Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh - Ngô Gia Tự

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh - Ngô Gia Tự

Tổng quan

Trường Mầm non Huệ Minh - Ngô Gia Tự là một trong những trường chất lượng nhất tại Hà Nội với phương châm hoạt động "Trường là Nhà - Cô là Mẹ". Trường thực hiện chương trình giảng dạy theo các phương pháp đặc thù của giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp dạy học cho trẻ mầm non mới nhất và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chương trình giảng dạy tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo, nhà trường phát triển những phương pháp chăm sóc giảng dạy các bé một cách khoa học tạo sự thu hút và phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên Mầm non Huệ Minh - Ngô Gia Tự có trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp các trường Sư phạm Mẫu giáo, có năng lực chuyên môn, có năng khiếu thu hút trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Điểm mạnh của Huệ Minh - Ngô Gia Tự là cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học như: phòng máy tính, thư viện, phòng năng khiếu múa, hát, tiếng Anh, đàn oóc-gan … tạo điều kiện tốt cho trẻ tham gia các hoạt động học tập, tăng thêm khả năng hứng thú cho các trẻ trong mỗi giờ học, giúp trẻ phát triển tối đa năng khiếu và sự phát triển trí não. Lớp học được thiết kế tỷ mỉ và được trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi phù hợp lứa tuổi cho trẻ thỏa sức vui chơi, vận động và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 900.000 đ - 1.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn mầm non chất lượng cao.

Không gian được thiết kế mở với các phòng học như: phòng máy tính, thư viện, phòng năng khiếu múa, hát, tiếng Anh, đàn oóc-gan … tạo điều kiện tốt cho trẻ tham gia các hoạt động học tập, tăng thêm khả năng hứng thú cho các trẻ trong mỗi giờ học, giúp trẻ phát triển tối đa năng khiếu và sự phát triển trí não. Lớp học được thiết kế tỷ mỉ và được trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi phù hợp lứa tuổi cho trẻ thỏa sức vui chơi, vận động và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày bao gồm cả bữa sáng.

Một chiều: 300.000đ - 500.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Hai chiều: 500.000đ - 700.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Thứ 7 trông trẻ như ngày trong tuần.

Chủ nhật: 100.000đ/ngày.

Trông muộn miễn phí.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh thực hiện chương trình giảng dạy theo các phương pháp đặc thù của giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp dạy học cho trẻ mầm non mới nhất và tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Chương trình giảng dạy tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo, nhà trường phát triển những phương pháp chăm sóc giảng dạy các bé một cách khoa học tạo sự thu hút và phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp các trường Sư phạm Mẫu giáo, có năng lực chuyên môn, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật và áp dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin và các phương pháp chăm sóc, giáo dục hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phong phú, chất lượng bữa ăn của trẻ luôn được cải tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh - Ngô Gia Tự
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh - Ngô Gia Tự
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 129, Ngõ 575, Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận