Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) - Xuân Thuỷ

thuộc Trường mầm non Sunrise Kidz, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) - Xuân Thuỷ

Tổng quan

IMSK (International Montessroi Sunrise Kidz) thành lập năm 2013 là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz. IMSK cam kết sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ

Phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori là phương pháp giáo dục tiên tiến, được áp dụng rất hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới hơn 100 năm qua, đặc biệt dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Với phương pháp này Giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình với trẻ: tại IMSK trẻ sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada… Tất cả giáo viên tại IMSK đều tốt nghiệp tại các trường sư phạm danh tiếng và thường xuyên tham gia các lớp đào tạo về phương pháp Montessori. Tỉ lệ học sinh và nhân viên phục vụ là 5 học sinh trên 1 nhân viên; quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Cơ sở vật chất hiện đại: IMSK được đánh giá là trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Mỗi phòng học được sắp xếp riêng biệt phù hợp với chức năng từng môn học như phòng âm nhạc, phòng khoa học, phòng khiêu vũ,…Trường trang bị những đồ chơi an toàn, thông minh giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo.

Hãy đến với IMSK để trẻ em được hưởng nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, để những thiên thần nhỏ được học tập và vui chơi trong thế giới trẻ thơ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 10.000.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 795-4188
  • Địa chỉ: Phòng 308, Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH), Số 241, Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Sunrise Kidz được thiết kế đặc trưng cho mô hình giáo dục trẻ mầm non. Tiêu biểu trong đó, cơ sở 16/143 Nguyễn Ngọc Vũ là cơ sở mà ngay từ đầu đã được thiết kế theo đúng những quy chuẩn đó. Với phòng học hiện đại, sân chơi rộng, thoáng mát, có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori được nhập từ nước ngoài..

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Sunrise Kidz tiên phong trong việc đưa phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng đến với trẻ mầm non tại Hà Nội. Được toàn thế giới công nhận là phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ.

Áp dụng một cách khoa học và rất thành công phương pháp Montessori trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan. Phát triển ở trẻ các khả năng về tư duy logic, sáng tạo, độc lập và tự tin qua 403 bài học.

Đội ngũ giáo viên

100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của giáo viên là “Ân cần bên trẻ”, đội ngũ giáo viên Sunrise Kidz đã, đang và sẽ tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi sự phối hợp giữa các chuyên gia ôdinh dưỡng vầ nhóm bác sỹ riêng của trường theo thực đơn đặc biệt phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ, được hướng dẫn và thực hành các bài tập thể chất, được tăng cường các trò chơi vận động ngoài trời và đi dã ngoại để thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động một cách tốt nhất.

Tại Sunrise Kidz chế độ chăm sóc và dinh dưỡng cũng là 1 yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Với thực đơn Buffet sáng, bữa trưa và bữa chiều, các bữa ăn được thay đổi theo từng ngày, hàng tháng không lặp lại. Các chế độ dinh dưỡng luôn được đảm bảo bởi các chuyên gia dinh dưỡng và nhóm bác sỹ riêng của nhà trường để luôn đảm bảo cho trẻ đủ 3 bữa ở trường.

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) - Xuân Thuỷ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) - Xuân Thuỷ
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Phòng 308, Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH), Số 241, Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm