Trường mầm non Chim Sơn Ca - Phương Mai

thuộc Trường mầm non Chim Sơn Ca - Đống Đa, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chim Sơn Ca - Phương Mai

Tổng quan

Trường mầm non Chim Sơn Ca - Phương Mai thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Trường Chim Sơn Ca - Phương Mai quyết định chọn tiếng Anh là ngôn ngữ đào tạo hàng đầu tại hệ thống giáo dục tại trường. Các bé sẽ là trung tâm của giờ học, phương pháp đào tạo lấy các bé là trung tâm sẽ tăng khả năng chủ động tiếp thu của trẻ, giúp trẻ nhớ lâu, vận dụng tốt, và phát triển khả năng học ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Trẻ sẽ trở nên tự tin, bạo dạn và tự nhiên hơn khi nói tiếng Anh, tiếp xúc với người nước ngoài, việc phát âm chuẩn sẽ là nền tảng vững chắc nhất cho cả 4 kỹ năng – nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ học tập phong phú đa dạng, địa điểm đưa đón thuận tiện chắc chắn sẽ tạo cho trẻ niềm vui thích và hào hứng trong những giờ học tại trường Chim Sơn Ca cũng như làm hài lòng Quý phụ huynh trong sự phát triển toàn diện và tiến bộ của con em mình.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ học tập phong phú đa dạng, địa điểm đưa đón thuận tiện.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 25.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Thứ 7 trông trẻ bình thường.

Trông trẻ ngày chủ nhật: 200.000/ngày

Trông trẻ ngoài giờ: 20.000đ/ giờ. Thời gian ngoài giờ được quy định từ sau 18h.

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Giang Thục Vân
18, Tháng sáu, 2016

Mình thấy trường này rất OK. Các cô giáo rất nhiệt tình và có tâm, cơ sở vật chất an toàn, chế độ dinh dưỡng hợp lý và đảm bảo, trường có trang trang cung cấp nguồn thực phẩm sạch.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Minh Thủy
21, Tháng sáu, 2016

Con nhà mình mới đi gửi được 3 hôm, ngày nào mẹ cháu cũng ngồi ngắm cháu 8/24 qua camera trực tuyến. Trộm vía yên tâm lắm mà mức đóng cũng phải chăng. Trước cứ gửi kiểu hàng xóm giờ cho đi thế này mẹ cháu thấy yên tâm lắm.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Chương trình giáo dục của Lớp Mẫu Giáo Tài Năng chú trọng đến khai mở những khả năng tiềm ẩn và đào tạo các môn năng khiếu cho trẻ, tìm kiếm những trẻ có năng khiếu bẩm sinh mà chính cha mẹ cũng chưa có cơ hội nhìn nhận. Những môn học năng khiếu và ngoại khóa này được sắp xếp đan xen cùng với chương trình học văn hóa mỗi ngày như một chương trình giáo dục toàn diện.

Trường Chim Sơn Ca quyết định chọn tiếng Anh là ngôn ngữ đào tạo hàng đầu tại hệ thống giáo dục tại trường. Các bé sẽ là trung tâm của giờ học, phương pháp đào tạo lấy các bé là trung tâm sẽ tăng khả năng chủ động tiếp thu của trẻ, giúp trẻ nhớ lâu, vận dụng tốt, và phát triển khả năng học ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Trẻ sẽ trở nên tự tin, bạo dạn và tự nhiên hơn khi nói tiếng Anh, tiếp xúc với người nước ngoài, việc phát âm chuẩn sẽ là nền tảng vững chắc nhất cho cả 4 kỹ năng – nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Chế độ dinh dưỡng

Trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn thực phẩm đến khâu chế biến, hệ thống bếp một chiều với đầy đủ dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định. Nhà trường hàng ngày sẽ tính khẩu phần ăn của trẻ theo từng độ tuổi sao cho các cháu ăn đủ xuất, đủ lượng.

Hàng ngày lưu thức ăn theo quy định, ký kết hợp đồng thực phẩm với những cơ sở cung cấp thực phẩm uy tín, xây dựng thực đơn hàng ngày, cân và theo dõi sức khỏe trẻ hàng tháng.

Trường mầm non Chim Sơn Ca - Phương Mai
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Chim Sơn Ca - Phương Mai
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 51, Ngõ 38, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps