Trường Mầm Non Funny Kids - Vũ Tông Phan

thuộc Trường Mầm Non Funny Kids, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Funny Kids - Vũ Tông Phan

Tổng quan

Trường mầm non Funny Kids được thành lập năm 2015 với phương châm : "Yêu thương gắn liền trách nhiệm". Tại Trường mầm non Funny Kids, trẻ sẽ được phát triển về các khía cạnh để trở nên ham học, biết cách học và biết cư xử. Các em chẳng những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT, bậc tiểu học ở các trường quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ của nhiều quốc gia tiên tiến khác. Bên cạnh những bài học trên lớp, các bé thường xuyên được nhà trường tổ chức những chuyến đi dã ngoại, tham quan và những giờ học vận động bổ ích.

Chương trình giáo dục của trường tập trung vào sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động học tập và vui chơi phong phú. Mỗi đứa trẻ đều được khuyến khích, giúp đỡ, định hướng phát triển năng lực cá nhân của mình để thành công ở khả năng cao nhất.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên luôn nhiệt tình, yêu trẻ và mong muốn dành cho bé những điều tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng quan tâm đến bé

Trường mầm non Funny Kids sẽ là môi trường xã hội đầu tiên của bé, đem đến nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu bản thân và thế giới bên ngoài.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 3.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50

Ghi chú

Lớp 4 tuổi : 15 cháu, Lớp 3 tuổi : 15 cháu, Lớp 2 tuổi: 20 cháu

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giảng viên, giáo viên có kiến thức, trình độ chuyên môn và có tâm huyết với nghề, với trẻ.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường có phương châm giáo dục: "Yêu thương gắn liền với trách nhiệm", đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn tận tình chăm sóc trẻ, tạo cơ hội cho trẻ phát huy, độc lập và sáng tạo. Bé được phát huy khả năng quan sát, tự lập nhưng vẫn luôn đảm bảo có sự quan tâm, giám sát từ xa của các cô, đảm bảo trẻ được an toàn và khỏe mạnh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tận tụy, tâm tâm và yêu thương trẻ hết lòng.

Trường Mầm Non Funny Kids - Vũ Tông Phan
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Funny Kids - Vũ Tông Phan
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
số 623 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Trường nằm ngay mặt phố Vũ Tông Phan Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm