Mầm Non Ngôi Nhà Wakodo - Xuân La

thuộc Mầm Non Ngôi Nhà Wakodo, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Ngôi Nhà Wakodo - Xuân La

Tổng quan

Trường mầm non Ngôi nhà Wakodo - Xuân La được thành lập năm 2011 bởi Công ty Cổ phần Wakodo Việt Nhật mà đứng đầu là các nhà giáo dục tâm huyết. Nội dung giáo dục của nhà trường là chăm sóc, giáo dục tận tâm, trẻ luôn luôn được tôn trọng, là tâm điểm của mọi hoạt động.

Mầm non Wakodo - Xuân La áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến của Nhật Bản đồng thời có sự điều chỉnh thích ứng với điều kiện học tập cũng như lứa tuổi các bé của Việt Nam. Tại trường, các bé được tập trung vào 5 lĩnh vực: thực tế cuộc sống, rèn luyện giác quan, ngôn ngữ, toán học và hình học, tìm hiểu về tự nhiên - văn hóa. Đặc biệt, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng tại lớp học. Các giáo viên nước ngoài cùng các giáo viên Việt Nam hàng ngày luôn cùng nhau làm việc và tiếp xúc với trẻ, tạo nên một môi trường song ngữ tuyệt vời.

Đội ngũ quản lý giáo dục và giáo viên của nhà trường có kỹ năng,chuyên môn tốt, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.Với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ, đảm bảo một không gian rộng rãi, thoáng mát cho trẻ vừa học vừa chơi tốt nhất.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.450.000 đ - 2.500.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 2.500.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.450.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Mầm non Ngôi nhà Wakodo nằm trong khuôn viên mặt sàn tầng 1 của khu Chung cư thoáng mát, yên tĩnh, không khí trong lành, thuận tiện đi lại.
 • Một sân chơi chung trong nhà khoảng 90m2 với đầy đủ các đồ chơi mầm non (cầu trượt, bập bênh, nhà bóng…) là không gian gần gũi, thân thiện, an toàn cho các con thỏa sức vui chơi. Ngoài ra, với sân chơi rộng rãi ngoài trời của tòa chung cư, hàng ngày các con được tắm nắng, dạo chơi và chơi các trò chơi đầy thú vị.
 • Phòng học của các con đều đảm bảo cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi an toàn theo đúng yêu cầu của Bộ GD & ĐT. Không gian lớp được các cô giáo trang trí thay đổi theo từng chủ điểm, chủ đề chủ yếu bằng chính sản phẩm sáng tạo của các con từ nguyên vật liệu tái chế. Đặc biệt, các con được làm quen, chơi với bộ đồ chơi Gabe - bộ đồ chơi giáo dục giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan (được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé), được hỗ trợ về hiểu biết và ngôn ngữ thông qua thảo luận.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày

Trông trả muộn :

 • Từ 17h30 đến 18h : 15.000đ/ ngày hoặc 220.000đ/tháng.
 • Từ 17h30 đến 18h30 : 25.000đ/ ngày hoặc 370.000đ/ tháng.
 • Từ 17h30 đến 19h: 30.000đ/ ngày hoặc 450.000đ/ tháng.
 • Thông tin chi tiết

  Đội ngũ lãnh đạo

  Hội đồng quản trị:

 • Cô Hoàng Lan Hương – Cán bộ khoa GDMN trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Cô Nguyễn Kim Oanh – Cán bộ khoa Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Cô Đinh Thanh Tuyến – Tiến sĩ Giáo dục học - Giảng viên khoa GDMN trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Cô Vũ Thị Khánh Linh – Tiến sĩ Tâm lý học - Giảng viên khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Cô Nguyễn Thị Hải Thiện – Thạc sĩ Tâm lý học - Giảng viên khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Đội ngũ quản lý:

 • Cô Nguyễn Hiền Sa: – Giám đốc điều hành + Quản lý chung - Tốt nghiệp khoa GDMN trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương - Biên dịch + cộng tác viên của Hội đồng Anh - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Tương Lai – Hậu cần Dầu khí (2009 - 2012) - Công tác tại Mầm non Ngôi nhà Wakodo từ năm 2012.
 • Cô Phương Thị Hằng Nga : – Quản lý chuyên môn - Tốt nghiệp thủ khoa khoa GDMN trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương niên khóa 2009 – 2012 - Chứng chỉ Xuất sắc chuyên ngành “Phương pháp cho trẻ làm quen với Tiếng Anh” của khoa GDMN trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nhận Bằng khen “Sinh viên tiêu biểu xuất sắc toàn quốc” của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT , Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (2010), Thành Đoàn Hà Nội (2011) - Công tác tại Mầm non Ngôi nhà Wakodo từ năm 2012.
 • Phương pháp giáo dục

  Trường mầm non Wakodo Việt Nhật được ứng dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến của Nhật Bản, có sự điều chỉnh thích ứng với điều kiện học tập cũng như lứa tuổi các bé của Việt Nam. Đặc biệt, các con được làm quen, chơi với bộ đồ chơi Gabe - bộ đồ chơi giáo dục giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan (được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé), được hỗ trợ về hiểu biết và ngôn ngữ thông qua thảo luận.Thông qua hoạt động một ngày của bé, Ngôi nhà Wakodo tập trung vào 5 lĩnh vực:

 • Thực tế cuộc sống: các bé sẽ học và có khả năng thực hiện được các kĩ năng sống tự phục vụ bản thân mình như: biết tự tháo bỏ giày dép cất vào ngăn tủ của mình và tự thay trang phục; biết tự xúc ăn và có thói quen ăn uống lịch sự, vệ sinh…..
 • Rèn luyện giác quan: Các bài tập giúp cho các bé biết sử dụng 5 giác quan của mình để khám phá thế giới. Ví dụ, gom các lá rụng và cảm thấy sự khô giòn của lá, biết cảm nhận âm thanh, âm nhạc, biết đến sự tơi xốp và sự mịn màng của đất cát…
 • Ngôn ngữ: trẻ được khuyến khích để tự tin thể hiện suy nghĩ, nhu cầu, mong muốn… bằng lời nói, kể chuyện sáng tạo và được rèn luyện các kĩ năng tiền đọc – viết.
 • Toán học và hình học: Trẻ tìm hiểu về những con số thông qua học tập bằng cách đếm vật tương ứng với số lượng nhất định, bằng cách tiếp xúc với các hình khối, và xếp chồng, lắp ghép được các khối hình, làm quen với các biểu tượng toán sơ đẳng khác, được tham gia các bài tập, các trò chơi tư duy đa dạng, phù hợp với đặc điểm nhận thức của các con.
 • Tìm hiều về tự nhiên - văn hóa: trẻ được học hỏi về động, thực vật đặc trưng, về lịch sử, âm nhạc, thơ truyện và các lễ hội truyền thống của nước mình và các nước khác trên thế giới.
 • Đội ngũ giáo viên

  • Trường mầm non Wakodo có đội ngũ quản lý giáo dục và giáo viên có kỹ năng,chuyên môn tốt, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.
  • Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Wakodo cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

  Chế độ dinh dưỡng

  • Trường mầm non ngôi nhà Wakodo đặt tính an toàn cho trẻ lên hàng đầu, do vậy toàn bộ thực phẩm sử dụng tại trường đều có nguồn gốc rõ ràng.
  • Tại Wakodo, thực đơn được chia theo mùa (mùa đông và mùa hè). Mỗi mùa có thực đơn khác nhau thay đổi theo tháng và theo tuần. Thực đơn cho mỗi ngày trong tuần không lặp lại.
  • Các món ăn trong thực đơn cung cấp khoảng 60% nhu cầu calo hàng ngày của trẻ (1300kcalo/ngày đối với trẻ từ 2-3 tuổi và 1600 kcalo/ngày đối với trẻ từ 4-6 tuổi). Những thông tin trong thực đơn được tham khảo từ Tháp dinh dưỡng cho trẻ em cùng với những tư vấn của các chuyên gia tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia.
  Mầm Non Ngôi Nhà Wakodo - Xuân La
  Cơ sở giáo dục
  Mầm Non Ngôi Nhà Wakodo - Xuân La
  Quận
  Quận Tây Hồ
  Địa chỉ
  Số 38, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội., Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Phạm Hương Tiên
  06, Tháng sáu, 2016

  Bé nhà mình cũng tính cho học ở Wakodo lớp 20 tháng. Trường có cơ sở vật chất tốt, không gian rộng.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  Phan Bích Hiền
  22, Tháng sáu, 2016

  Con gái mình 4 tuổi đang học lớp mẫu giáo nhỡ ở trường Wakodo này và mình thấy hài lòng. Mình cho con học ở đấy hơn 1 năm rồi thì thấy ổn vì con đi học vui vẻ, rất quý cô và các bạn, cũng học được nhiều điều thú vị.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  05, Tháng mười, 2016

  Cô quản lí cũ đã nghỉ ở đây từ năm trước rồi. Lúc còn ở chỗ tầng 1 chung cư trong ngõ mình mới cho con học được hơn 1 tháng cũng khá hài lòng vì cung cách làm việc của cô quản lí hình như tên Xa, lúc chuyển chỗ mới đc triệu tập đi họp để nghe cô nào đấy là hiệu trưởng lên thay nói xấu cô quản lí cũ. Thấy nản. Học thêm vài tháng thì thấy các cô giáo thay liên tục nên cho con nghỉ luôn vì cô quản lí mới không học mầm non và cũng không biết gì khi trao đổi với bố mẹ trẻ.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm