TOP 05 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Ba mẹ đang tìm kiếm trường mầm non song ngữ tốt nhất cho bé tại quận Phú Nhuận đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Kiddi đã tìm hiểu và tổng hợp giúp ba mẹ 06 trường mầm non song ngữ được các bậc phụ huynh review rất tốt. Tham khảo ngay ba mẹ nhé!

1. Trường mầm non song ngữ Little People - Hoàng Văn Thụ

Trường mầm non Little People - Hoàng Văn Thụ quan niệm rằng vai trò của trường mầm non là hình thành cho con những phẩm chất đầu đời của một cá nhân biết cách sống đẹp, sống văn minh luôn mang theo mình những giá trị tích cực trong đời sống lẫn học tập.

Trường mầm non Little People - Hoàng Văn Thụ áp dụng phương pháp giáo dục “Active Learning – Học tập chủ động” từ Tổ chức HighScope, Hoa Kỳ. “Chương trình Mầm Non HighScope đặc biệt thiết kế để xây dựng nền tảng học thuật vững vàng, trong đó khuyến khích sự tự chủ, khả năng ra quyết định, kỹ năng hợp tác, sáng tạo và giải quyết vấn đề ở trẻ. Bằng cách nào? Bằng cách cung cấp cụ thể các mục tiêu học tập rõ ràng, các chiến lược tương tác dành cho Giáo viên và công cụ đánh giá, HighScope đã giúp đội ngũ đào tạo – quản lý kiểm soát và đảm bảo chất lượng đào tạo đối với từng trẻ.”

Địa chỉ: 199/8 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Liên hệ: 028 6277 1080

2. Trường mầm non song ngữ Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - quận Phú Nhuận

Wonderkids Montessori School là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori, tạo ra môi trường hỗ trợ trẻ chủ động khám phá bản thân và thế giới. Từ đó, hình thành nền tảng vững chắc về tính độc lập, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự tự tin để chuẩn bị cho các giai đoạn trưởng thành sau này.

Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, P.15, Quận Phú Nhuận

Liên hệ: 028 3844 1115

3. Trường mầm non song ngữ ShiningStars Preschool - Phú Nhuận

Trường mầm non ShiningStars Preschool - Phú Nhuận nơi các bé được trải nghiệm thú vị, tham gia môi trường học tập thoải mái, thân thiện, an toàn, được đón nhận bằng tình yêu thương và sự tôn trọng. 

Tại Shining Stars áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Chúng tôi chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Địa chỉ: 122/10 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Liên hệ: 0395 944 947

4. Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo - quận Phú Nhuận

Những năm tháng giáo dục đầu đời là quãng thời gian có ý nghĩa gần như quyết định cuộc sống của một con người sau này, cũng có nghĩa là quyết định môi trường xã hội của cả một cộng đồng mà con người ấy thuộc về. Câu chuyện của Trường Mầm non Trẻ Sáng Tạo - Quận Phú Nhuận là một hành trình dài của đam mê, ước vọng về một xã hội tương lai, nơi mà mọi công dân đều hạnh phúc. Hạnh phúc với sự lựa chọn của họ. Sự lựa chọn cho những điều tốt đẹp của cộng đồng mà không phải có cảm giác mất mát của hy sinh. Những lựa chọn ấy vốn dĩ chính là bản ngã của chính họ với những giá trị đã được khơi dậy và hun đúc từ thủa lên 3.

Địa chỉ: 122/2 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Liên hệ: 028 627 33054

5. Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten Orchard Parkview) - Hồng Hà

Trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten Orchard Parkview được thành lập 08/01/2018 thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten) là thành viên của Công ty cổ phần Vision Education (Vision Education Corp) là một công ty chuyên nghiệp về giáo dục Mầm Non. Với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại, chuẩn mầm non; kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình mua bản quyền từ Anh Quốc cùng Phương pháp giáo dục tiên tiến tăng sự hấp dẫn, phong phú cho các bé khi theo học tại trường.

Địa chỉ: 132 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận

Liên hệ: 096 708 48 78


Bùi Vân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá