Trường mầm non BEEs' Elite School - Linh Lang

Số 6 ngõ 40 Linh Lang

Học phí: 5,5 Triệu đến 6,5 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón
 • Ăn sáng

Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang thuộc hệ thống giáo dục mầm non BEEs' Education. Với niềm tin rằng người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, chúng tôi mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các bé Ong tại BEEs’ Education. Trong hệ thống của chúng tôi, sự khác biệt và độc đáo được đề cao, mỗi ngôi trường đều mang đậm những dấu ấn của các phương pháp tiếp cận riêng biệt, trong sự nghiên cứu sâu sắc về điều kiện sống, văn hóa và đặc thù cộng đồng của khu vực.

BEEs' Elite School là trường học tinh hoa để nuôi dưỡng những tâm hồn đẹp của những công dân thế giới ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Chúng tôi yêu thích sự hòa trộn của những nét đẹp riêng của bản sắc Việt Nam trong những giá trị tinh hoa của thế giới. Chương trình giáo dục của BEEs' Elite school nằm chung trong trào lưu giáo dục mầm non của thế giới, nhằm khuyến khích sự phát triển trẻ thơ như một sự phát triển toàn thể (The Whole Child Approach)

Chương trình học tại Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang

Chương trình học được thiết kế đặc biệt và nổi trội bởi Thạc sĩ Giáo dục Ngô Thanh Giang, với phương pháp tiếp cận Kiến tạo (Constructivist) được triển khai trên nền tảng cảm hứng Reggio Emilia. Đây là sự phối hợp hài hòa của hai phương pháp tiếp cận giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới. Giáo viên của chúng tôi coi trẻ như những người học thuần thục, biết tận dụng tài nguyên, luôn tò mò, giàu trí tưởng tượng và có tiềm năng sáng chế; đồng thời tôn trọng và chia sẻ niềm khao khát được tương tác và giao tiếp với người khác của từng bạn nhỏ.

Điểm đặc biệt của ngôi trường BEEs’ Education chính là học sinh là đối tượng có khả năng và hoàn toàn chủ động trong suốt quá trình/diễn biến bài học của mình. Bởi vậy, thay vì một phương pháp cố định, các lớp học của BEEs rất năng động và linh hoạt. Đặc biệt, lần đầu tiên bộ môn cờ vua được đưa vào chương trình học mầm non với mục đích giúp trẻ phát triển tư duy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng những phương pháp dạy học theo hướng thực nghiệm khác để hoàn thiện và phát huy được tất cả năng lực của trẻ như:

 • Project based learning - Phương pháp học tập theo dự án
 • Inquiry based learning - Phương pháp học tập truy vấn
 • Problem based learning - Phương pháp học tập thông qua việc giải quyết vấn đề.

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang có chuyên môn giỏi, không ngừng trang bị và đào tạo các kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế; giáo viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh để giúp các con phát triển tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe được Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang đặc biệt chú trọng. Thực phẩm dùng cho các bé có nguồn xuất xứ rõ ràng, đảm bảo yêu cầu chất lượng và An toàn vệ sinh thực phẩm, được cung cấp bởi công ty thực phẩm uy tín. Thực đơn ở trường được thiết kế khoa học, thay đổi theo mùa nhằm đa dạng nguồn dinh dưỡng, phù hợp với từng lứa tuổi và thể trạng mỗi bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 6 ngõ 40 Linh Lang

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian, thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng, mang đến cơ hội cho các bé được trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng.

Hệ thống phòng học mới, hiện đại với không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Hệ thống phòng học chức năng riêng biệt.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho Giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng học sinh tiểu học qua Kênh Giáo dục kỹ năng sống Bizee BEEs từ năm 2010 và phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting


Phương pháp giáo dục

Tầm nhìn, mục tiêu, nguyên tắc, phương pháp tiếp cận

 • Tầm nhìn:

BEEs’Elite School là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education được thành lập năm 2014. Với niềm tin rằng, người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, nhà trường mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các bé Ong tại BEE’s Education.

 • Mục tiêu
 • Nguyên tắc:
 • Phương pháp tiếp cận:
 • Project based learning - Phương pháp học tập theo dự án
 • Inquiry based learning - Phương pháp học tập truy vấn
 • Problem based learning - Phương pháp học tập thông qua việc giải quyết vấn đề.

BEEs’Elite School có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn. Sứ mạng của BEEs’Elite School là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em thơ.

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Education tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Được thành lập từ năm 2015, tại Bees’ Elite School, chương trình học được thiết kế đặc biệt và nổi trội bởi Thạc sĩ Giáo dục Ngô Thanh Giang, với phương pháp tiếp cận Kiến tạo (Constructivist) được triển khai trên nền tảng cảm hứng Reggio Emilia. Đây là sự phối hợp hài hòa của hai phương pháp tiếp cận giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới. Giáo viên của chúng tôi coi trẻ như những người học thuần thục, biết tận dụng tài nguyên, luôn tò mò, giàu trí tưởng tượng và có tiềm năng sáng chế; đồng thời tôn trọng và chia sẻ niềm khao khát được tương tác và giao tiếp với người khác của từng bạn nhỏ.
Điểm đặc biệt của ngôi trường BEEs’ Education chính là học sinh là đối tượng có khả năng và hoàn toàn chủ động trong suốt quá trình/diễn biến bài học của mình. Bởi vậy, thay vì một phương pháp cố định, các lớp học của BEEs rất năng động và linh hoạt. Đặc biệt, lần đầu tiên bộ môn cờ vua được đưa vào chương trình học mầm non với mục đích giúp trẻ phát triển tư duy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng những phương pháp dạy học theo hướng thực nghiệm khác để hoàn thiện và phát huy được tất cả năng lực của trẻ như:

Chương trình giáo dục tinh hoa của BEEs’ Elite được thiết kế để biến mỗi đứa trẻ trở thành một thế giới nhỏ xinh, sẵn sàng kết nối và lan tỏa ra thế giới rộng lớn bên ngoài. Chương trình được đặc biệt xây dựng từ sáu lĩnh vực phát triển với mục tiêu tinh hoa:


Tư duy
Các hoạt động tại BEEs’ Elite chú trọng xây dựng cho trẻ các kỹ năng tư duy logic theo cách mà trẻ em Do Thái được dạy tại các trường học. Sự đầy đủ về học liệu, tri thức nền tảng, hiểu biết chuyên sâu, sự đa dạng trong trải nghiệm và tự do tương tác kiến tạo kiến thức là con đường đã tạo ra những cá nhân xuất sắc và mạnh mẽ. Đễ hỗ trợ tư duy logic và mạch lạc, ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh được xây dựng như một công cụ đắc lực để thể hiện dấu ấn cá nhân của từng đứa trẻ. Đồng thời, BEEs’ Elite cũng đặt những nền tảng vững chắc đầu tiên cho một trí tưởng tượng phong phú và đầy màu sắc, biến sức sáng tạo và tinh thần ứng dụng thực tiễn trở thành năng lực đặc biệt của từng học sinh ngay trong 6 năm đầu đời.


Cảm xúc
Chương trình học tại BEEs’ Elite là sự hòa trộn học thuật của phương pháp luận Kiến tạo và Reggio Emilia. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ với những hoạt động học thực tiễn giúp trẻ biến nguồn xúc cảm trở thành năng lực, biến đam mê thành động lực, biến sự tò mò trở thành hứng khởi, biến năng lượng cá nhân trở thành những kỹ năng đặc biệt và độc đáo mà không có bản sao nào sao chép được.


Đôi tay
Những đôi tay bé nhỏ của trẻ thơ luôn sẵn sàng học hỏi. Chương trình học tinh hoa là một bộ hoạt động thực tiễn hướng những đôi tay bé nhỏ biết cách làm chủ quá trình chế tạo và phát minh ra những điều mới mẻ từ những nguồn nguyên liệu sẵn có với năng lực sáng tạo của từng bé thơ. Đáp ứng bộ chuẩn CCSS của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho các công dân tương lai sẵn sàng với yêu cầu thành công. BEEs’ Elite khẳng định vị trí của mình trong trào lưu tiến bộ cùng thế giới. Chúng tôi tìm tòi nghiên cứu và liên tục đổi mới các hoạt động học để kích thích năng lực làm việc hiệu quả của trẻ thơ.


Sức khỏe
Một đứa trẻ mạnh khỏe không chỉ có nghĩa là cơ thể có sức thích ứng và đề kháng với môi trường hay có cân nặng chiều cao đúng chuẩn. Một đứa trẻ mạnh khỏe còn có sức khỏe tâm thần ở trạng thái tốt nhất và biết cách điều tiết bản thân để thích ứng và làm chủ các áp lực tâm lý. Chúng tôi dạy trẻ có ý thức tự chăm sóc cho bản thân mình, với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, các kỹ năng sức khỏe và giới tính đầy đủ và mạnh mẽ. Chương trình học giáo dục kỹ năng sức khỏe được xây dựng trải đều qua 6 bậc khó từ 0 tuổi. Do vậy, tại BEEs’ Elite, trẻ đi học sớm sẽ có đủ thời gian và điều kiện để được trở thành “the whole child” ngay từ những tháng đầu tiên trong cuộc đời và trong suốt quá trình khôn lớn.


Phong cách
Phong cách tinh hoa là dấu ấn đặc biệt của BEEs’ Elite. Chương trình giáo dục toàn diện của chúng tôi nuôi dưỡng phong cách sống tinh tế và đẹp đẽ, nhân cách trong sáng và cao cả, đồng thời các bé Ong của BEEs’ Elitecũng mang đậm nét những phong cách mạnh mẽ, chủ động, nghiêm túc và đầy đam mê của những công dân thế giới mà vẫn bảo lưu những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.


Tiềm năng

Mỗi đứa trẻ là một món quà. Chúng tôi là những người khám phá. Để khám phá ra tiềm năng của từng đứa trẻ và kích thích chúng phát tiết mạnh mẽ, BEEs’ Elite tự hào về những phương pháp, kỹ năng hiện đại được giáo viên áp dụng để hướng dẫn triển khai chương trình. Sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia và những nghiên cứu thực tiễn giúp cho chúng tôi có nhiều điện kiện hơn để trở thành những người đủ tinh tế để mở những món quà được gói kín và giấu kỹ. Chúng tôi yêu thích công việc của mình và phấn khích khám phá tiềm năng của trẻ.Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên của BEEs là những người vượt qua được những vòng tuyển chọn nghiêm ngặt: (1) Hồ sơ – (2) Phỏng vấn trực tiếp – (3) Bài kiểm tra viết – (4) Đào tạo – (5) Kiểm tra chất lượng đào tạo.
 • Khác với những trường mầm non khác, BEEs rất quan tâm đến việc trang bị và đào tạo các kỹ năng theo chuẩn quốc tế cho giáo viên.
 • Giáo viên của chúng tôi tại BEEs không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng chăm sóc trẻ mà với kỹ năng quan sát và phân tích chất lượng phát triển tốt; các cô giáo còn là những chuyên gia tư vấn, nhờ đó phụ huynh luôn được đảm bảo rằng mình được hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của con họ.
 • Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nguồn thực phẩm được sử dụng tại trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ công ty cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo tươi - sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm 100%.
 • Chế độ dinh dưỡng cân bằng. Thực đơn đa dạng, phong phú, thức ăn được chọn lựa theo mùa, đảm bảo cung cấp đủ chất để trẻ phát triển. Thực đơn được gửi tới phụ huynh vào mỗi Quý.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 6 ngõ 40 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non BEEs' Elite School - Linh Lang

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non BEEs' Elite School - Linh Lang? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 6 ngõ 40 Linh Lang

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí