Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi

Ngõ 15 Hàm Nghi

Học phí: 2,7 Triệu đến 3,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi là một trong những cơ sở mầm non hàng đầu tại địa bàn quận Nam từ Liêm. Được thành lập vào năm 2016, tiền thân là trường mầm non Mary - Hàm Nghi, hiện tại nhà trường đã và đang trở thành ngôi trường nhận được nhiều sự tin yêu của quý phụ huynh với hàng chục ngàn em nhỏ đã từng theo học. Nhà trường mong mỏi đem lại chương trình giáo dục mầm non đạt chuẩn chất lượng cao tới với thế hệ măng non nước nhà, song hành cùng với học phí hợp lý, dễ tiếp cận tới đông đảo người dân.

Là ngọn cờ tiên phong kết hợp cả 2 triết lý giáo dục từ những quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật và MỹTrường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi áp dụng triệt để các phương pháp giáo dục sớm mang lại nhiều lợi ích tới sức khỏe của con trẻ như Montessori và giáo dục sớm tại Nhật bản. Nhà trường ưu tiên phát triển nhân cách, tâm hồn và khả năng giao tiếp của trẻ trong giai đoạn đầu đời. Đồng thời luôn ưu tiên giúp đỡ con có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, tự lập không dựa dẫm vào bố mẹ, có thể bắt đầu làm các công việc nhà. Các con vừa được học ngoan, vừa được rèn luyện thể chất, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày. Chương trình học đa dạng, thú vị, lớp tiếng Anh song ngữ  được đầu tư bài bản, khoa học. Được đắm chìm trong ngôn ngữ mới một cách tự nhiên với nhiều trò chơi vận động đặc sắc. Hàng ngày các con được tham gia lớp học ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên.

Cơ sở vật chất tại Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi vô cùng hiện đại, khoa học, đạt những tiêu chí trong hệ thống giáo dục mầm non. Lớp học rộng rãi, đầy đủ giáo cụ đạt chuẩn Montessori. Điều hòa mát lạnh, hệ thống quạt trần, camera hoạt động 24/24h hợp lý, giúp phụ huynh yên tâm khi con hoạt động trên lớp với các thầy cô giáo. Mỗi lớp học đều lắp đặt sàn gỗ chống trượt, bàn ghế thông minh chống gù cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại  Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi đề cao việc "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" với trẻ. Các cô chỉ hỗ trợ, giúp đỡ chứ không áp đặt các con phải làm cái này, cái kia. Ban lãnh đạo nhà trường luôn nêu cao quan điểm đem lại một môi trường yêu thương và hạnh phúc tới con trẻ, trường học như ngôi nhà thứ 2, mang lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp trong những ngày ấu thơ của con nhỏ. Để các con tự do trong nguyên tắc, yêu thương trẻ nhưng không nuông chiều trẻ. Các cô đều phải có sự tôn trọng trẻ hết mực, có tư chất đạo đức tốt cùng chuyên môn cao khi giảng dạy cho con nhỏ. 

Nhà bếp tại  Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi sử dụng thực phẩm tươi sạch, đạt tiêu chuẩn VSATTP từ Công ty cổ phần thực phẩm ViệtNam (VietFoods). 100% không sử dụng chất phụ gia, nước mắm công nghiệp trong việc chế biến thức ăn cho trẻ. Các con hoàn toàn được uống sữa hạt thay cho sữa bò, các loại sữa tự nhiên, tự làm hoàn toàn bằng các thực phẩm như gạo lứt, bí đỏ, hạt... giúp trẻ thông minh, mau ăn chóng lớn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Ngõ 15 Hàm Nghi

Ghi chú

Phí nhập học: 1.000.000

Phí cơ sở vật chất và học liệu: 1.250.000


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Ngõ 15 Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Kumanoko - Hàm Nghi? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Ngõ 15 Hàm Nghi

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm