Học viện Mầm non AMI

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Học viện Mầm non AMI

Hành trình làm cha mẹ luôn là trải nghiệm thật tuyệt vời với vô vàn niềm vui và những điều thú vị. Học viện Mầm non Đa Trí Tuệ tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trên con đường đưa bé đến với thế giới xung quanh.

AMI thấu hiểu rằng việc học hỏi trong những năm đầu đời ảnh hưởng rất nhiều đến những cơ hội sau này của các em. Trạng thái vui khoẻ và cảm giác liên kết mạnh mẽ, tinh thần lạc quan và gắn kết cho phép trẻ phát triển một thái độ học hỏi tích cực. Với quan điểm “mỗi đứa trẻ – một cách học”, đội ngũ AMI luôn tin rằng dù môi trường và khả năng có khác nhau nhưng với phương pháp phù hợp mọi đứa trẻ đều có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Bằng việc phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn, làm việc trên tinh thần hợp tác với các em, với gia đình và cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các phương thức hiệu quả nhằm đảm bảo mọi đứa trẻ đều có cơ hội đạt được mục tiêu học tập.

Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện”, với niềm tin ấy, đội ngũ AMI đang ngày ngày tạo dựng một môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn để kết nối hài hòa các lĩnh vực phát triển về mọi mặt giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.

Khoảng thời gian tươi vui và hạnh phúc ở AMI sẽ là điểm khởi đầu để các con trở thành học viên thành đạt, cá nhân tự tin và sáng tạo, công dân năng động và am hiểu.

Các chi nhánh thuộc Học viện Mầm non AMI

Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng

1. Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng

Kiddi viết: Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trên con...

Thụy Linh viết Trường này hợp tác cùng trung tâm tiếng anh mà mình cho con học. Chị chủ làm mảng tiếng anh thì...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Thụy Linh

Trường này hợp tác cùng trung tâm tiếng anh mà mình cho con học. Chị chủ làm mảng tiếng anh thì tốt, còn mảng mầm non thì mình không rõ lắm. Nhưng chị chủ là 1 người có tâm với giáo dục.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi