Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên

thuộc Trường mầm non Hải Phương, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên

Tổng quan

Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên là một trong ba cơ sở của trường mầm non Hải Phương. Mục tiêu của nhà trường là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Nhà trường tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên : học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Đội giáo viên mầm non Hải Phương - Giang Biên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ như con, luôn lắng nghe, thấu hiểu bé bằng trái tim người mẹ. Sẻ chia những tâm tư của bé như một người bạn lớn. Kết hợp với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.900.000 đ - 2.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống cơ sở vật chất tại mầm non Hải Phương được thiết kế hiện đại, tiện nghi:

  • Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.
  • Các lớp học với đồ chơi nhập ngoại an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ cao.
  • Hệ thống camera hiện đại giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn 40.000đ/tháng bao gồm cả bữa sáng.

Dịch vụ xe đưa đón: từ 700.000đ - 1.000.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Tiền học thứ 7 tính trong tiền học phí hàng tháng.

Phí đón muộn: 20.000 VND / 1 giờ

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Giảng dạy theo chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Trường mầm non Hải Phương chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trường mầm non Hải Dương được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ. Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường.

Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.

Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 25, Tổ 3, Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận