Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã

số 11, ngõ 455, Kim Mã

Học phí: 6 Triệu đến 7,2 Triệu

  Trường Mầm non HaNoi Osaki Montessori - Kim Mã được xây dựng trên cơ sở mong muốn của những người tâm huyết với ngành giáo dục mầm non, mang lại cho các bé một môi trường Montessori lành mạnh, đúng nghĩa, để trẻ có một nền tảng vững chắc nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. Các con còn được học chương trình Tiếng Anh toàn diện với các kĩ năng cơ bản, phù hợp với lứa tuổi, tạo nên những phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhất cho bé.

  Tất cả không gian lớp học ở Hà Nội Osaki Montessori đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành với từng giáo cụ và được khuyến khích để hoàn thành công việc với tư cách độc lập. Không gian ngoài trời 200m2 có sân cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

  Trường Mầm non HaNoi Osaki Montessori- Kim Mã luôn chú trọng trong việc đào xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng với những kiến thức nghiệp vụ, tiếng Anh tốt, đồng thời luôn yêu thương con trẻ và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để bé được học tập trong một môi trường tốt nhất.


  Loại hình trường
  Trường mầm non
  Nhận trẻ từ
  12 tháng - 6 tuổi
  Điện thoại
  Địa chỉ
  số 11, ngõ 455, Kim Mã

  Cơ sở vật chất

  Sân chơi trong nhà

  Sân chơi trong nhà

  Sân chơi ngoài trời

  Sân chơi ngoài trời

  Xem camera trực tuyến

  Xem camera trực tuyến

  Ghi chú

  Tất cả không gian lớp học đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Ở đó, trẻ say mê khám phá và sáng tạo. Từ những say mê sáng tạo đó trẻ dần dần hình thành tính tập trung trong học tập và thực hành công việc sau này. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành với từng giáo cụ và được khuyến khích để hoàn thành công việc với tư cách độc lập.

  Không gian ngoài trời 200m2 có sân cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Nhà trường áp dụng chương trình Tiếng Anh toàn diện và xây dựng một “Môi trường Montessori” cho trẻ. Phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp giáo dục Khoa học (scientific approach) dựa trên sự quan sát tự nhiên và môi trường chuẩn bị sẵn cho trẻ.


  Đội ngũ giáo viên

  Nhà trường ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng một đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình, tâm huyết. giúp trẻ đặt nền móng trí tuệ và nhân cách trong giai đoạn quan trọng nhất của một Con Người.


  Chế độ dinh dưỡng

  Các bữa ăn ở trường của bé được đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, nguồn gốc sạch sẽ, ngon miệng.

  Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

  Vị trí

  Địa chỉ
  số 11, ngõ 455, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Kim Mã? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

  Nhóm Facebook - 12929 thành viên

  Tư vấn miễn phí

  Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

  Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
  Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ số 11, ngõ 455, Kim Mã

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí