Trường Mầm Non Bông Mai - Tân Mai

thuộc Trường Mầm Non Bông Mai (Thanh Xuân), Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Bông Mai - Tân Mai

Tổng quan

Trường Mầm non Bông Mai - Tân Mai được thành lập từ năm 2015 với mong muốn mang đến cho trẻ em chương trình giáo dục tiên tiến và hiện đại. Thực hiện theo chương trình đổi mới của ngành Giáo dục Mầm Non thành phố Hà Nội quy định, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm khám phá để phát huy tính tích cực của trẻ. Chương trình giáo dục mẫu giáo nhằm giúp trẻ em từ 3 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học.

Mầm non Bông Mai - Tân Mai tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn sư phạm mầm non, ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé. Nhà trường trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 1.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Nhà trường hiện nay có 2 cơ sở, mỗi cơ sở với 5 lớp học, diện tích lớp học trên 35m2, có đầy đủ ánh sáng tự nhiên,thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.Các lớp học được trang bị tivi, đầu đĩa, điều hòa 2 chiều, camera trực tuyến, đồ dùng đồ chơi học tập mang tính giáo dục cao.

Khuôn viên sạch thoáng, rộng rãi để cho các bé vui chơi giải trí.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền bữa sáng: 10.000đ/1 ngày

Phí trông muộn giờ: 20.000đ/h( sau 17h30)

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của mầm non Bông Mai được biên soạn theo chương trình đổi mới của ngành Giáo dục Mầm Non thành phố Hà Nội quy định. Có lồng ghép các kiến thức thực tế, sáng tạo đối với trẻ giúp bé phát huy được những năng khiếu sở trường và sự sáng tạo của trẻ. Chương trình học sẽ được gửi cho phụ huynh theo từng tuần.

Phương pháp giảng dạy: Dựa trên thực tiễn, chọn lọc một cách khoa học giúp các bé phát huy được khả năng tiềm ẩn, tính sáng tạo. Đồng thời các bé cũng được giới thiệu và học những kỹ năng về biểu đạt suy nghĩ biết nhường nhịn và chia sẻ, nhất là sử lý các tình huống khác nhau trong sinh hoạt hàng ngày.

Đặc biệt nhà trường còn tổ chức các môn học năng khiếu như; Múa, võ, vẽ, kỹ năng sống, toán học thông minh đồng thời được học tiếng anh mầm non qua các băng đĩa hình, máy chiếu mang đến một môi trường học an toàn, thân thiện , thú vị, và khoa học cho các bé, đặc biệt đối với các bé 3 tuổi trở lên.

Đội ngũ giáo viên

Lãnh đạo cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường là những người thầy người cô đã có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề mến trẻ, luôn đặt đạo đức giáo dục lên hàng đầu và được đào tạo chuyên sâu ngành mầm non của trường CĐSPMN TRUNG ƯƠNG.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, thực phẩm sạch có nguồn ngốc, thực đơn sẽ được thay đổi theo từng ngày trong tuần, áp dụng từ tháp dinh dưỡng trẻ em cung cấp đủ calo trong ngày của bé. Và nước uống hàng ngày cho bé đều là nước Lavie được Công ty TNHH Lavie cung cấp.

Trường Mầm Non Bông Mai - Tân Mai
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Bông Mai - Tân Mai
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 25, N2, Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm