Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung

Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1

Học phí: 3,3 Triệu đến 4,8 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Đối với trẻ thơ, sáu năm đầu là thời điểm quan trọng quyết định sự phát triển của trẻ sau này. Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung thành lập với sứ mệnh xây dựng một ngôi nhà thứ 2 cả trẻ, mang tới cho con một môi trường giáo dục AN TOÀN - THÂN THIỆN - CHUẨN MỰC - HIỆN ĐẠI cùng chương trình học toàn diện với các phương pháp giáo dục sớm kết hợp chương trình Tiếng Anh vượt trội để con tỏa sáng và trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

 Trường mầm non Alpha Bet tự tin sẽ mang tới cho trẻ một cơ sở vật chất hiện đại, an toàn được đầu tư thiết kế với không gian mở với những phòng học ngập tràn ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ tạo cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Từng góc, không gian của trường đều được trang trí bằng tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường với các sản phẩm của trẻ. Nhà trường trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, bàn ánh sáng, thư viện,... cho bé để mỗi ngày đế trường của con là một ngày khám phá.

Ba mẹ có tò mò về chương trình học của bé tại Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung diễn ra như nào không? Một ngày của bé tới trường con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động vừa giúp con phát triển tri thức, kỹ năng vừa có một cơ thể dẻo dai. Nhà trường ứng dụng theo phương pháp STEAM kết hợp phương pháp giáo dục sớm dạy học theo DỰ ÁN theo 9 loại hình trí thông minh nhằm khơi gợi tiềm năng của trẻ, kích thích trí tò mò và tư duy sáng tạo, phản biện của trẻ. Đặc biệt, tại Alpha Bet sở hữu chương trình thiết kế độc quyền, đa dạng, lồng ghép phong phú, với hai ngôn ngữ Việt – Anh. Chương trình Toán tư duy UcmasTiền Tiều Học dành riêng cho học sinh Mẫu giáo nhỡ và lớn đảm bảo chuẩn kiến thức và kĩ năng đầu ra để trẻ tự tin bước vào bậc học tiếp theo. Ngoài ra, bé cũng sẽ được trải nghiệm chương trình vận động Kids Action (gồm 7 phân môn: Bóng đá, bóng rổ, xe thăng bằng, cờ vua...) giúp tăng cường thể lực, khơi gợi niềm đam mê thể thao trong trẻ.

Với Alpha Bet mỗi bé yêu là một thiên tài bé nhỏ và con có thể mạnh riêng nên đội ngũ giáo viên nhà trường với kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao sẽ điều chỉnh chương trình học phù hợp cho từng bé giúp con học tập hòa nhập nhanh hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ trở thành những người bạn đồng hành và tạo ra nhiều kỉ niệm tuyệt đẹp thời ấu thơ cùng trẻ. Vẽ nên những ước mơ đẹp nhất. Với văn hóa 5T giúp nhà trường luôn bám sát sứ mệnh nâng đỡ, dìu dắt thế hệ trẻ em, bên cạnh tạo ra một môi trường KẾT NỐI các em với thế giới trong xu hướng HỘI NHẬP, đồng thời tôn trọng vô điều kiện CÁI TÔI riêng biệt của từng trẻ. Để mỗi trẻ đến trường đều được LỚN LÊN và sống cuộc đời HẠNH PHÚC.

Chế độ dinh dưỡng Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con hoạt động vui chơi suốt cả ngày. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rèn luyện thói quen sinh hoạt khoa học cho bé, để con biết cách tự phục vụ bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1

Ghi chú

Học phí đã bao gồm:
Chương trình học áp dụng phương pháp STEAM kết hợp phương pháp giáo dục sớm dạy học theo DỰ ÁN theo 8 loại hình trí thông minh.

 • Tiếng Anh: 5 buối/tuần
 • Dạy học dự án STEAM
 • Chương trình Tiền tiểu học
 • Năng khiếu (GV trung tâm): Cảm thụ âm nhạc, nhảy hiện đại
 • Bộ môn Kids Action: Bóng đá, bóng rổ, bóng ném, cờ vua, xe thăng bằng, võ thuật, thể dục dụng cụ.

  ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY HỌC BỔNG

  Kính mời ba mẹ cùng bé tới tham quan, trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường Mầm non Alpha Bet - Trần Cung và sở hữu cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  ƯU ĐÃI ÁP DỤNG TỪ NĂM HỌC 2023-2024:

  • Miễn Học phí 1 tháng
  • Giảm 50% Phí Cơ Sở Vật Chất
  • Giảm 50% Phí Dã Ngoại và Sự Kiện
  • Giảm 10% khi đóng học phí 12 tháng
  • Giảm 8% khi đóng học phí 6 tháng
  • Giảm 5% khi đóng học phí 3 tháng

  Duy nhất trong tháng 04/2024

  Cơ sở vật chất

  Sân chơi trong nhà

  Sân chơi trong nhà

  Thư viện

  Thư viện

  Xem camera trực tuyến

  Xem camera trực tuyến

  Sân chơi ngoài trời

  Sân chơi ngoài trời

  Ghi chú

  • Trường mầm non Alpha Bet sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn cho trẻ mầm non.
  • Tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ. Các lớp học được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, hệ thống điều hòa, kết hợp với thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
  • Hệ thống trang thiết bị, giáo cụ học tập đa dạng, phong phú đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập.
  • Camera quan sát 24/7.

  Thông tin chi tiết

  Đội ngũ lãnh đạo

  Ban giám hiệu trường mầm non Alpha Bet là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong môi trường giáo dục mầm non. Các cô đặc biệt quan tâm tới sự phát triển của trẻ, đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục từ đó giúp con phát triển toàn diện của bé


  Phương pháp giáo dục

  Sử dụng phương pháp STEAM kết hợp phương pháp giáo dục sớm dạy học theo DỰ ÁN theo 8 loại hình trí thông minh, nhằm khơi gợi tiềm năng của trẻ, kích thích trí tò mò và tư duy sáng tạo, phản biện của trẻ.

  Chương trình Tiếng Anh với thời lượng vượt trội tạo một môi trường Tiếng Anh thôi thúc sự phát triển tư duy ngôn ngữ và phản xạ Tiếng Anh của Trẻ. Đặc biệt bé yêu còn được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp con phát âm chuẩn, tự tin.

  Nhà trường cũng sở hữu chương trình kỹ năng sống đa dạng nơi con được được hướng dẫn xử lý tình huống trong cuộc sống. Đặc biệt ở Alpha Bet nhà trường có chương trình tiền tiểu học giúp con trang bị những hành trang cần thiết để sẵn sàng học các bậc học tiếp theo.

  Chương trình lễ hội, sự kiện phong phú: Trong năm nhà trường liên tục tổ chức các chương trình như ngày hội đọc sách, ngày của mẹ, tết trung thu,.... giúp con thể hiện bản thân, tự tin khoe cá tính làm chủ sân khấu.

  Nhà trường có nhiều môn học năng khiếu như cảm thụ âm nhac, cooking, yoga,... để bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tới trường. Bên cạnh đó các chương trình tham quan dã ngoại thường xuyên được tổ chức để mang tới cho trẻ cơ hội khám phá thế giới xung quanh và phát triển ban thân.


  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngữ giáo viên trường mầm non Alpha Bet là những nhà giáo tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đặc biệt có tình yêu thương, trách nhiệm và tôn trọng trẻ để mang đến niềm vui trong học tập của bé ở mọi độ tuổi.

  Giáo viên giảng dạy trực tiếp tại nhà trường được đào tạo bài bản, tốt  nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non. Thường xuyên cập nhật các phương pháp giáo dục mới nhất.

  Mang trong minh sử mệnh yêu thương và lan tỏa hạnh phúc tới các con, hàng ngày các con sẽ được cô đón bằng vòng tay yêu thương

  Với văn hóa 5T giúp nhà trường luôn bám sát sứ mệnh nâng đỡ, dìu dắt thế hệ trẻ em, bên cạnh tạo ra một môi trường KẾT NỐI các em với thế giới  trong xu hướng HỘI NHẬP, đồng thời tôn trọng vô điều kiện CÁI TÔI riêng biệt của từng trẻ. Để mỗi trẻ đến trường đều được LỚN LÊN và sống cuộc đời HẠNH PHÚC.


  Chế độ dinh dưỡng

  Trường mầm non Alpha Bet sử dụng nguồn thực phẩm hoàn toàn sạch, được cung cấp từ các nhà phân phối thực phẩm có uy tín, đã qua kiểm duyệt.

  Chế độ dinh dưỡng của trẻ ở độ tuổi Mầm Non đóng vai trò vô cùng quan trọng, hiểu được điều đó trường mầm non Alpha Bet xây dựng một chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển tuyệt đối từ tinh thần cho đến thể chất. Thực đơn phong phú, đa dạng theo mùa, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

  Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

  Vị trí

  Địa chỉ
  Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Chỉ đường
  Đối diện Bệnh viện E - Hà Nội Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung

  Tư vấn miễn phí

  Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

  Vui lòng chọn độ tuổi của bé
  Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
  Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
  Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
  Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
  Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí