Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng

thuộc Peace Montessori Pre-school, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng

Tổng quan

Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng được thành lập tháng 8 năm 2016. Nhà trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là Montessori, không cố gắng tạo nên những đứa trẻ giống nhau theo dây truyền rập khuôn có sẵn. Ở đây, Peace Montessori nói về những đứa trẻ tài năng độc đáo, khác biệt, sống với tình yêu đích thực, với lòng biết ơn trong 1 thế giới hòa bình trọn vẹn.

Với tiêu chí là " ngôi trường thứ 2" của các con, Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng hướng đến lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ được canh tác theo mùa vụ, mang lại cho các con những bữa ăn tốt nhất đảm bảo nhất.

Peace Montessori Preschool - Yên Lãng với không gian 6 tầng và có 4 lớp học. Mỗi lớp học có diện tích hơn 80m2 và có 3 mặt thoáng khí tràn ngập cây xanh và không khí "tươi". Toàn bộ giáo cụ trong mỗi lớp học đều theo chuẩn AMS, đồ chơi gỗ theo tiêu chí thân thiện và gần gũi với thiên nhiên kết hợp với học liệu các cô giáo trong trường tự làm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 5.700.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 100
  • Điện thoại: (0242) 246-2828
  • Địa chỉ: Số 2 ngõ 151b đường Yên Lãng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Lớp 0-3 tuổi học phí: 5,700,000 VNĐ/ tháng

Lớp 3-6 tuổi học phí: 5,500,000 VNĐ/ tháng

Tiền ăn : 60,000 VNĐ/ ngày.


Lớp 0-3: cần tuyên 50 bạn.

Lớp 3-6 : cần tuyển 40 bạn.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Peace Montessori Preschool với không gian 6 tầng và có 4 lớp học. Mỗi lớp học có diện tích hơn 80m2 và có 3 mặt thoáng khí tràn ngập cây xanh và không khí "tươi".

Tầng 1 có phòng học nhạc kết hợp khu chơi tĩnh cho các bạn sau mỗi giờ học. Khu đón và trả trẻ kết hợp với "thư viện" có vô vàn tựa sách nuôi dạy con cho ba mẹ và các con.Tầng 6 được thiết kế khu vận động liên hoàn với sân cát, cầu trượt, leo núi...được bao phủ bởi hệ thống không gian xanh mát mắt - nơi các con được trở thành những bác nông dân tí hon tự chăm sóc cho những chậu cây của riêng mình.

Toàn bộ giáo cụ trong mỗi lớp học đều theo chuẩn AMS, đồ chơi gỗ theo tiêu chí thân thiện và gần gũi với thiên nhiên kết hợp với học liệu các cô giáo trong trường tự làm.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Hàng ngày trường sẽ đón trẻ từ 7h30-8h, các con sẽ được vận động nhẹ nhàng ở trên lớp trước khi ăn sáng lúc 8h với thực đơn tự lựa chọn 2 món ăn cho các con.

Nhà trường không có dịch vụ trông trẻ vào ngày thứ 7, tuy nhiên nếu mẹ nào bận vẫn có thể gửi con tại trường vào buổi sáng thứ 7. Trong thời gian này, tất cả trẻ sẽ sinh hoạt chủ yếu tại thư viện, phòng sinh hoạt chung và khu vận động ngoài trời.

Trường sẽ trả trẻ lúc 5h30 hàng ngày, sau 5h30 mức phí trông muộn sẽ là 80,000/1h. Nhưng nhà trường mong muốn phụ huynh đón con đúng giờ quy định. Và nếu đón muộn sẽ không quá 6h30, vì các con cần được trở về nhà vệ sinh cá nhân và ăn tối sớm để các con được nghỉ ngơi đúng giờ, duy trì sức khỏe ổn định cho những ngày học tiếp theo thêm hiệu quả.


Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Peace Montessori Preschool - đúng như tên gọi, nhà trường lựa chọn phương pháp Montessori là phương pháp học chủ đạo cho các con.

Ngoài ra, buổi chiều các con được học các hoạt động ngoài giờ Mon như cảm thụ âm nhạc, Yoga trẻ em, mỹ thuật...

Trường theo hệ song ngữ nên các con có nửa ngày học với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dạy Mon.

Đội ngũ giáo viên

Các cô chủ nhiệm lớp đều có bằng Montessori quốc tế cho lứa tuổi 0-6.

Chế độ dinh dưỡng

Với tiêu chí là " ngôi trường thứ 2" của các con, nhà trường hướng đến lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ được canh tác theo mùa vụ.

Sữa bò đang là vấn đề tranh cãi, nhiều bậc phụ huynh lo ngại về dư lượng hormon và kháng sinh trong sữa. Hiều được điều đó, Peace Montessori Pre-school lựa chọn sử dụng sữa hạt - vẫn đảm bảo các lượng chất tương đương sữa bò nhưng lại đảm bảo an toàn cho các con.

Ở trường có 3 bữa chính, 1 bữa phụ và 1 bữa snack nhẹ trong giờ học buổi sáng.

Hàng tuần vào thứ 6, nhà trường sẽ gửi lịch học và thực đơn vào email cho phụ huynh.

Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng
Cơ sở giáo dục
Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 2 ngõ 151b đường Yên Lãng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Đầu ngõ 151B có quán cafe Grazio số 36 Yên Lãng màu xanh dương.Đi từ đường Thái Hà, rẽ phải vào Yên Lãng, ngõ 151B là ngõ thứ 2 từ đầu đường. Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm