Trường mầm non Lalala - Kim Mã

Số 39 ngõ 371 Kim Mã

Học phí: 5,5 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Lalala - Kim Mã - Kim Mã thành lập với mục tiêu luôn luôn nỗ lực vun đắp, xây dựng để các con được vui chơi học tập trong một môi trường an toàn, đong đầy cảm xúc yêu thương và được tôn trọng.

Hệ thống cơ sở vât chất tại Lalala được trang bị hiện đại, khang trang. Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đồ chơi học liệu phong phú, được bố trí khoa học và cách trang trí thay đổi theo từng chủ đề nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, bồi đắp trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của tuổi mầm non.

Trường mầm non Lalala áp dụng chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mầm non Lalala triển khai hoạt động Câu lạc bộ nghệ thuật Lalala Little Artists nhằm mang đến cho trẻ em thật nhiều trải nghiệm nghệ thuật thú vị và hấp dẫn.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Lalala là những cô giáo trẻ, năng động, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Tại trường mầm non Lalala chế độ dinh dưỡng được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nhà trường hàng ngày sẽ tính khẩu phần ăn của trẻ theo từng độ tuổi sao cho trẻ ăn đủ chất, đủ lượng. Mỗi bữa ăn của trẻ là những giờ khám phá thực phẩm đầy hấp dẫn, rèn giũa thói quen ăn uống lành mạnh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 39 ngõ 371 Kim Mã

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Hệ thống cơ sở vật chất của trường mầm non Lalala - Kim Mã được trang thiết bị hiện đại, khang trang.
 • Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đồ chơi học liệu phong phú, được bố trí khoa học, thân thiện và cách trang trí thay đổi theo từng chủ đề, hấp dẫn nhiều màu sắc với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, bồi đắp trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của tuổi mầm non.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát trực tuyến 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Lalala là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, yêu nghề, yêu trẻ.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Lalala áp dụng chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, mầm non Lalala triển khai hoạt động Câu lạc bộ nghệ thuật Lalala Little Artists nhằm mang đến cho trẻ em thật nhiều trải nghiệm nghệ thuật thú vị và hấp dẫn. Tham gia câu lạc bộ, trẻ sẽ được:

 • Làm quen với kiến thức nghệ thuật cơ bản
 • Tìm hiểu phong cách nghệ thuật của các nghệ sĩ trên thế giới
 • Sáng tác nghệ thuật mang phong cách riêng
 • Trải nghiệm khoa học và các trò chơi khám phá đa giác quan
 • Làm việc với nhiều loại nguyên liệu phong phú như nguyên liệu từ tự nhiên, nguyên liệu tái chế
 • Phát triển kỹ năng thuyết trình, sáng tác truyện, làm việc nhóm

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Lalala là những cô giáo trẻ, năng động, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Giáo viên giảng dạy đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

 • Tại trường mầm non Lalala chế độ dinh dưỡng được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nhà trường xem xét kỹ về thói quen ăn uống cũng như các vấn đề về dị ứng thực phẩm của từng bé để giúp trẻ có những bữa ăn hợp khẩu vị, ngon miệng và an toàn.
 • Nguồn thực phẩm tươi, sạch và an toàn, đến từ nhà cung cấp thực phẩm uy tín, xây dựng thực đơn hàng ngày, cân và theo dõi sức khỏe trẻ hàng tháng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 39 ngõ 371 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Lalala - Kim Mã

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Lalala - Kim Mã? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 39 ngõ 371 Kim Mã

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí