Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh

Trường Mầm non Huệ Minh là một trong những trường chất lượng nhất tại Hà Nội với phương châm hoạt động "Trường là Nhà - Cô là Mẹ".

Trường Mầm non Huệ Minh tin rằng những ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Và để ươm mầm cho trẻ điều cần thiết tối quan trọng nhất là sự giáo dục, cách tạo dựng ký ức tuổi thơ ngay từ những ngày đầu trẻ tới lớp. Những gì trẻ học được tại trường sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai.

Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Chính vì vậy với một đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao, yêu nghề, có kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ sư phạm cao, nhà trường phát triển những phương pháp chăm sóc giảng dạy các bé một cách khoa học tạo sự thu hút và phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.

Trường Mầm non Huệ Minh luôn hoạt động với mục tiêu phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ phát triển hài hòa các mặt:

  • Phát triển nhận thức về kỹ năng học tập.
  • Phát triển thể chất - sức khỏe và kỹ năng vận động.
  • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
  • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.
  • Chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập tốt sau này.

Để thực hiện tốt phương châm "Trường là Nhà - Cô là Mẹ" nhà trường sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm đáp ứng những nhu cầu và niềm tin của quý phụ huynh gửi con tại Trường Mầm Non Huệ Minh.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non chất lượng cao Huệ Minh
kiddier
08, Tháng tư, 2016

Bình luận