Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo

Số 50 Vạn Bảo

Học phí: 8,1 Triệu đến 11 Triệu

 • Đón muộn
 • Xe buýt đưa đón

Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo được hoàn tất vào tháng 4/2017, là một trong 3 cơ sở thuộc trường mầm non Koala House - với một không gian lý tưởng cho những trải nghiệm học tập và sinh hoạt của bé.

Cơ sở trường nằm trên khu đất rộng gần 2.000m2, giao thông thuận lợi với 2 cổng đi riêng biệt trên 2 mặt phố Vạn Bảo và Kim Mã, Koala House có các lớp học xinh xắn, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị hiện đại.

Khu sân ngoài trời rộng hơn 1500m2 với nhiều cây xanh và nhiều khu vui chơi được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng các vật liệu tự nhiên phong phú, phục vụ cho mục tiêu học tập và hoạt động thể chất của trẻ: khu chơi thiên nhiên với đồi cỏ tự nhiên, mô hình tàu thuỷ, bập bênh, cầu treo; sân cát; nhà cây bằng tre; khu cầu trượt sân sỏi; đường đi xe đạp ô tô; sân tập thể dục; sân bóng đá với thảm cỏ nhân tạo; vườn thực nghiệm… giúp trẻ phát triển lành mạnh về cả thể chất và tâm hồn.

Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ: Thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn….

Chương trình giáo dục của Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Nhà trường luôn tạo môi trường tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ. Trong hầu hết mọi trường hợp, việc học ngôn ngữ thứ hai diễn ra trong một thời gian dài liên tục, thường là hơn một năm và phụ thuộc rất nhiều vào bản thân trẻ.

Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 50 Vạn Bảo

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Các cơ sở của Koala House đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố kiên quyết trong việc chọn địa điểm của Koala House vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần.

Các lớp học của Koala House đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Giám đốc giáo dục

Dr Trevor Ronald Wood

 • Tiến Sĩ về Giảng dạy môn Toán (Mathematics education - Curtin University of Technology)
 • Thạc sĩ Toán học (MSc mathematics - Curtin University of Technology, Western Australia)
 • Thạc sĩ Quản lý thông tin (MA communication management - Bond University)
 • Cử Nhân Giáo dục học (BEd education)
 • 30 năm làm việc trong nghành giáo dục
 • Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học The Southport School Preparatory School, Australia
 • Giáo sư thỉnh giảng tại trường ĐH của Úc (Bond University) và Hà Nội National University of Education.
 • Làm việc tại Koala House từ năm 2010

BAN GIÁM HIỆU

Ban giám hiệu Koala House gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam, các chuyên gia đó đều được đào tạo tại nước ngoài và có quá trình công tác lâu dài tại vụ giáo dục mầm non của bộ Giáo Dục hoặc từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường mầm non có tiếng tại Hà Nội


Phương pháp giáo dục

Toàn bộ triết lý đều dựa trên một nguyên tắc: SỰ TẬN TÂM, nhằm để chăm sóc cho con trẻ, giúp chúng lớn lên và khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng, vì những tiềm năng của trẻ là vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong mỗi đứa trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất trong những năm đầu đời vì nếu chúng tự tin vào bản thân, tự tin vào những khả năng của mình thì chắc chắn tương lai sẽ nằm trong tay chúng.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Koala House được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường gồm các giáo viên trưởng, Ban giám hiệu và Giám đốc giáo dục cũng như các chuyên gia được mời đến theo chuyên đề. Việc đào tạo sẽ là liên tục xuyên suốt năm học và sự tiến bộ của giáo viên sẽ được đánh giá thường xuyên để giúp các giáo viên Koala House không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực.


Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn của trường Koala House được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.
 • Bữa ăn của trẻ được xây dựng theo những tiêu chí sau:
  • Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường. Trong một tháng có một bữa ăn buffet tự chọn.
  • Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.
  • Kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị phong phú, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ.
 • Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần
 • Chúng tôi cung cấp bữa ăn nhẹ giữa giờ buổi sáng, bữa chính buổi trưa và bữa ăn nhẹ buổi chiều.

Xin lưu ý: Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát triển của chính mình, ở trường Koala House ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của chính mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 50 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 50 Vạn Bảo

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí