Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo

thuộc Trường mầm non Koala House, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo

Tổng quan

Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo được hoàn tất vào tháng 4/2017, là một trong 3 cơ sở thuộc trường mầm non Koala House - với một không gian lý tưởng cho những trải nghiệm học tập và sinh hoạt của bé.

Cơ sở trường nằm trên khu đất rộng gần 2.000m2, giao thông thuận lợi với 2 cổng đi riêng biệt trên 2 mặt phố Vạn Bảo và Kim Mã, Koala House có các lớp học xinh xắn, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị hiện đại.

Khu sân ngoài trời rộng hơn 1500m2 với nhiều cây xanh và nhiều khu vui chơi được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng các vật liệu tự nhiên phong phú, phục vụ cho mục tiêu học tập và hoạt động thể chất của trẻ: khu chơi thiên nhiên với đồi cỏ tự nhiên, mô hình tàu thuỷ, bập bênh, cầu treo; sân cát; nhà cây bằng tre; khu cầu trượt sân sỏi; đường đi xe đạp ô tô; sân tập thể dục; sân bóng đá với thảm cỏ nhân tạo; vườn thực nghiệm… giúp trẻ phát triển lành mạnh về cả thể chất và tâm hồn.

Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ: Thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn….

Chương trình giáo dục của Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Nhà trường luôn tạo môi trường tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ. Trong hầu hết mọi trường hợp, việc học ngôn ngữ thứ hai diễn ra trong một thời gian dài liên tục, thường là hơn một năm và phụ thuộc rất nhiều vào bản thân trẻ.

Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 8,1 Triệu đến 11 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các cơ sở của Koala House đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố kiên quyết trong việc chọn địa điểm của Koala House vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần.

Các lớp học của Koala House đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Một chiều, từ 4.725.000 VND -> 7.875.000 VND, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Hai chiều, từ 6.375.000 VND -> 9.375.000 VND, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Xe buýt không phục vụ những địa điểm cách xa trường trên 10 km (một chiều).

Phí trông muộn từ 5h30 đến 6h30 chiều là 100.000 VNĐ/giờ và sẽ được tính cùng học phí của kỳ học tiếp theo. Trường không trông trẻ sau 6h30 chiều.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Giám đốc giáo dục

Dr Trevor Ronald Wood

 • Tiến Sĩ về Giảng dạy môn Toán (Mathematics education - Curtin University of Technology)
 • Thạc sĩ Toán học (MSc mathematics - Curtin University of Technology, Western Australia)
 • Thạc sĩ Quản lý thông tin (MA communication management - Bond University)
 • Cử Nhân Giáo dục học (BEd education)
 • 30 năm làm việc trong nghành giáo dục
 • Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học The Southport School Preparatory School, Australia
 • Giáo sư thỉnh giảng tại trường ĐH của Úc (Bond University) và Hà Nội National University of Education.
 • Làm việc tại Koala House từ năm 2010

BAN GIÁM HIỆU

Ban giám hiệu Koala House gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam, các chuyên gia đó đều được đào tạo tại nước ngoài và có quá trình công tác lâu dài tại vụ giáo dục mầm non của bộ Giáo Dục hoặc từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường mầm non có tiếng tại Hà Nội

Phương pháp giáo dục

Toàn bộ triết lý đều dựa trên một nguyên tắc: SỰ TẬN TÂM, nhằm để chăm sóc cho con trẻ, giúp chúng lớn lên và khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng, vì những tiềm năng của trẻ là vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong mỗi đứa trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất trong những năm đầu đời vì nếu chúng tự tin vào bản thân, tự tin vào những khả năng của mình thì chắc chắn tương lai sẽ nằm trong tay chúng.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Koala House được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường gồm các giáo viên trưởng, Ban giám hiệu và Giám đốc giáo dục cũng như các chuyên gia được mời đến theo chuyên đề. Việc đào tạo sẽ là liên tục xuyên suốt năm học và sự tiến bộ của giáo viên sẽ được đánh giá thường xuyên để giúp các giáo viên Koala House không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn của trường Koala House được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.
 • Bữa ăn của trẻ được xây dựng theo những tiêu chí sau:
  • Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường. Trong một tháng có một bữa ăn buffet tự chọn.
  • Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.
  • Kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị phong phú, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ.
 • Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần
 • Chúng tôi cung cấp bữa ăn nhẹ giữa giờ buổi sáng, bữa chính buổi trưa và bữa ăn nhẹ buổi chiều.

Xin lưu ý: Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát triển của chính mình, ở trường Koala House ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của chính mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn.

Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 50 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phan Thanh Trúc
11, Tháng tư, 2016

Koala House - Phan Kế Bính khá rộng rãi, một số giáo viên lâu năm của trường đứng lớp nên các mẹ yên tâm về khoản dạy dỗ. Về khoản ăn uống thì các món chính đều do Koala House Bà Triệu nấu chuyển bằng xe của trường qua, chỉ có một số món như sữa chua, nước cam, cơm...là tự làm. Khu vui chơi ngoài trời cũng thoải mái với khu cầu trượt liên hoàn, sân cát...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

1. Trường Mầm non Vinschool Metropolis - Liễu Giai

Tòa M3, KĐT Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh
Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

2. Trường Mầm non Morning Star International School (Cơ sở 2) - Vạn Phúc

Vạn Phúc 4, Vạn Bảo, Kim Mã
Học phí: 6,8 Triệu đến 7,6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã

số 11, ngõ 455, Kim Mã
Học phí: 6 Triệu đến 7,2 Triệu

Thông tin thêm