Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã

thuộc Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã

Tổng quan

Trường Mầm non HaNoi Osaki Montessori - Kim Mã được xây dựng trên cơ sở mong muốn của những người tâm huyết với ngành giáo dục mầm non, mang lại cho các bé một môi trường Montessori lành mạnh, đúng nghĩa, để trẻ có một nền tảng vững chắc nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. Các con còn được học chương trình Tiếng Anh toàn diện với các kĩ năng cơ bản, phù hợp với lứa tuổi, tạo nên những phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhất cho bé.

Tất cả không gian lớp học ở Hà Nội Osaki Montessori đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành với từng giáo cụ và được khuyến khích để hoàn thành công việc với tư cách độc lập. Không gian ngoài trời 200m2 có sân cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

Trường Mầm non HaNoi Osaki Montessori- Kim Mã luôn chú trọng trong việc đào xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng với những kiến thức nghiệp vụ, tiếng Anh tốt, đồng thời luôn yêu thương con trẻ và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để bé được học tập trong một môi trường tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 6.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tất cả không gian lớp học đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Ở đó, trẻ say mê khám phá và sáng tạo. Từ những say mê sáng tạo đó trẻ dần dần hình thành tính tập trung trong học tập và thực hành công việc sau này. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành với từng giáo cụ và được khuyến khích để hoàn thành công việc với tư cách độc lập.

Không gian ngoài trời 200m2 có sân cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng chương trình Tiếng Anh toàn diện và xây dựng một “Môi trường Montessori” cho trẻ. Phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp giáo dục Khoa học (scientific approach) dựa trên sự quan sát tự nhiên và môi trường chuẩn bị sẵn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng một đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình, tâm huyết. giúp trẻ đặt nền móng trí tuệ và nhân cách trong giai đoạn quan trọng nhất của một Con Người.

Chế độ dinh dưỡng

Các bữa ăn ở trường của bé được đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, nguồn gốc sạch sẽ, ngon miệng.

Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
số 11, ngõ 455, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Dương Quỳnh Chi
23, Tháng sáu, 2016

Trường Osaki Montessori - Kim Mã rất ổn. Giáo viên mont có kinh nghiệm và nghiên cứu sâu. Khuôn viên trường rộng rãi đẹp đẽ. Trường có giáo viên người Phil ở đó sinh hoạt cùng các con 24/24. Các hoạt động như vẽ và nhạc là các bạn sinh hoạt cùng với các nghệ sĩ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm