Casa Hanoi

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Casa Hanoi

Casa Hanoi – Ngôi nhà Montessori ba ngôn ngữ: Việt, Anh, Trung cho các em bé từ 0-6 tuổi. Được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam thông qua việc: hỗ trợ sinh viên Montessori thực tập; chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Montessori cho phụ huynh và cộng đồng.

Casa Hanoi nỗ lực để cuộc sống thực mỗi ngày ở trường giống như một giấc mơ vì mọi ước mơ của các em đều có thể trở thành hiện thực.

Giống như những gì Maria Montessori và các cộng sự của bà đã khám phá và chứng minh qua thực tiễn quan sát các em bé trên toàn thế giới, Casa Hanoi tin rằng mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất. Tự nhiên đã trao cho mỗi em những nội lực kỳ diệu và sự chỉ dẫn thông qua những thôi thúc từ bên trong ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần và chỉ có cách em được lắng nghe và được sống trong một môi trường an toàn, cho phép em được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong thì em sẽ phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.

“Giáo dục để phục vụ cuộc sống hạnh phúc của mỗi em bé trong ngày hôm nay và mỗi con người trưởng thành trong tương lai” là triết lý xuyên suốt của Casa Hanoi.

Các chi nhánh thuộc Casa Hanoi

Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

1. Casa Hanoi - Công viên Yên Sở

Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc - Công viên Yên Sở
Học phí: 6,9 Triệu

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Casa Hanoi
kiddier
31, Tháng ba, 2016
Casa Hanoi
kiddier
31, Tháng ba, 2016
Casa Hanoi
kiddier
31, Tháng ba, 2016
Click để xem 4 ảnh nữa
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Casa Hanoi
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Casa Hanoi
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Casa Hanoi
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Casa Hanoi

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi