Mầm non Kumanoko - Cầu Diễn

thuộc Mầm non Kumanoko , Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Kumanoko - Cầu Diễn

Tổng quan

Trường mầm non Kumanoko – Cầu Diễn thành lập tháng 11/2016, nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm theo mô hình của Nhật Bản và phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Kumanoko Preschool thường xuyên được đào tạo, kiểm tra, đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu về Montessori.

Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi khang trang, mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ, phòng học lớn rộng rãi, thoáng mát. Khuôn viên phía trước trường là công viên cây xanh của khu dân cư với sân chơi rộng rãi, sạch sẽ, không khí trong lành tạo môi trường tốt nhất cho các bé phát triển.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 3.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 45
  • Điện thoại: (098) 481-2977
  • Địa chỉ: Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Học phí (Áp dụng chung cho các lứa tuổi)
+ Hệ Montessori: 3.000.000đ/tháng
+ Hệ Nhật Bản: 2.500.000đ/tháng

Chỉ tiêu tuyển sinh:

✍ Hệ Montessori:
- Lớp Teddy (1,5-3 tuổi): 15 chỉ tiêu
- Lớp Panda (3-6 tuổi): 17 chỉ tiêu
✍ Hệ Nhật Bản:
- Lớp Misa (1,5-3 tuổi): Tuyển 1 lớp, số lượng 8 trẻ/lớp
- Lớp Pooh (3-5 tuổi): Tuyển 1 lớp, số lượng 15 trẻ/lớp

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn, giáo cụ đầy đủ theo chuẩn Montessori, phòng học thiết kế chan hoà ánh nắng, gần gũi thiên nhiên. Trường học đối diện với công viên của khu dân cư, không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn:

- Từ 18h00-18h30: 40.000đ;

- Từ 18h30-19h00: 60.000đ

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám hiệu nhà trường bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục sớm.

Phương pháp giáo dục

- Triết l‎ý giáo dục của nhà trường: Chúng tôi để trẻ TỰ DO nhưng có NGUYÊN TẮC; Chúng tôi HƯỚNG DẪN nhưng không ÁP ĐẶT; Chúng tôi YÊU THƯƠNG nhưng không NUÔNG CHIỀU. Và điều đặc biệt là chúng tôi luôn TÔN TRONG trẻ.

- Phương pháp giáo dục: Trường mầm non Kumanoko lấy nền tảng là chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với phương pháp giáo dục sớm của Nhật Bản và Montessori

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Kumanoko Preschool được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), có chứng chỉ Montessori được cấp bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường cũng như các chuyên gia được mời đến từ các tổ chức giáo dục uy tín.

Chế độ dinh dưỡng

Rau sạch và thực phẩm sạch của Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam (VietFoods) - không dùng nước mắm công nghiệp, tự làm sữa từ các loại hạt an lành bổ dưỡng như ngô, bí đỏ, gạo lứt và các loại hạt…Tất cả đều được kiểm định và truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mầm non Kumanoko  - Cầu Diễn
Cơ sở giáo dục
Mầm non Kumanoko - Cầu Diễn
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Trường cách cổng sau Tiểu học Lê Quý Đôn 200m, sau toà nhà B2 đường Hàm Nghi Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm