Trường Mầm Non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám

Số 8 - Ngõ 317 Hoàng Hoa Thám

Học phí: 3,5 Triệu đến 3,8 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám được thành lập với mục tiêu mang lại môi trường học tập giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Con được hình thành những kĩ năng sống cần thiết, khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo.

Trường Mầm non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch đẹp. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn phương pháp và hệ thống Camera trực tuyến giúp phụ huynh dễ dàng dõi theo một ngày học tập của con. Không chỉ vậy, nhà trường còn đầu tư xây dựng sân chơi ngoài trời trải cỏ nhân tạo xanh mát, là không gian lý tưởng để bé được thỏa sức vui chơi, chạy nhảy và hòa mình cùng thiên nhiên. Không chỉ góp phần tạo cảnh quan môi trường “xanh - sạch - đẹp”, bể cá xinh xắn, mô hình vườn rau sạch hơn 100m2 của trường tạo cơ hội cho trẻ được tự tay ươm mầm, chăm sóc những luống rau xanh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Nhận biết được tầm quan trọng và lợi ích của việc ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm nhằm đem lại hiệu quả phát triển toàn diện cho bé, Mầm non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám áp dụng phương pháp trọng tâm là MONTESSORI lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở. Bên cạnh đó, nhà trường áp dụng chương trình Tiếng Anh Budding Bean bản quyền quốc tế dành cho trẻ từ 3-12 tuổi với phương pháp tiếp cận 4 bước được nghiên cứu xây dựng dành riêng cho trẻ em châu Á (giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ), cùng sự tham gia giảng dạy của giáo viên được lựa chọn, đào tạo chuyển giao phương pháp, thẩm định chất lượng định kỳ. Các bạn nhỏ sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, học được cách phát âm chuẩn Anh – Mỹ đồng thời trau dồi vốn từ vựng phong phú - trong một môi trường học tập vui nhộn, đầy thú vị.

Đặc biệt, nhà trường chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho trẻ qua nhiều hoạt động đa dạng như: Thuyết trình bằng sơ đồ tư duy (Mindmap) giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, tăng sự tự tin trước đám đông; Toán tư duy; Dạy trẻ đọc sớm để con có xuất phát điểm vượt trội khi bước vào lớp một. Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại – sự kiện thường xuyên được tổ chức phối hợp với các phương pháp giáo dục sớm, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám là những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và thương yêu con trẻ. Bên cạnh những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm phụ trách lớp là sự trợ giúp của những giáo viên trẻ, nhiệt tình và năng động, chịu khó học hỏi, tu dưỡng chuyên môn. Toàn bộ giáo viên tại trường đều tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học giáo dục Mầm non, được đào tạo bài bản về phương pháp Montessori và thấu hiểu tâm sinh lý trẻ (với sự tham gia giảng dạy của TS.Đinh Thanh Tuyến - Giảng viên Montessori Quốc tế Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA, trưởng bộ môn Giáo dục Ngôn ngữ và Văn học, Khoa Giáo dục Mầm non, ĐHSP). Đội ngũ cán bộ quản lý là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nhà trường cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch an toàn, được bao gói, dán tem mác, có nguồn gốc nhập từ các công ty thực phẩm sạch Phú Thiên Tân, Nuti Food, Vinamilk… Thực đơn cung cấp 3 bữa (sáng, trưa, xế) cho bé tại trường được cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 8 - Ngõ 317 Hoàng Hoa Thám

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Tổng diện tích 580m2, không gian thoáng, các lớp học mở cửa đón ánh mặt trời buổi sáng
 • Phòng học sáng, thoáng mát.
 • Sân chơi ngoài trời trải cỏ nhân tạo xanh mát, là không gian lý tưởng để bé được thỏa sức vui chơi, chạy nhảy và hòa mình cùng thiên nhiên.
 • Bể cá xinh xắn, mô hình vườn rau sạch của trường tạo cơ hôị cho trẻ được tự tay trồng, chăm sóc, chạm trực tiếp vào từng cây rau và làm quen với thế giới thực vật sinh động.
 • Đồ chơi thông minh, chất lượng tốt, kích thước bàn ghế theo đúng quy chuẩn cho lứa tuổi mầm non.
 • Hệ thống điều hòa 2 chiều, bình nước nóng phục vụ sinh hoạt của trẻ, giường, đệm ngủ cá nhân sạch sẽ.
 • Hệ thống camera trực tuyến.
 • Khu vực Bếp ăn: có đủ các trang thiết bị chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng : Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% bằng chất liệu Inox, bồn rửa, lò vi sóng, tủ sấy, bếp gas, máy xay thịt, máy xay sinh tố,...Có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày... Tất cả các đồ dùng trong bếp được vệ sinh thường xuyên. Tuân thủ nghiêm túc quy chế về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ cán bộ quản lý là những người dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực Giáo dục mầm non:

Cô Nguyễn Minh Phương:

 • Trên 20 năm kinh nghiệm GVMN công lập
 • 10 năm hiệu trưởng MN tư thục
 • Bằng cấp: Cử nhân GD mầm non
 • Chứng chỉ quản lý GD

Cô Nguyễn Thúy Lan:

 • 18 năm kinh nghiệm GVMN công lập
 • Bằng cấp: Cử nhân GD mầm non
 • Chứng chỉ quản lý GD
 • Chứng chỉ đào tạo GV Montessori 0-6 trường Cao đẳng sư phạm Trung ương
 • Chứng chỉ đào tạo GV Montessori level 0-3 do VMAT- Trung tâm Tư vấn và huấn luyện giáo viên Montessori quốc tế tại Việt Nam

Phương pháp giáo dục

Với phương pháp trọng tâm là Montessori, nhà trường hướng tới:

 • Lấy trẻ làm trọng tâm.
 • Tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình.
 • Khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh.
 • Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở.
 • Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời. Nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiển cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Bên cạnh đó, nhà trường áp dụng chương trình Tiếng Anh Budding Bean bản quyền quốc tế dành cho trẻ từ 3-12 tuổi.

VÌ SAO NÊN CHỌN BUDDING BEAN?

- Budding Bean là chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế dành cho trẻ từ 3-12 tuổi với chi phí hợp lý.

- ĐỘC QUYỀN phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA – Four stage learning progression approach) được nghiên cứu xây dựng dành riêng cho trẻ em châu Á giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ với kết quả nhìn thấy ngay sau 40 giờ học (tiết kiệm tới 90% thời gian mỗi người cần để làm chủ một ngôn ngữ).

- Chương trình thiết kế hệ thống với thời gian học tập liên tục 4 – 5 năm, học sinh được phát triển đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

- Học sinh ghi nhớ các SIGHT WORDS để nói tiếng Anh hoàn chỉnh cả câu; học được cách phát âm chuẩn Anh – Mỹ; Tự tin nói tiếng Anh; Có vốn từ vựng phong phú.

- Dựa trên triết lý “học ngôn ngữ chính là học văn hóa”, Budding Bean còn giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, tính cách cá nhân, giao tiếp với mọi người xung quanh.

- Trẻ đặc biệt thích học tiếng Anh với môi trường học tập vui nhộn, tự nhiên.

- Giáo viên được Budding Bean lựa chọn, đào tạo chuyển giao phương pháp, thẩm định chất lượng định kỳ.

Các hoạt động dã ngoại – sự kiện đều được lên kế hoạch chi tiết, phối hợp với các phương pháp giáo dục sớm, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Các lớp năng khiếu và hoạt động ngoại khoá

 • Lớp Bồi dưỡng năng khiếu múa, aerobic, vẽ, tiếng Anh , hành trang vào lớp 1
 • Lớp "trị liệu ngôn ngữ" giúp những trẻ chậm nói, tư vấn tâm lý cho bé, tư vấn cho phụ huynh do giáo viên chuyên ngành tâm lý ĐHSP đảm nhận.
 • Hoat động lễ hội theo chủ đề tổ chức thường xuyên giúp bé luôn phấn khởi vui đến lớp: tiệc buffet, lễ hội mùa xuân, trung thu, Noel, Halloween.....
 • Dã ngoại và trải nghiệm thực tế hàng tháng, giúp các bé khám phá thiên nhiên, xã hội, tham gia các hoạt động tập thể, phát triển các kĩ năng sống cần thiết.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên đều có trình độ chuyên môn mầm non đạt chuẩn, Ban Giám Hiệu luôn tạo điều kiện cho các giáo viên bồi dưỡng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn hàng năm. Song song đó, chúng tôi thực hiện đầy đủ các chính sách theo luật lao động và các quy định của nhà nước, đảm bảo ổn định thu nhập qua quỹ lương, thưởng, chăm lo đời sống vật chất tinh thần giáo viên.


Chế độ dinh dưỡng

 • Trường cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch an toàn, được bao gói, dán tem mác, truy xuất nguồn gốc nhập từ các công ty thực phẩm sạch Phú Thiên Tân, Nuti Food, Vinamilk…
 • Sử dụng sữa làm từ các loại hạt hữu cơ, khay ăn bát, thìa của bé được chiết xuất từ cây lúa mạch kết hợp với nhựa thực phẩm nên hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho bé.
 • Nước rửa bát và nước rửa tay được đảm bảo an toàn, sạch khuẩn bởi dung dịch sinh học làm từ quả bồ hòn và men sinh học.

Các bữa ăn ở lớp bé bao gồm:

 • Bữa sáng : nhiều sự lựa chọn cho bé
 • Phụ sáng: sữa chua
 • Bữa trưa: theo thực đơn, tráng miệng sữa chua
 • Bữa chiều: theo thực đơn
 • Phụ chiều: uống sữa hạt

*Bé sẽ được cân sức khỏe 1 lần/tháng, đo chiều cao 3 lần/năm học.

Nhà trường mời các bác sĩ khám sức khỏe cho bé định kì 2 lần/năm học.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 8 - Ngõ 317 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Cạnh cầu vượt Hoàng Hoa Thám, gần dốc Tam Đa Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Khang Nhi Montessori CS1 - Hoàng Hoa Thám? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 8 - Ngõ 317 Hoàng Hoa Thám