Trường Mầm Non Bông Mai (Thanh Xuân)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Bông Mai (Thanh Xuân)

Trường Mầm non Bông Mai được thành lập từ năm 2011 với mong muốn mang đến cho trẻ em chương trình giáo dục tiên tiến và hiện đại, khi theo học tại trường các con được đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội, thẩm mĩ.

Nhà trường mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và khoa học, nơi mà mọi trẻ em đều được tôn trọng. Trọng tâm của nhà trường là dựa trên thực tiễn, chọn lọc một cách khoa học giúp các bé phát huy được khả năng tiềm ẩn, tính sáng tạo. Điều này đem lại lòng ham mê học tập ở trẻ.

Giáo viên của Bông Mai đóng vai trò người hướng dẫn, hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học tập. Nhà trường giúp trẻ hình thành những tính cách quan trọng như sự tôn trọng lẫn nhau, tính trung thực, lòng tốt, sự trung thành, tính kỷ luật, độc lập và bao dung…, để trở thành những công dân quốc tế trong tương lai, biết cách học hỏi để có trách nhiệm, biết cách thể hiện cảm xúc, suy nghĩ và những ý tưởng của mình một cách rõ ràng nhất.

Trường mầm non Bông Mai hy vọng sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bé và nơi các phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình bằng niềm tin “con bạn chính là con chúng tôi’’!

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non Bông Mai (Thanh Xuân)

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm Non Bông Mai (Thanh Xuân)
kiddier
18, Tháng năm, 2016

Bình luận