Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình

thuộc Trường mầm non Biển Xanh, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình

Tổng quan

Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình thực hiện chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo, chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi đồng thời áp dụng từng bước phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Cung cấp cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao.

Ngoài việc học tiếng việt, bé được làm quen với Tiếng Anh, được hướng dẫn kể lại các câu chuyện, làm quen với số. Những tiết học Tiếng Anh với thầy giáo người nước ngoài vô cùng thú vị, hào hứng vừa học vừa chơi, chơi mà là học.Bên cạnh đó, Biển Xanh - Mỹ Đình còn có chương trình tin học : các trò chơi phát triển ngôn ngữ thực hành trên máy tính (KIDSMART…) do giáo viên giỏi chuyên môn của Việt nam đảm nhiệm dạy học.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình có trình độ chuyên môn cao ở các chuyên ngành giáo dục mầm non, tâm lý giáo dục trẻ em đồng thời phải là những người có lòng yêu nghề, yêu trẻ (tiêu chí này được đặt lên hàng đầu khi tuyển chọn giáo viên cho trường). Kết hợp với môi trường học lý tưởng: cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 1.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Biển xanh áp dụng chương trình giáo dục Mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non và sở Giáo dục Đào tạo TP Hà nội và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Nhà trường hực hiện phương châm “học mà chơi – chơi mà học”, học theo lứa tuổi và chơi theo nhóm các độ tuổi, kết hợp các nội dung chính sau đây:

  • Chương trình giáo dục Mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non và sở Giáo dục Đào tạo TP Hà nội. Trong đó có chương trình dạy Tiếng anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và chương trình làm quen với Vi tính cho trẻ 4 -5 tuổi.
  • Áp dụng từng bước phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori: phát hiện, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá thiên hướng của riêng mình và phát triển thiên hướng đó qua các trò chơi, các bài học phù hợp. Nhờ đó trẻ phát triển các năng lực tiềm tàng, trở nên dễ thích ứng ở các môi trường khác nhau trong đời sống, tự trọng, có tính kỷ luật, tự tin và có khả năng hoạt động độc lập cao.
  • Chương trình tiếng Anh và Tin học: kết hợp các giáo trình nổi tiếng nhằm phát triển các kỹ năng cơ bản: nghe và bắt chước (giáo trình GOGO), nhớ và hiểu (FUN ABCD), tương tác âm thanh-hình ảnh trên máy tính (OXFORD WORD MAGIC) và các trò chơi phát triển ngôn ngữ thực hành trên máy tính (KIDSMART…). Chương trình giảng dạy kết hợp giữa chương trình chăm sóc giáo dục của Vụ Giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục của Úc, toàn bộ chương trình này do giáo viên giỏi chuyên môn của Việt nam đảm nhiệm.
  • Các hoạt động ngoại khóa: Học múa, hát, hội họa, võ, tiếng anh, bơi lội, tạo hình,…nhằm nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy lẫn thể chất.

Đặc biệt, kết hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường thường xuyên có sự trao đổi thông tin giữa phụ huynh và nhà trường thông qua Sổ Liên Lạc của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

100% Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động sáng tạo, có trình độ chuyên ngành Mầm non được đào tạo từ các trường Trung cấp, cao đẳng SPMGTW trở lên. Yêu nghề, yêu trẻ sẵn sàng là người bạn người mẹ thứ 2 giúp trẻ tin yêu, gần gũi.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Biển Xanh luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Lô 25, Khu An Lạc, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm