Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung

Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1

Học phí: 2,95 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Đối với trẻ thơ, sáu năm đầu là thời điểm quan trọng quyết định sự phát triển của trẻ sau này. Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung thành lập với sứ mệnh xây dựng một ngôi nhà thứ 2 cả trẻ, mang tới cho con một môi trường giáo dục AN TOÀN - THÂN THIỆN - CHUẨN MỰC - HIỆN ĐẠI cùng chương trình học toàn diện với các phương pháp giáo dục sớm kết hợp chương trình Tiếng Anh vượt trội để con tỏa sáng và trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

 Trường mầm non Alpha Bet tự tin sẽ mang tới cho trẻ một cơ sở vật chất hiện đại, an toàn được đầu tư thiết kế với không gian mở với những phòng học ngập tràn ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ tạo cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Từng góc, không gian của trường đều được trang trí bằng tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường với các sản phẩm của trẻ. Nhà trường trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, bàn ánh sáng, thư viện,... cho bé để mỗi ngày đế trường của con là một ngày khám phá.

Ba mẹ có tò mò về chương trình học của bé tại Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung diễn ra như nào không? Một ngày của bé tới trường con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động vừa giúp con phát triển tri thức, kỹ năng vừa có một cơ thể dẻo dai. Nhà trường ứng dụng theo phương pháp STEAM kết hợp phương pháp giáo dục sớm dạy học theo DỰ ÁN theo 9 loại hình trí thông minh nhằm khơi gợi tiềm năng của trẻ, kích thích trí tò mò và tư duy sáng tạo, phản biện của trẻ. Đặc biệt, tại Alpha Bet sở hữu chương trình thiết kế độc quyền, đa dạng, lồng ghép phong phú, với hai ngôn ngữ Việt – Anh. Chương trình Toán tư duy UcmasTiền Tiều Học dành riêng cho học sinh Mẫu giáo nhỡ và lớn đảm bảo chuẩn kiến thức và kĩ năng đầu ra để trẻ tự tin bước vào bậc học tiếp theo. Ngoài ra, bé cũng sẽ được trải nghiệm chương trình vận động Kids Action (gồm 7 phân môn: Bóng đá, bóng rổ, xe thăng bằng, cờ vua...) giúp tăng cường thể lực, khơi gợi niềm đam mê thể thao trong trẻ.

Với Alpha Bet mỗi bé yêu là một thiên tài bé nhỏ và con có thể mạnh riêng nên đội ngũ giáo viên nhà trường với kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao sẽ điều chỉnh chương trình học phù hợp cho từng bé giúp con học tập hòa nhập nhanh hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ trở thành những người bạn đồng hành và tạo ra nhiều kỉ niệm tuyệt đẹp thời ấu thơ cùng trẻ. Vẽ nên những ước mơ đẹp nhất. Với văn hóa 5T giúp nhà trường luôn bám sát sứ mệnh nâng đỡ, dìu dắt thế hệ trẻ em, bên cạnh tạo ra một môi trường KẾT NỐI các em với thế giới trong xu hướng HỘI NHẬP, đồng thời tôn trọng vô điều kiện CÁI TÔI riêng biệt của từng trẻ. Để mỗi trẻ đến trường đều được LỚN LÊN và sống cuộc đời HẠNH PHÚC.

Chế độ dinh dưỡng Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con hoạt động vui chơi suốt cả ngày. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rèn luyện thói quen sinh hoạt khoa học cho bé, để con biết cách tự phục vụ bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1

Ghi chú

Học phí bao gồm:

  • Học tiếng Anh: 5 buổi/ tuần
  • Mỹ thuật sáng tạo
  • Kỹ năng sống
  • Yoga
  • Tiền tiểu học, toán tư duy UCMAS
  • Chương trình vận động Kids Action (7 phân môn: Bóng đá, bóng rổ, xe thăng bằng, cờ vua...)
  • Năng khiếu: Cảm thụ âm nhạc

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện Bệnh viện E - Hà Nội Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung? 17532 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17532 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 8/2 Ngõ 208 Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí