Trường mầm non Hải Phương

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hải Phương

Trường mầm non Hải Phương được thành lập vào tháng 10 năm 2007, với mục tiêu tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Nhà trường tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên : học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Mục tiêu của nhà trường là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Hải Phương chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Hải Phương sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Hải Phương

1. Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng

Kiddi viết: Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng là một trong ba cơ sở của trường mầm non Hải Phương...

Xuân Loan viết Con mình mới nhập học được mấy buổi thôi, cháu học ở cơ sở 2 của Hải Phương. Nói chung nhận xét...
Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên

2. Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên

Kiddi viết: Trường mầm non Hải Phương - Giang Biên là một trong ba cơ sở của trường mầm non Hải Phương. Mục...

Trường mầm non Hải Phương - Kẻ Tạnh

3. Trường mầm non Hải Phương - Kẻ Tạnh

Kiddi viết: Trường mầm non Hải Phương - Kẻ Tạnh là một trong ba cơ sở của trường mầm non Hải Phương. Chương...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Dương Xuân Loan

Con mình mới nhập học được mấy buổi thôi, cháu học ở cơ sở 2 của Hải Phương. Nói chung nhận xét bạn đầu của mình về các cô khá tốt, thấy cô của cháu cũng khá nhiệt tình. Các cô thì khá nhiệt tình. Mình để ý camera và có nhắc nhở cô để ý bé nhà mình 1 chút cũng thấy cô chạy lên lớp với cháu luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Quỳnh Hoa

Bé thứ 2 nhà mình đang học mầm non Hải Phương, cơ sở 1. Về các cô và chương trình học, mình thấy rất ok, tuy nhiên phòng học của con bé quá nên mình đang tính chuyển con sang trường của bạn mình làm hiệu trưởng. Nhưng con đang quen cô, và các bạn nên mình còn lăn tăn. Mọi vấn đề của con khi học ở Hải Phương mình đều thấy rất ổn. Con rất vui và yêu quý các bạn, gặp bạn nào ngoài trường cũng giới thiệu với mẹ. Mình thấy cơ sở 3 trong Giang Biên phòng học rộng hơn nhiều song lại xa nên đang cân nhắc.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Chào anh/chị. Bé nhà em đc 20th. E đang muốn cho bé đi học anh/chi cho em xin thông tin về trường và học phí đối với lớp nhà trẻ bé nhà em với ạ. E ngoại tỉnh nhưng làm gần đó. Em cảm ơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi