Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Lưu Hữu Phước

Số 10BT1 khu An Sinh, ngách 19 ngõ 43 đường Lưu Hữu Phước

Học phí: 3 Triệu đến 4 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Tại Mầm non Montessori Cây Sồi, chúng tôi áp dụng PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI CHUẨN QUỐC TẾ với hệ thống phòng học và giáo cụ đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, cô Lê Thị Hải Yến – Hiệu trưởng của trường Mầm non Montessori Cây Sồi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Montessori quốc tế tại các trường Sakura Montessori International School, IQ Montessori, Olympia Montessori. Cô Lê Thị Hải Yến sẽ trực tiếp đứng lớp giờ Montessori quản lý chất lượng chuyên môn và đào tạo giáo viên. Các giáo viên chủ nhiệm của trường đều có chứng chỉ Montessori và có kinh nghiệm đứng lớp chủ nhiệm ít nhất 1 năm. Chương trình học song ngữ, môi trường giao tiếp tiếng anh với giáo viên tiếng anh cả ngày và 30 phút hàng ngày với giáo viên bản ngữ đảm bảo các con có một môi trường song ngữ liên tục, vui vẻ,phương pháp học phù hợp với lứa tuổi mầm non!

Mầm non Montessori Cây Sồi là một căn biệt thự màu xanh tươi mát với tổng diện tích gần 500m2 được thiết kế theo chuẩn đặc trưng của trường mầm non Montessori. Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát chan hòa ánh sáng tự nhiên, hệ thống giáo cụ Montessori được sắp xếp phù hợp tạo cảm giác lớp học như “một ngôi nhà ấp áp và hạnh phúc”. Xung quanh trường là những khoảng không gian thoáng mát với sân chơi, bãi cát, cây trồng mang đến cho các con những giờ học ngoài trời gần gũi thiên nhiên.

Thực đơn các bữa ăn phong phú được thiết kế dựa trên tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Các bữa ăn được nấu bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Chất lượng chăm sóc và các bữa ăn bảo đảm sạch sẽ ngon miệng luôn là sự quan tâm hàng đầu của Mầm non Montessori Cây Sồi.

Tại Mầm non Montessori Cây Sồi, chúng tôi tin tưởng rằng bé yêu của bạn đang có những tháng ngày đi học đầu đời không thể nào quên bởi dưới mái trường này con không chỉ được yêu thương, chăm sóc, chở che mà còn được tự mình khám phá rất nhiều điều tươi vui, kỳ thú của cuộc sống muôn màu.

Bên cạnh đó, Mầm non Montessori Cây Sồi rất chú trọng đào tạo các kỹ năng để các con trở thành những em bé độc lập và tự chủ. Khi bước vào tiểu học, các con sẽ có đủ sự kiên trì để có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Các con sẽ có sự tập trung cao độtính kỷ luật để có thể hoàn thành mục tiêu của mình một cách xuất sắc. Phương hướng giáo dục của chúng tôi là giúp các con tự tin để luôn là “người thành công” trong cuộc sống.

Hãy trao cho chúng tôi - đội ngũ những con người tràn đầy tâm huyết và nhiệt huyết của Mầm non Cây Sồi Montessori cơ hội được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường nuôi dạy những đứa con thơ trưởng thành.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 10BT1 khu An Sinh, ngách 19 ngõ 43 đường Lưu Hữu Phước

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Bếp ăn 1 chiều hiện đại, phòng học Montessori quốc tế chuyên biệt

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trường nhà trường là cô Lê Thị Hải Yến đã có hơn 8 năm thực hành giảng dạy trẻ theo phương pháp Montessori, quản lý và đào tạo giáo viên theo phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế, song ngữ như Sakura Montessori international school, IQ Montessori, Olympia Montessori.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Cây Sồi áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy. Chương trình học song ngữ, môi trường giao tiếp tiếng anh cả ngày với giáo viên tiếng anh và giáo viên bản ngữ. Trẻ được học tập trong môi trường tự do, sáng tạo, được tôn trọng tiến trình phát triển cá nhân. Nhà trường chú trọng giảng dạy nhân cách, kích thích sự tò mò, sự tự lập và ham thích học hỏi, khám phá của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên đứng lớp đều là những giáo viên mầm non tâm huyết có chứng chỉ Montessori hoặc tiếng anh và có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ, vô cùng kiên nhẫn và hiểu tâm lý từng giai đoạn phát triển của trẻ, quan tâm đến từng cá nhân trẻ! Hàng tuần nhà trường có những buổi tập huấn chuyên môn, phát triển bản thân cho giáo viên, nhân viên bởi các nhà giáo hoặc các chuyên gia giàu kinh nghiệm.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn các bữa ăn phong phú được thiết kế dựa trên tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Các bữa ăn được nấu bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Chất lượng chăm sóc và các bữa ăn bảo đảm sạch sẽ ngon miệng luôn là sự quan tâm hàng đầu của Mầm non Montessori Cây Sồi. Nhà trường lựa chọn sữa hạt trong thực đơn hàng ngày, sử dụng nước mắm truyền thống, đường mía hữu cơ, dầu ăn hữu cơ, loại bỏ hoàn toàn các gia vị, nước mắm công nghiệp cũng như các loại hạt biến đổi gen!

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 10BT1 khu An Sinh, ngách 19 ngõ 43 đường Lưu Hữu Phước, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Cạnh trường Liên cấp Việt Úc Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Lưu Hữu Phước

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Lưu Hữu Phước? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 10BT1 khu An Sinh, ngách 19 ngõ 43 đường Lưu Hữu Phước

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí