Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm

thuộc Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm

Tổng quan

Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế.

Các cháu sẽ được học và làm quen với tiếng Anh với tài liệu của Vương quốc Anh, do các giáo viên người canada, Anh, Úc Mỹ tham gia trong chương trình giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm tâm huyết – yêu nghề – mến trẻ – giỏi chuyên môn – sáng tạo – phong cách chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để có thể thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của trẻ, từ đó đưa ra những phương pháp nuôi dạy khoa học giúp các cháu phát triển tốt nhất về trí tuệ và thể lực, đặt nền móng vững chắc cho sự trưởng thành trong tương lai của trẻ.

Với tổng diện tích 400m2, có 8 phòng học, sân chơi rộng và thoáng mát. Cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại, an toàn tạo điều kiện tốt nhất cho bé vui chơi và học tập.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với tổng diện tích 400m2, có 8 phòng học, sân chơi rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non. Toạ lạc ở vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, không khí trong lành, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại, an toàn tạo điều kiện tốt nhất cho bé vui chơi và học tập.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 8.000đ/ngày

Trông thứ 7 và chủ nhật: 50.000đ/ngày

Trông muộn: miễn phí

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế.

  • Các cháu sẽ được học và chơi với chữ cái tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho tuổi mầm non qua chương trình phần mềm của trường, lập trình dành riêng cho các cháu của trường.
  • Các cháu sẽ được học và làm quen với tiếng Anh với tài liệu của Vương quốc Anh, do các giáo viên người Canada, Anh, Úc, Mỹ tham gia trong chương trình giảng dạy.
  • Các cháu sẽ là các nhà thám hiểm tí hon, nhà khoa học, Họa sĩ, nhà toán học, nhà địa lý… trong môn học này qua hệ thống máy vi tính.

Tất cả nhằm đạt yêu cầu đối với trẻ:

  • Đảm bảo hài hòa giữa nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục, phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ; giúp trẻ phát triển cơ thể cân đối khỏe mạnh, nhanh nhẹn.
  • Dạy cho các cháu hình thành phong cách sinh hoạt ngoan – lễ độ – thân ái – tự tin và có khả năng sáng tạo, biết lựa chọn và biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, thích đi học, yêu trường mến bạn.
  • Phát hiện bồi dưỡng năng khiếu của trẻ để trẻ phát triển toàn diện về Trí – Đức – Thể – Mỹ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để có thể thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của trẻ, từ đó đưa ra những phương pháp nuôi dạy khoa học giúp các cháu phát triển tốt nhất về trí tuệ và thể lực, đặt nền móng vững chắc cho sự trưởng thành trong tương lai của trẻ.

Để có một đội ngũ giáo viên tâm huyết – yêu nghề – mến trẻ – giỏi chuyên môn – sáng tạo – phong cách chuyên nghiệp, hàng năm nhà trường thường tổ chức 1 kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng giáo viên vào ngày 25/6.

Chế độ dinh dưỡng

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống cũng được dùng hoàn toàn bằng nước tinh khiết nóng lạnh.

Việc theo dõi chất lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng và Calo được tính cho từng ngày, từng bữa ăn, từng món ăn và được giám sát chăt chẽ qua máy vi tính bằng 1 chương trình phần mềm được tính toán chính xác, in báo cáo hàng ngày không thể tự sửa đổi được. Với cách làm này đã giúp BGH quản lý tốt được xuất ăn của các cháu, đặc biệt là việc phối hợp cùng gia đình theo dõi và điều chỉnh chế độ ăn ở nhà cho trẻ để tránh nguy cơ béo phì ở trẻ.

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ - Bán đảo Linh Đàm
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Lô 10, Biệt thự 2, Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm