Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ

Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ đã được định hướng và thiết kế như một ngôi nhà thứ hai của bé, thật sự là sân chơi, học tập và phát triển nhân cách tốt nhất của bé. Với tổng diện tích 400m2, có 8 phòng học, sân chơi rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non, toạ lạc ở vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, không khí trong lành, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại, an toàn để tạo điều kiện tốt nhất cho bé, an toàn trong vui chơi, an toàn trong học tập.

Đội ngũ quản lý, giáo viên được đào tạo chính quy có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, yêu trẻ, kết hợp với phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến giúp hướng dẫn, khơi gợi phát huy những năng khiếu, khả năng tiềm ẩn của bé, giúp bé học hỏi khám phá sự vật thế giới một cách khoa học, tự nhiên.

Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ thực hiện mục tiêu:

  • Về an toàn: thực hiện an toàn tuyệt đối cho các cháu về sức khỏe, tâm lý và sự hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ.
  • Về trí tuệ: các cháu thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái, tự tin, biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tâm thế và những kiến thức cần thiết để các cháu vững bước vào trường tiểu học.

Thông qua những tư vấn bằng điện thoại, email… giữa ban giám hiệu với từng phụ huynh - Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ không những chỉ làm tốt công tác nuôi dạy các cháu ở trường mà còn rất thành công trong công tác phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và tư vấn cho phụ huynh những kinh nghiệm nuôi – dạy – chăm sóc các cháu ở nhà, công tác này đã phát triển có hiệu quả đặc biệt trong những năm qua, đã tạo thành một vòng tròn khép kín giữa gia đình và nhà trường.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ
kiddier
25, Tháng ba, 2016

Bình luận