề dựa vào bài học hàng ngày. Trong giai đoạn nhà trẻ (18- 36 tháng tuổi) chính là thời gian ươm mầm kinh nghiệm học tập của một đứa trẻ, trẻ em được khuyến khích tham gia tích cực vào các hoạt động nhóm do đó làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của mình. Từ độ tuổi mẫu giáo (36- 72 tháng tuổi) trở đi, thời gian cho từng cá nhân được đưa ra để hoàn thiện và tiếp thu kiến thức thông qua thực hành và chơi cấu trúc, chuẩn bị con cho việc học chính thức – hành trang cho con bước vào lớp 1.

Mỗi một hoạt động, tiết học đều được xây dựng như một dự án” nhằm kích thích khả năng quan sát, đánh giá, trí tưởng tượng và tinh thần làm việc nhóm của trẻ. Thông qua các dự án, trẻ được khuyến khích “thử và sai” để có thể tự đúc kết được bản chất của vấn đề.Trẻ là trung tâm, luôn làm chủ các hoạt động của mình và giáo viên chỉ là người hướng dẫn và giúp đỡ trẻ hướng tới kết quả cao nhất, không ép buộc hay gò bó trẻ theo 1 khuôn mẫu.


Đội ngũ giáo viên

  • Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.
  • 100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực đơn được thay đổi theo mùa và theo tuần và được nhà trường cập nhật trên website của trường. Nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi, gần ngã tư Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non My First School - Hàm Nghi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non My First School - Hàm Nghi ? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi