Trường Mầm non My First School - Hàm Nghi

Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi

Học phí: 2,8 Triệu đến 4,6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Toạ lạc tại vị trí rộng rãi với hai mặt thoáng, chỗ để xe rộng thuận tiện, diện tích các phòng học chính gần 100m2 và phòng học năng khiếu rộng rãi lên tới 216m2, Trường Mầm non My First School được đánh giá là môi trường giáo dục mầm non mang đậm màu sắc Quốc tế, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhằm hướng tới phát triển và khơi dậy tài năng tiềm ẩn của mọi trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Ở độ tuổi mầm non, không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều đó, nhà trường luôn tạo điều kiện để trẻ được phát triển khoẻ mạnh với môi trường lớp học được trang bị hệ thống cửa sổ lớn, thoáng gió, có khung chắn an toàn; hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn, máy phun gel tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ hàng giờ.

Được sáng lập từ năm 2013 bởi ngài Phoon Kok Wah Aska - Quốc tịch Singapore và bà Đào Thu Trang - Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sớm, trường Mầm non My First School áp dụng chương trình giáo dục bản quyền Singapore, đồng thời là trường tiên phong áp dụng triết lý Reggio Emilia của Ý nhằm kích thích tiềm năng vô hạn của trẻ. Bên cạnh đó chắt lọc và ứng dụng phương pháp NLP, giáo dục tự chữa lành Waldorf.

Tại trường Mầm non My First School, trẻ được học và giao tiếp hàng ngày với giáo viên bản ngữ thông qua phương pháp học như tiếng mẹ đẻ giúp trẻ tiếp thu và phát triển Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.

Ngoài ra, theo quan điểm của Lý Quang Diệu (Cố thủ tướng Singapore), trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc xây dựng nền tảng nhân cách tốt cho trẻ thông qua chương trình cảm thụ âm nhạc bản quyền Mỹ, chương trình steam art giúp trẻ sáng tạo, thúc đẩy trí tưởng tượng; Bên cạnh đó, thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, rèn luyện các kỹ năng sinh tồn, các kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho trẻ,… và liên tục cập nhật các chương trình mới khiến trẻ luôn hứng thú mỗi ngày.

Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố con người, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều có ước mơ trở thành người có nhiều cống hiến cho xã hội. Giáo viên chuyên môn của trường Mầm non My First School đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm chăm sóc và giảng dạy tại các trường song ngữ, quốc tế tại Hà Nội, được đào tạo liên tục các phương pháp giáo dục mới và chương trình bản quyền của trường.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại trường Mầm non My First School cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú với đủ các vị Á, Âu được trình bày đẹp mắt theo kiểu cơm bento giúp trẻ ăn ngon miệng, hết suất một cách thích thú. Qua đó trẻ được đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng để vui chơi và học tập trong cả ngày dài.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi, gần ngã tư Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non My First School - Hàm Nghi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non My First School - Hàm Nghi ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex - Hàm Nghi

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm