Trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn

thuộc Hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn

Tổng quan

Trường mầm non Clever Kids Montessori - Nguyễn Sơn thuộc hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC, có diện tích gần 1000m2 sau khu chung cư số 45 Nguyễn Sơn. Không gian nơi đây yên tĩnh, thoáng mát, có sân chơi rộng rãi trong nhà và có không gian ngoài trời cho trẻ hoạt động.

Trường mầm non Clever Kids Montessori - Nguyễn Sơn có môi trường sinh hoạt học tập hiện đại, thân thiện, phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng rèn luyện cho các bé có kiến thức về các kỹ năng trong cuộc sống thông qua những tiết học thực tế và trải nghiệm. Đặc biệt, các cô luôn tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, mỗi trẻ là một màu sắc riêng và cá tính riêng, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Bên cạnh việc học tập và vui chơi, các cô còn luôn lưu ý đến thực đơn hàng ngày và chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của bé. Các bé đến trường đều thích ăn hơn, ăn ngon hơn và luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến với trường mầm non Clever Kids Montessori - Nguyễn Sơn cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng bé được học tập và hoạt động tại một môi trường thân thiện, tích cực, lành mạnh, một tiền đề vững chắc cho những bước đi sau này.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.700.000 đ - 3.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Trường học có 3 mặt thoáng, 100% các phòng có 2 mặt thoáng với nhiều cửa sổ, nhiều ánh sáng và không khí. Lớp học rộng gần 50m2, có phòng chức năng, phòng học năng khiếu cho các bé.
  • Sân chơi: Với nhà chơi liên hoàn, nhà bóng, xích đu…cho trẻ chơi buổi sáng và buổi chiều.
  • Bếp ăn 1 chiều với đầy đủ bình lọc nước và các thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 9.000đ/ngày

Học phí thứ 7: 200.000 đ/ tháng

Những bài viết về Trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ths. Nguyễn Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường, tốt nghiệp đại học ngành Tâm lý trẻ em Đại học sư phạm Hà Nội. Nguyên giảng viên khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương ( Từ năm 2008 đến 2010); Cao học ngành Giáo dục học ( Mầm non) Từ 2010 đến 2012; Từ 2012 đến nay Hiệu trưởng Trường Mầm non chất lượng cao HTC

Phương pháp giáo dục

Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.

  • Buổi sáng: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo có mở rộng, sáng tạo.
  • Buổi chiều: Các bé học các môn năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh… nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng cũng như nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy và thể chất.

Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên. Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo dẻo dai.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Hội đồng chuyên môn:

+ Nhà giáo Trần Diệu Hương Nguyên hiệu phó chuyên môn trường công quân đội X20

+ Nhà giáo Hoàng Thu Hà Nguyên khối trưởng khối Mẫu giáo trường mầm non B thành phố

+ Nhà giáo Lê Phạm Tuyết Dung, Nguyên hiệu trưởng trường mầm non thực hành Linh Đàm

+ Nhà giáo Hoàng Kim Phượng, Nguyên phó trưởng phòng giáo dục quận Long Biên

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.

Trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 45 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận