Casa Hanoi - Công viên Yên Sở

thuộc Casa Hanoi, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Casa Hanoi - Công viên Yên Sở

Tổng quan

Casa Hanoi – Công viên Yên Sở được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam.

Nhà trường thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori. Chương trình học gồm 4 lĩnh vực chính: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ và Toán học. Các hoạt động Mỹ Thuật, Âm nhạc, Khoa học, Địa lý, và Nghiên cứu Văn hóa cũng quan trọng không kém. Việc hấp thụ văn hóa là động lực phát triển chính trong giai đoạn phát triển đầu tiên.

Đội ngũ giáo viên Casa Hanoi – Công viên Yên Sở là những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em. Giáo viên luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất cho các em bé Việt Nam. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Casa Hanoi – Công viên Yên Sở với diện tích mặt sàn lớn, mặt sàn 100m2 x 4 tầng, 2 mặt lấy ánh sáng tự nhiên, đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng tự nhiên và không gian lớp học. Nhiệt độ trong nhà luôn luôn ổn định và mát mẻ mà không cần sử dụng điều hòa là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Mọi đồ dùng ở Casa Hanoi - Công viên Yên Sở đều được thiết kế, chọn mua đáp ứng các tiêu chuẩn thân thiện với trẻ, với môi trường, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện văn hóa Việt Nam để nuôi dưỡng tinh thần của trẻ

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 0 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ - 10.000.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 662-7423
 • Địa chỉ: Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc - Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tọa lạc tại Lô 33, 34 Trung tâm thương mại Le Parc thuộc Gamuda City, Casa Hanoi là mội ngôi nhà nhỏ nép mình bên công viên Yên Sở rộng lớn, lá phổi xanh của thành phố Hà Nội, với cảnh quan tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại và hài hòa cùng thiên nhiên.

Gamuda City với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, Casa Hanoi may mắn được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng và đảo đôi trên mặt hồ rộng 2 hecta cùng nhiều hạng mục cảnh quan, cây xanh, chòi nghỉ, đường dạo….

Tại đây, các em bé của Casa Hanoi được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, được tìm hiểu các loài chim, côn trùng trong khuôn viên xanh mát – nơi lý tưởng cho những loài chim và côn trùng trú ngụ, những bạn nhỏ còn có thể quan sát hàng trăm loài hoa, loại cây có ở nơi đây.

Sân chơi ngoài trời được thiết kế theo tiêu chí 3Rs – Reduce, Reuse, Recycle bởi những người am hiểu trẻ và tôn trọng mẹ trái đất.

Mọi đồ dùng ở Casa Hanoi đều được thiết kế, chọn mua đáp ứng các tiêu chuẩn thân thiện với trẻ, với môi trường, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện văn hóa Việt Nam để nuôi dưỡng tinh thần của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori.

Chương trình học gồm 4 lĩnh vực chính: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ và Toán học. Các hoạt động Mỹ Thuật, Âm nhạc, Khoa học, Địa lý, và Nghiên cứu Văn hóa cũng quan trọng không kém.

 • Thực hành cuộc sống: Các bài học thực hành cuộc sống là bước chuyển tiếp từ môi trường gia đình sang trường học sống giữa một tập thể và thực sự là những bài học giúp các em bé trở nên độc lập biết chăm sóc mình, chăm sóc mọi người và chăm sóc môi trường. Ví dụ: Một em bé học được kỹ năng rót sẽ tự rót nước cho mình khi khát, biết rót nước mời khi có khách đến nhà, biết rót nước vào lọ để cắm hoa…
 • Giác quan: Giác quan là những công cụ của trí thông minh. Đồ dùng học tập giác quan của Montessori cụ thể hóa mọi khái niệm trừu tượng giúp trẻ tiếp nhận thông tin một cách đơn giản và rõ ràng nhất. Điều đặc biệt ở Montessori là các bài học về giác quan luôn tách rời từng giác quan một để rèn luyện giác quan đó một cách tốt nhất. Các bài học luôn kèm theo đồ dùng học tập cụ thể giúp các em bé nắm được một cách rõ ràng các khái niệm trừu tượng như nhiệt độ, màu sắc, kích cỡ, vị, mùi, cao độ, trọng lượng…
 • Ngôn ngữ: Trẻ có thể học một hay nhiều ngôn ngữ như nhau khi có môi trường cụ thể là người nói những ngôn ngữ đó. Ngôn ngữ bắt đầu bằng ngôn ngữ nói. Chỉ cần học, làm việc, sống trong một môi trường mà khi gọi tên tất cả mọi thứ các em cũng đã có một vốn vài nghìn từ.
 • Toán học: Trí tuệ toán học đã được chuẩn bị từ việc làm mọi thứ một cách chính xác từng bước một. Gọi tên chính xác mọi đồ vật, khái niệm, hình ảnh, cảm xúc … đến việc luôn luôn hoàn thành công việc để đi đến kết quả cuối cùng ngay từ khi em bé 2.5 tuổi. Khi học các bài học giác quan các em bé đã được chuẩn bị gián tiếp cho hình học, lượng giác, dãy số, hệ thập phân…rồi đến việc phân biệt giống và khác nhau.
 • Văn hóa: Nhiệm vụ quan trọng của trẻ trong giai đoạn 3-6 là xây dựng tính cách và là một phần của nền văn hóa nơi các em sinh ra và lớn lên. Vì thế cả thế giới thu nhỏ được đưa vào trong chương trình học. Các em sẽ khám phá thế giới sinh học, lịch sử, địa lý, mỹ thuật, âm nhạc, khoa học, văn hóa thế giới để trân trọng cả thế giới xung quanh mình. Các em sẽ học và thực hành để trở thành những công dân có văn hóa.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em. Giáo viên luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất cho các em bé Việt Nam.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Nhà trường có khu trồng rau sạch, hợp vệ sinh. Các em có thể thoải mái ăn sống rau, củ, quả, rau mầm mà không phải lo lắng về các hóa chất độc hại.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách nhà hàng, môi trường phòng bếp lý tưởng, đảm bảo vệ sinh và tính trật tự. Môi trường là 1 trong 3 trụ cột trong Montessori để giúp một em bé phát triển. Hệ thống cầu thang ngoài đảm bảo tính tập trung tuyệt đối trong giờ học Montessori.

Casa Hanoi - Công viên Yên Sở
Cơ sở giáo dục
Casa Hanoi - Công viên Yên Sở
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc - Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận