Trường Mầm non KinderWorld International Kindergarten (KIK) - Khu đô thị Ciputra

thuộc Trường Mầm non KinderWorld International Kindergarten (KIK) - Khu đô thị Ciputra, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non KinderWorld International Kindergarten (KIK) - Khu đô thị Ciputra

Tổng quan

Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld (KIK) được thành lập từ năm 2000 với mong muốn mang tới chương trình giáo dục chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam giúp bé phát triển toàn diện trong một môi trường học tập sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất giúp con tự tin, bản lĩnh, giao tiếp Tiếng Anh tốt, tỏa sáng và trở thành công dân toàn cầu.

Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld luôn đề cao tầm quan trọng của việc tạo dựng những nền tảng và cơ hội phát triển tốt nhất cho trẻ từ những năm tháng đầu đời. Chương trình và triết lý giáo dục của KinderWorld luôn được thay đổi và cập nhật theo thời gian dựa theo giáo trình “Ươm mầm và phát triển trẻ Mầm non” của Singapore và Khung chương trình Giáo dục Mầm non của Australia. Trẻ được phát triển toàn diện về thể chất, cảm xúc sở hữu khả năng giao tiếp Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế thân thiện với thiên nhiên với nhiều cửa sổ lớn, nhiều cây xanh, luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Trường có sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, bể bơi, các phòng chức năng như phòng máy tính, phong khoa học,... trẻ được học tập vui chơi trong môi trường lý tưởng nhất

Luôn coi trọng yếu tố con người trong giáo dục đội ngũ giáo viên của nhà trường được tuyển chọn kỹ càng, luộn tận tâm và chu đáo được đào tạo thường xuyên với mục tiêu giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng luôn được trường đặc biệt , tất cả nguyên liệu sử dụng đều được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chế độ ăn được trường xây dựng khoa học cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé học tập và vui chơi cả ngày.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ - 19.000.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 661-7722
 • Địa chỉ: Số 9 - 10, CT17, Khu đô thị Ciputra Phường Xuân Tạo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Hệ Hội Nhập

Phí ghi danh: 3.225.000 VNĐ / học sinh

Học phí: 124.743.000 (bao gồm Tiền ăn 94.710 VNĐ/ngày)

Hệ Quốc Tế

Phí ghi danh: 6.450.000 VNĐ / học sinh

Học phí: 226.527.000 (bao gồm Tiền ăn 94.710 VNĐ/ngày)

 • Phương thức 1: Thanh toán Học phí theo năm học: Học phí cho toàn bộ năm học phải được thanh toán đầy đủ 30 ngày trước ngày đầu tiên của năm học

 • Phương thức 2: Thanh toán học phí theo Học phần: Học phí của Học phần 1 phải được hoàn thành 30 ngày trước ngày đầu tiên của năm học. Học phí của các học phần tiếp theo phải được thanh toán 14 ngày trước ngày học cuối cùng của học phần hiện tại.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông. Có các phòng chức năng như phòng máy tính, thư viện, phòng khoa học,... trẻ sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi theo học tại trường

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Giờ học

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8.30 sáng đến 3.30 chiều
 • Các chương trình ngoại khóa sau giờ học được tổ chức từ 3.30 đến 4.30 chiều

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld cung cấp các hoạt động ngoại khóa sau giờ học phong phú nhằm phát triển niềm đam mê và năng khiếu của mỗi học sinh. Các hoạt động ngoại khóa có thể thay đổi theo từng học phần và khác nhau ở mỗi điểm trường.

Một khoản phí nhỏ sẽ được thu để chi trả các chi phí tổ chức hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Tan Teck Yong, Chủ tịch Tập đoàn được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Huy chương “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” vào ngày 25 tháng Sáu năm 2017 cho những đóng góp của Tập đoàn vì sự phát triển của thành phố Hà Nội trong suốt những năm vừa qua.

Trên con đường phát triển của mình, phát triển nguồn nhân lực luôn là một trong những nền tảng cốt lõi của Tập đoàn Quốc tế KinderWorld. Trường chú trọng đầu tư vào đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên, giáo viên những người đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn.

Phương pháp giáo dục

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld luôn đề cao tầm quan trọng của việc tạo dựng những nền tảng và cơ hội phát triển tốt nhất cho trẻ từ những năm tháng đầu đời. Mục tiêu trọng yếu của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld là phát triển trẻ thành những cá nhân độc lập, sáng tạo với khả năng tư duy phản biện.

Chương trình của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld được thiết kế dựa theo quy tắc đẩy mạnh giáo dục toàn diện và sự phát triển cân bằng với sự chú trọng vào các yếu tố:

 • vui chơi và khám phá
 • chủ động trong học tập
 • sự sáng tạo và tư duy phản biện

Chương trình của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld hướng tới những phạm vi phát triển và học tập cụ thể.
Các phạm vi phát triển:

 • Thể chất
 • Xã hội
 • Cảm xúc

Các phạm vi học tập:

 • Ngôn ngữ
 • Số học
 • Khoa học và Xã hội
 • Nghệ thuật
 • Âm nhạc
 • Tiếng Việt

Mức độ tiến bộ theo cấp độ lớp của trẻ được thể hiện trong danh sách đánh giá của mỗi học kỳ, dựa trên những mục tiêu bài học trong giáo trình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên tận tâm và chu đáo được đào tạo thường xuyên với mục tiêu giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Chương trình Mẫu giáo quốc tế:

Các lớp học có sĩ số nhỏ được giảng dạy bởi một giáo viên nước ngoài và một giáo viên trợ giảng Việt Nam với tỉ lệ học sinh trên giáo viên chuẩn nhằm tối ưu hóa môi trường học tập giúp trẻ có điều kiện để học hỏi và phát triển trí tuệ.

Chương trình Mẫu giáo Hội nhập:

Do các giáo viên Việt Nam có chuyên môn giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chế độ dinh dưỡng

Trường xây dựng thực đơn cho mỗi độ tuổi để phù hợp với thể chất của trẻ. Nguyên liệu trong các bữa ăn đều được tuyển chọn từ các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, an toàn. Hệ thống bếp ăn một chiều sử dụng thông khí hiện đại thường xuyên được nhà trường kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo bữa ăn của trẻ luôn tươi ngon sạch sẽ nhất.

Trường Mầm non KinderWorld International Kindergarten (KIK) - Khu đô thị Ciputra
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non KinderWorld International Kindergarten (KIK) - Khu đô thị Ciputra
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Số 9 - 10, CT17, Khu đô thị Ciputra Phường Xuân Tạo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này