Peace Montessori Pre-school

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Peace Montessori Pre-school

Trường mầm non Peace Montessori Pre-school được thành lập tháng 8 năm 2016. Với phương châm "nơi con được là chính mình" - "where the child can be himself", Peace Montessori mong muốn tạo ra một môi trường an toàn, gần gũi, yêu thương dựa trên nguyên tắc tôn trọng tự do của trẻ để trẻ có thể được là chính mình, tạo nền tảng cho con ở những cấp học sau này.

Peace Montessori - Những bà mẹ tâm huyết trong công cuộc giáo dục sớm cho trẻ, đã miệt mài hoc tập nghiên cứu và cuối cùng Peace lựa chọn phương pháp Montessori làm phương pháp chủ đạo trong việc dạy những đứa trẻ của nhà trường.

Những đau đáu trong lòng về một ngôi trường như mơ ước, nơi các con cảm nhận được đúng như là "gia đình thứ 2" của mình. Nhà trường muốn nói với các bạn rằng, Peace Montessori Preschool không đơn thuần chỉ là 1 trường mầm non Montessori, đằng sau nó là cả một tầm nhìn sứ mệnh lớn lao đầy ý nghĩa - Rằng một ngày nào đó, toàn bộ trẻ em Việt Nam đều được sống trong những ngôi trường đầy ắp tình yêu thương, được thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hòa bình và sống có đam mê.

Các chi nhánh thuộc Peace Montessori Pre-school

1. Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng

Kiddi viết: Peace Montessori Pre-school - Yên Lãng được thành lập tháng 8 năm 2016. Nhà trường lựa chọn...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi