Trường mầm non Chim Sơn Ca - Đống Đa

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chim Sơn Ca - Đống Đa

Các con đến trường mầm non Chim Sơn Ca không chỉ đơn giản là được chăm sóc chu đáo trong từng bữa ăn - giấc ngủ, không chỉ là được đón nhận sự tận tâm - nhiệt tình của các cô, không chỉ là được vui chơi thỏa thích với bạn bè cùng trang lứa, mà quan trọng hơn cả là các con được đón nhận tri thức mới, mới trong lối sống, mới trong tư duy, mới trong phát triển “nhân - thể - đức- mỹ”. Định hướng cho các con kỹ năng sống, tự phục vụ bản thân, biết yêu thương mọi người và đặc biệt là định hướng để các con trở thành một người có nhân cách tốt. Khi các con lớn khôn, ngoan ngoãn và giỏi giang, đó hẳn là niềm tự hào khôn xiết của các bậc cha mẹ và cũng là niềm hạnh phúc trong sự nghiệp “trồng người” của nhà trường.

Là những giáo viên yêu nghề mến trẻ và giàu kinh nghiệm, tập thể giáo viên trường mầm non Chim Sơn Ca tự hào được chung tay góp một phần kiến thức và công sức nhỏ bé cùng với cha mẹ - gia đình, vẽ tặng các con một bức tranh đầu đời hoàn hảo nhất.

Hãy gửi gắm những đứa con thương yêu của bạn để mầm non Chim Sơn Ca yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ ngay từ những năm phát triển đầu đời.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Chim Sơn Ca - Đống Đa

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non Chim Sơn Ca - Đống Đa
kiddier
04, Tháng sáu, 2016

Bình luận